Cách vào Facebook bằng mạng VNPT – Đăng nhập Facebook qua mạng Cáp Quang VNPT mới nhất năm 2019. Gần đây, việc đăng nhập vào trang web Facebook người dùng lại gặp phải tình trạng không thể truy cập hay tốc độ truy cập chậm nhưng lại không biết tại lí do vì sao và không biết phải xử lí tình trạng này như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Cáp Quang VNPT xin gửi tới quý khách một số cách khắc phục đơn giản để có thể cải thiện tình trạng nêu trên. Áp dụng những cách thức này thì việc vào Facebook bằng mạng VNPT sẽ không còn gây khó chịu với quý khách hàng nữa. Một số phàn mềm giúp bạn đăng nhập Facebook bằng mạng VNPT nhanh nhất:

Cách 1: Đăng nhập Facebook mạng VNPT qua phần mềm

1. Phần mền Hotspot Shield

2. Phần mềm DNS Jumper

3. Phần mềm Auto FixFacebook

4. Phần mềm Auto Hide IP

5. Phần mềm Freegate

6. Phần mềm Real Hide IP

7. Phần mềm Hide IP NG

Cách 2: đăng nhập Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Cốc cốc là một trong những trang web đưuọc sử dụng nhiều nhất đã qua Việt hóa và mở rộng nhằm đáp ứng cho người sử dụng những nhu cầu tối ưu nhất. Trong đó Cốc cốc có thể đáp ứng được nhu cầu đăng nhập Facebook mà không cần can thiệp của các yếu tố khác. Nếu không muốn chỉnh sửa hay thay đổi thông số kỹ thuật của máy bạn có thể Tải ngay Cốc Cốc về máy và bắt đầu đăng nhập Facebook vào đó.

Cách 3: Sử dụng Add on anonymox của trinfnh duyệt Firefox.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox thì nên cài đặt thêm Addon anonymox để có thể dễ dàng đăng nhập Facebook hơn.

Cách này sẽ giúp bạn dễ dàng duyệt những web ẩn danh:

-       Thay đổi IP, địa chỉ nơi bạn sinh sống (quốc gia)

-       Kiểm tra kiểm duyệt các web

-       Xóa tệp Cookie và hiển thị IP công cộng của bạn

Nếu muốn thoát Facebook ra khỏi web các bạn chỉ cần tắt app đi nếu không web sẽ vẫn sử dụng IP nước ngoài và khi truy cập trang web Việt sẽ rất chậm.

Cách 4: Vào Facebook qua mạng VNPT bằng cách thay đổi file host.

Khi muốn vào Facebook bằng cách này bạn hãy sử dụng Google DNS: 8.8.8.8 và 8.8.4.4. Đây là cách thức đăng nhập vào Facebook đơn giản và nhanh nhất

1. Với WinXP bạn chỉ cần và Start Menu/ Chọn Control Panel/ Network Connecitions và sau đó chọn Properties

2. Với Win 7 – 8: bấm vào biểu tượng máy tính phía dưới, bên phải màn hình chọn Open Network and Sharing Center. Màn hình hiện ra chọn Change adapter settings. Tiếp đó bạn click đúp vào biểu tượng màu xanh rồi chọn Properties. Bạn chọn tiếp Internet Protocol Version4 rồi chọn tiếp Use the following DNS server addresses sau đó điền giá trị của DNS vào.. ( DNS đổi thành 8.8.8.8 – 8.8.4.4 hoặc 198.153.194.1 – 198.153.192.1)

Đó là những cách thức đươn giản nhất Cáp Quang VNPT đã giới thiệu với quý khách hàng để khắc phục tình trạng lỗi đăng hập Facebook bằng mạng VNPt quý khách có thể tham khảo.

Cáp Quang VNPT chúc quý khách thanh công!

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec