Các Gói Cước Internet Vnpt TP.HCM Mới Nhất 2010 Tốc Độ Cao

Vnpt HCM cung cấp dịch vụ lắp mạng cáp quang vnpt cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, quán game với các gói cước mạng internet VNPT tốc độ cao, giá rẻ nhất. Quý khách hàng muốn lắp gói cước tốc độ cao giá rẻ tại TP.HCM vui lòng liên hệ qua tổng đài:  0886.876.888 để được tư vấn các gói cước và ký hợp đồng lắp đặt trong ngày. Nhân viên tiếp nhận được thông tin sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn khách hàng lịch làm hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng sẽ nhập lên hệ thống và thi công sau 1-2 ngày ( trừ các ngày nghỉ lễ, tết,..). 

Các gói cước internet VNPT tại Hồ Chí Minh rất đa dạng, nhiều gói cước COMBO truyền hình cáp và internet cáp quang thoải mái lựa chọn. Các hộ gia đình, doanh nghiệp thường có công suất hoạt động lớn, đông nhân viên sử dụng dịch vụ internet vì vậy các doanh nghiệp thường lựa chọn các gói cước tốc độ cao, điển hình là gói cước 50mb chỉ với giá cước 800.000 đồng/ tháng. Mọi nhu cầu quý khách hàng cân tư vấn thêm hay đăng ký các gói cước cáp quang vntp tphcm vui lòng gọi ngay O888.591.591.

Bảng cước giá cáp quang vnpt doanh nghiệp tốc độ cao

 - Bảng giá cước trên là giá đã giảm dành cho hình thức trả cước trước tối thiểu 06 tháng, giá thành tiền đã bao gồm thuế VAT10%

- Nếu khách hàng lựa chọn hình thức trả sau từng tháng phí lắp đặt từ 200k - 300k tùy vào gói cước.

- Quý khách lựa chọn hình thức đóng trước sẽ được nhiều ưu đãi : miễn phí 100 % chi phí lắp đặt, được hỗ trợ modem wifi 4 cổng, được giảm cước và tặng thêm tháng cước sử dụng miễn phí.

Thủ tục đăng ký dịch vụ cáp quang vnpt HCM

- Đối với doan nghiệp : Giấy phép kinh doanh photo, chứng minh thư người đại diện, dấu pháp nhân doanh nghiệp , chữ ký người đại diện ( các giấy tờ không cần công chứng)

- Đối với cá nhân : cá nhân cũng đăng ký được các gói doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư photo 2 mặt và cũng không cần công chứng

- Nhân viên sẽ khảo sát địa chỉ , đến làm hợp đồng và thu tiền cước trước, sau đó 1-2 ngày sau kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt cho quý khách hàng.

==> Liên hệ lắp mạng cáp quang VNPT HCM - O888.591.591 - O886.876.888

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec