SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

hop-dung-do-trang-diem

dien-thoai-ban-dung-sim-gphone-stk

dien-thoai-ban-lap-sim-homephone-x1205

ke-go-tan-nhieu

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec

 

XIN CẢM ƠN! QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM QUAN QUẢNG CÁO!

DƯỚI ĐÂY LÀ BÀI VIẾT NỘI DUNG CHI TIẾT

Những hình thức thanh toán cước phí internet VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT

Nắm bắt được điều kiện và nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng, tập đoàn viễn thông VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT đã có nhiều kênh thanh toán cước phí khác nhau để giúp khách hàng có nhiều chọn lựa hơn trong việc thanh toán cước phí. Hiện nay, quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại chi nhánh VNPT, thanh toán qua thẻ cào Vinaphone, thanh toán qua ngân hàng thu tiền tự động hoặc nhân viên đến thu tiền hàng tháng. Những phương thức thanh toán được giới thiệu dưới đây dành cho cả dành cho các gói điện thoại cố định và gói mạng internet VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT, mời các bạn tham khảo.

Thanh toán cước phí internet VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT bằng tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán cước phí hàng tháng hay trả trước nhiều tháng một lần của dịch vụ VNPT từ chính chi nhánh VNPT tại địa phương hoặc tại bất cứ bưu điện nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Khi đi thanh toán, quý khách chỉ cần mang theo giấy báo cước của nhân viên VNPT gửi hàng tháng. Nếu quý khách có làm mất giấy của tháng hiện tại thì cũng có thể lấy giấy cũ của các tháng trước hoặc chỉ cần nhớ chính xác số điện thoại, số thuê bao, mã khách hàng là được. Nhiều người đã ghi nhớ những số này vào điện thoại nên có thể đóng tiền dễ dàng mà không cần lục kiếm giấy tờ.

Việc đóng tiền mặt tại chi nhánh internet VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT có thể làm bạn mất chút thời gian nhưng điểm mạnh của hình thức này là bạn có thể nhận được giải đáp thắc mắc trực tiếp của nhân viên tư vấn và biết thêm nhiều thông tin, chương trình hấp dẫn khuyến mãi đặc biệt cũng như các sản phẩm mới của VNPT. 

Thanh toán internet VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT bằng máy ATM

Nhiều trường hợp khách hàng cũng muốn đóng tiền trực tiếp nhưng họ đi làm giờ hành chính nên khi tan ca thì cũng hết giờ làm việc của các chi nhánh VNPT. Khi ấy, quý khách có thể đến cây ATM của các ngân hàng bao gồm ngân hàng ngoại thương Vietcombank, ngân hàng Đông Á, ngân hàng xuất nhập khẩu Eximbank, ngân hàng Công thương Vietinbank. Những cây ATM của các ngân hàng này đều có chức năng thanh toán cước phí VNPT, bạn chỉ cần nhập vào số tiền cần thanh toán và mã số khách hàng là có thể thanh toán như chuyển khoản sang tài khoản khác. Bạn hãy nhớ ghi kỹ số khách hàng và kiểm tra lại xem đã đúng tên khách hàng hay chưa trước khi chuyển nhé.

cac-cach-thanh-toan-hoa-don-vnpt

Thanh toán internet VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT bằng thẻ cào Vinaphone

Thuê bao Vinaphone cũng thuộc tập đoàn VNPT nên hoàn toàn nếu khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone, bạn còn có thêm chọn lựa là có thể thanh toán thông qua tài khoản điện thoại với điều kiện tài khoản số điện thoại Vinaphone của bạn còn đủ số tiền để thanh toán cước phí và số dư tài khoản đó không phải là số dư khuyến mãi. Nếu số dư tài khoản số điện thoại Vinaphone của bạn chưa đủ lớn hơn số tiền cần thanh toán thì bạn chỉ cần cào thẻ điện thoại và nạp vào sao cho đủ.

Lưu ý bạn cần đăng ký dịch vụ tích hợp EZPay, bạn phải soạn tin nhắn TK gửi cho 9888 để nạp tiền vào tài khoản Ezpay rồi tiến hành thanh toán cho các gói cước thuê bao của VNPT, trong đó có gói cước internet.

Hình thức này đều có thể áp dụng cho thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau của VNPT.

Thanh toán internet VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT qua tài khoản ngân hàng

Hiện nay có 4 ngân hàng liên kết với tập đoàn VNPT là ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Agribank, ngân hàng Đông Á. Quý khách có thể đến chi nhánh của bất kỳ ngân hàng nào trong nhóm trên để có thể thanh toán cước phí internet hay bất cứ các gói dịch vụ khác của VNPT qua hình thức ủy nhiểm thu hay ủy nhiệm chi.

Khi muốn thanh toán, quý khách chỉ cần yêu cầu chuyển tiền vào số tài khoản có ghi ở mặt sau giấy báo cước hàng tháng. Để chắc chắn chuyển khoản thành công, quý khách nên chọn đúng hệ thống ngân hàng, ví dụ Vietcombank thì gửi vào tài khoản Vietcombank và nên ghi chú thêm tên khách hàng + dịch vụ thanh toán.

Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ thanh toán cước tự động đối với ngân hàng Đông Á. Khi muốn đăng ký dịch vụ này, bạn chỉ cần khai báo số điện thoại và tài khoản khách hàng đăng ký internet VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT. Sau đó, tài khoản ngân hàng Đông Á hàng tháng sẽ trừ vào đúng số tiền cước phí phát sinh của VNPT mà bạn đã đăng ký và xem như tháng đó đã đóng rồi. Nếu số dư hàng tháng tại tài khoản ngân hàng Đông Á của bạn chưa đủ thì bạn phải nạp thêm để có xác nhận đã thanh toán cước.

Thanh toán cước internet VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT tại nhà

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội thì dịch vụ này rất thuận lợi và phổ biến, bạn chỉ cần thỏa thuận lúc đăng ký dịch vụ là có thể được hỗ trợ thu tiền trực tiếp tại nhà. Hàng tháng đến hạn đóng tiền thì nhân viên không chỉ giao thông báo tiền cước mà sẽ tiến hành thu tiền dịch vụ phát sinh hàng tháng cho gia đình bạn với mọi dịch vụ, có cả thuê bao internet của VNPT.

Phương thức này rất tiện lợi và tránh được rủi ro hay quên, không có thời gian đóng cước của khách hàng, Tuy nhiên, lúc nào quý khách cũng phải chuẩn bị sẵn số tiền mặt dư trong gia đình để sẵn sàng đóng cước khi có nhân viên VNPT đến thu. Trong trường hợp bạn không có tiền đủ để chuẩn bị thì bạn có thể hẹn nhân viên dịp khác nhưng nếu bạn để trễ hẹn quá nhiều lần thì bạn buộc phải đóng tiền trực tiếp tại chi nhánh VNPT bạn đã đăng ký hoặc thanh toán bằng phương pháp khác.

Hiện nay, phương thức thanh toán cước internet VNPT , ĐTCĐ, MyTV, Dịch vụ VNPT đã được áp dụng phổ biến tại mọi quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội trừ các tỉnh thành khác. Quý khách nên lưu ý điều này.

Chia Sẻ 10 Cách Thanh Toán Hóa Đơn Dịch Vụ Internet Vnpt, ĐTCĐ

Các bước đơn giản để thanh toán cước phí các dịch vụ VNPT tại Hà Nội nhanh chóng, tiện lợi chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Hướng Dẫn Khách Hàng Thanh Toán Cước Dịch Vụ VNPT Qua App VNPT Pay

VNPT Pay là sản phẩm thanh toán điện tử của Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media. Dịch vụ VNPT Pay được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán vào ngày 06/7/2017, cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến cước các dịch vụ viễn thông VNPT một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.
TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec