Đăng ký Internet ngắn ngày VNPT – WiFi Marketing

VNPT là một đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nhì tại Việt Nam, áp dụng nhiều gói cước cáp quang khác nhau trong đó đặc biệt có gói cáp quang wifi tốc độ cao giá rẻ dành riêng cho sự kiện, hội thảo. Đối với quý khách hàng đăng ký tại Hà Nội hay HCM hay các tỉnh thành khác trên địa bàn toàn quốc có nhu cầu đăng ký internet cáp quang VNPT để tổ chức sự kiện, hội thảo, khai trương, động thổ....tất cả chỉ cần đăng ký lắp mạng wifi event của VNPT để tất cả mọi người có thể sử dụng được mạng wifi tốc độ cao trong một hoặc vài ngày diễn ra sự kiện.

Bênh cạnh đó với nhiều sự kiện, hội thảo và truyền hình hội nghị trong và ngoài nước VNPT Telecom vẫn cung cấp đầy đủ những thiết bị đầu cuối cùng đường truyền cáp quang ngắn ngày để doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân có thể sử dụng mạng mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì về dịch vụ cả. Đối với những khách hàng sử dụng lắp internet ngắn ngày wifi sự kiện thì sẽ mất chi phí dịch vụ là 3.500.000vnđ/ngày. Cước phí trên đã bao gồm tất cả chi phí lắp đặt, mượn thiết bị, phí cước dùng và toàn bộ chi phí dây + 1 modem wifi sự kiện chuyên dụng cho khoảng 100 người truy cập dùng cùng một lúc. 

wifi-su-kien

Modem wifi sự kiện chuyên dụng khác với các loại modem wifi thường nhờ vào khả năng phát sáng wifi xa mạnh rộng bán kính lên đến hàng trăm mét và cho phép nhiều người truy cập dùng cùng lúc mà không bị limit. Trường hợp nhiều khách hàng gấp vài lần so với mặc định khi đó quý khách có thể thuê thêm bộ phát wifi để giảm tải quá trình sử dụng cho modem wifi chính. Dịch vụ đăng ký wifi sự kiện, đăng ký internet ngắn ngày tại Hà Nội và HCM cho các hội nghị, hội thảo, tiệc, events...

Nếu quý khách hàng đang có kế hoặc tổ chức các hội nghị, hội thảo, các buổi triển lãm trong thời gian ngắn vài ngày mà cần sử dụng mạng internet tốc độ cao cho khách mới và mọi người đều có thể truy cập mà không cần cam kết thời gian lâu dài với nhà mạng 24 tháng thì hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký dịch vụ internet ngắn ngày hay wifi sự kiện của VNPT một cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của gói cước wifi sự kiện VNPT này:

- Tốc độ đường truyền cao, ổn định

- Cam kết băng thông quốc tế và trong nược

- Có đội ngũ kỹ thuật trực 24/24 để đảm bảo ổn địch suốt quá trình sử dụng

- Triển khai mọi vị trí dù là khó khăn nhất như nóc tòa nhà, tầng hầm..

- Giá thành cạnh tranh, phù hợp nhiều gói cước nhu cầu sử dụng

- Trang bị modem wifi bộ phát tốc độ cao, sử dụng không giới hạn như: linksys, bufolo, netgeat...

- Cung cấp các gói cáp quang tốc độ cao từ 45Mb trở lên.

Báo giá các gói cước cáp quang cho dịch vụ Internet ngắn ngày

goi-cuoc-wifi-su-kien.png

Chú ý : Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT. Các hội nghị nhỏ ít người dùng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói cáp quang tiết kiệm hơn.

 Wifi sự kiện - internet ngắn ngày - wifi marketing

Mọi nhu cầu cần tư vấn thêm hoặc đăng ký lắp đặt internet ngắn ngày, wifi sự kiện của VNPT vui lòng liên hệ theo số Hotline 0888 108 208. Cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng.

Tổng Đài Tư Vấn, Đăng Ký Lắp Đặt Internet Ngắn Ngày Vnpt Giá Rẻ

Tongdaivnpt.com.vn xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ lắp đặt wifi sự kiện cho hội nghị, sự kiện, events...Lắp đặt đường truyền cáp quang internet tốc độ cao của VNPT sử dụng thời gian ngắn khoảng 2-7 ngày.
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn, đăng ký Hà Nội

0888 108 208 - 0978 623 136

0948 483 668 - 0983 211 698

Tư vấn, đăng ký HCM

0832 138 338 - 0814 386 999

0944 128 338 - 0852 138 338

Số bảo hỏng, kỹ thuật

Hà Nội: 024.800.126

TPHCM: 028.800.126

Facebook Fanpage
 

 
Video hướng dẫn

vnpt-ha-noi

vnpt-tphcm

may-ban-gphone

dien-thoai-gphone-avio-a27

sim-gphone-lap-di-dong