Cách vào Facebook bằng mạng VNPT – Đăng nhập Facebook qua mạng Cáp Quang VNPT mới nhất năm 2019. Gần đây, việc đăng nhập vào trang web Facebook người dùng lại gặp phải tình trạng không thể truy cập hay tốc độ truy cập chậm nhưng lại không biết tại lí do vì sao và không biết phải xử lí tình trạng này như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Cáp Quang VNPT xin gửi tới quý khách một số cách khắc phục đơn giản để có thể cải thiện tình trạng nêu trên. Áp dụng những cách thức này thì việc vào Facebook bằng mạng VNPT sẽ không còn gây khó chịu với quý khách hàng nữa. Một số phàn mềm giúp bạn đăng nhập Facebook bằng mạng VNPT nhanh nhất:

Cách 1: Đăng nhập Facebook mạng VNPT qua phần mềm

1. Phần mền Hotspot Shield

2. Phần mềm DNS Jumper

3. Phần mềm Auto FixFacebook

4. Phần mềm Auto Hide IP

5. Phần mềm Freegate

6. Phần mềm Real Hide IP

7. Phần mềm Hide IP NG

Cách 2: đăng nhập Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Cốc cốc là một trong những trang web đưuọc sử dụng nhiều nhất đã qua Việt hóa và mở rộng nhằm đáp ứng cho người sử dụng những nhu cầu tối ưu nhất. Trong đó Cốc cốc có thể đáp ứng được nhu cầu đăng nhập Facebook mà không cần can thiệp của các yếu tố khác. Nếu không muốn chỉnh sửa hay thay đổi thông số kỹ thuật của máy bạn có thể Tải ngay Cốc Cốc về máy và bắt đầu đăng nhập Facebook vào đó.

Cách 3: Sử dụng Add on anonymox của trinfnh duyệt Firefox.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox thì nên cài đặt thêm Addon anonymox để có thể dễ dàng đăng nhập Facebook hơn.

Cách này sẽ giúp bạn dễ dàng duyệt những web ẩn danh:

-       Thay đổi IP, địa chỉ nơi bạn sinh sống (quốc gia)

-       Kiểm tra kiểm duyệt các web

-       Xóa tệp Cookie và hiển thị IP công cộng của bạn

Nếu muốn thoát Facebook ra khỏi web các bạn chỉ cần tắt app đi nếu không web sẽ vẫn sử dụng IP nước ngoài và khi truy cập trang web Việt sẽ rất chậm.

Cách 4: Vào Facebook qua mạng VNPT bằng cách thay đổi file host.

Khi muốn vào Facebook bằng cách này bạn hãy sử dụng Google DNS: 8.8.8.8 và 8.8.4.4. Đây là cách thức đăng nhập vào Facebook đơn giản và nhanh nhất

1. Với WinXP bạn chỉ cần và Start Menu/ Chọn Control Panel/ Network Connecitions và sau đó chọn Properties

2. Với Win 7 – 8: bấm vào biểu tượng máy tính phía dưới, bên phải màn hình chọn Open Network and Sharing Center. Màn hình hiện ra chọn Change adapter settings. Tiếp đó bạn click đúp vào biểu tượng màu xanh rồi chọn Properties. Bạn chọn tiếp Internet Protocol Version4 rồi chọn tiếp Use the following DNS server addresses sau đó điền giá trị của DNS vào.. ( DNS đổi thành 8.8.8.8 – 8.8.4.4 hoặc 198.153.194.1 – 198.153.192.1)

Đó là những cách thức đươn giản nhất Cáp Quang VNPT đã giới thiệu với quý khách hàng để khắc phục tình trạng lỗi đăng hập Facebook bằng mạng VNPt quý khách có thể tham khảo.

Cáp Quang VNPT chúc quý khách thanh công!

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O942.168.777

 

Mr Trung Dũng

O886.876.888

O942.812.999

 

Nếu máy bận quý khách vui lòng gửi tin nhắn yêu cầu. Xin cảm ơn!

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật sim di động số đẹp, giao sim tại nơi toàn quốc. Danh sách list số vui lòng gọi 0886 876 888 để được tư vấn, chọn số đẹp trong danh sách.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Tỉnh khác: Mã vùng + 800126

ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt