Vì những nguyên nhân khác nhau mà đôi khi khách hàng phải chọn lựa cách hủy hợp đồng mạng VNPT trong khi đang sử dụng. Khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ mạng VNPT thì bạn phải làm đúng quy trình hủy hợp đồng để tránh những chi phí phát sinh. Quy trình và thủ tục để hủy hợp đồng mạng VNPT như thế nào, mời các bạn đọc hướng dẫn bên dưới.

Những trường hợp hủy hợp đồng mạng cáp quang VNPT

Những nguyên nhân thường gặp khi khách hàng muốn chấm dứt hợp đồng VNPT.

+/ Quý khách không muốn sử dụng đường truyền mạng VNPT và muốn đổi sang nhà mạng khác.

+/ Quý khách chuyển vị trí nơi ở hoặc định cư nước ngoài nên muốn chấm dứt sử dụng hợp đồng dịch vụ mạng VNPT.

+/ Quý khách muốn dừng hợp đồng mạng VNPT hiện tại để nâng cấp, lắp đặt mạng VNPT với gói cước mới, đường truyền mới.

+/ Quý khách muốn chấm dứt hợp đồng trả sau để đóng cước theo hợp đồng trả trước hay ngược lại.

Trong 4 trường hợp trên, chỉ có trường hợp a là quý khách hãy tuân theo cách hủy hợp đồng mạng VNPT bên dưới. Đối với những trường hợp b thì quý khách có thể nhượng lại sang người sử dụng khác hoặc tiến hành làm thủ tục chuyển đổi vị trí sử dụng tại chi nhánh VNPT đăng ký. Việc chuyển đổi vị trí hoàn toàn miễn phí và quý khách sẽ được lắp đặt đường truyền internet tại nơi ở mới.

Xem thêm một số dịch vụ VNPT đang khuyến mãi hấp dẫn


Khuyến mãi lắp mạng VNPT tại Hà Nội
Khuyến mãi cáp quang Vnpt tại HCM
Sim gphone số đẹp, lắp di động
Điện thoại cố định số đẹp
Lắp đặt tổng đài nội bộ, tổng đài ip, tổng đài ảo
Chữ ký số vnpt ca, kê khai thuế qua mạng
Dịch vụ lắp đặt wifi sự kiện, internet ngắn ngày

Đối với trường hợp c và trường hợp thì quý khách không cần làm thủ tục chấm dứt hợp đồng mà có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng giao dịch VNPT đã đăng ký để được làm thủ tục nâng cấp đường dây cáp hay chuyển sang chế độ đóng cước khác.

Cách hủy hợp đồng mạng vnpt

Cách hủy hợp đồng mạng VNPT theo đúng quy trình, thủ tục

Khi quý khách muốn tiến hành hủy hợp đồng và ngưng sử dụng dịch vụ mạng VNPT thì hãy làm theo các bước như sau:

1/ Gọi điện đến tổng đài VNPT:

+ Hiện tại tổng đài 800 700 hoặc 700 700 đã tạm ngừng phục vụ.

+/ Số tổng đài VNPT Hà Nội: 024 800 126

+/ Số tổng đài VNPT thành phố Hồ Chí Minh: 028 800 126 

+/ Số tổng đài VNPT thành phố Đà Nẵng: 0236 800 126

+ Các tỉnh khác: mã vùng + 800 126

Quý khách ở nơi khác có thể tìm kiếm số điện thoại tổng đài của khu vực đang sinh sống bằng cách tìm kiếm từ khóa trên Google.

Khi nhận được cuộc gọi, tổng đài sẽ tư vấn giải đáp và hướng dẫn thủ tục làm thanh lý hợp đồng, kiểm tra gói cước hiện tại sử dụng dịch vụ và số tiền còn lại mà quý khách phải thanh toán. Sau đó, tổng đài sẽ ngừng dịch vụ đường truyền mạng internet.

2. Đến chi nhánh giao dịch của VNPT địa phương

Khi đi, quý khách vui lòng mang theo những giấy tờ sau:

+/ Chứng minh nhân dân người đứng tên trên hợp đồng.

+/ Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

+/ Hóa đơn đã thanh toán.

Nếu bạn chưa biết vị trí chi nhánh giao dịch VNPT địa phương ở đâu thì bạn có thể gọi số điện thoại tổng đài để hỏi hoặc tra cứu trên Google với từ khóa : chi nhánh VNPT + khu vực cần tìm. Sau khi vào được website của VNPT khu vực ấy thì bạn hãy vào phần liên hệ để được biết địa chỉ từng chi nhánh.

3. Tiến hành hủy hợp đồng internet VNPT

Quý khách điền thông tin vào biểu mẫu chấm dứt hợp đồng. Sau khi đã hoàn tất những công đoạn như thu hồi Modem và thanh toán phí dịch vụ lần cuối, quý khách có thể ký tên để chấm dứt hủy hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng internet của VNPT.

Bạn có phải bồi thường hợp đồng khi quyết định hủy hợp đồng mạng VNPT hay không?

Nội dung hợp đồng sử dụng dịch vụ có ghi rõ thời hạn hợp đồng trong lúc đăng ký sử dụng dịch vụ. Do đó, nếu bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng thì bạn phải bồi thường thiệt hại phát sinh. Mức bồi thường này tùy thuộc vào thiết bị bạn đã mượn của nhà mạng VNPT, thường là thiết bị Modem. Nếu như thiết bị Modem của bạn được tặng hoàn toàn hay do của chính bạn sở hữu thì hầu như bạn sẽ không phải bồi thường thiệt hại nào khác.

Bạn hãy lưu ý, khi bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ mạng Internet của VNPT thì bạn phải tuân thủ cách hủy hợp đồng mạng VNPT theo đúng thủ tục hợp lệ. Bởi nếu bạn chỉ dừng ngang mà không thông báo hoặc không đóng đủ cước phí thì hợp đồng vẫn tiếp tục và bạn vẫn phải có nghĩa vụ thanh toán các tháng cước tiếp theo trong quy định hợp đồng dù không sử dụng.

Trong trường hợp bạn thiếu điều kiện tài chính để chấm dứt hoàn toàn hợp đồng thì bạn vẫn có thể yêu cầu nhà mạng VNPT ngừng cung ứng dịch vụ để không bị phát sinh thêm chi phí cước hàng tháng.

https://www.tongdaivnpt.com.vn/ - Chuyên trang cung cấp dịch vụ, sản phẩm VNPT

 

 

[Hỗ Trợ] Những Số Điện Thoại Hỗ Trợ Khách Hàng Của VNPT Hà Nội, HCM

Tập đoàn VNPT là tập đoàn bưu chính viễn thông gồm các lĩnh vực hoạt động cung cấp dịch vụ điện thoại cố định, điện thoại di động, dịch vụ đường truyền internet, các dịch vụ truyền thông, giải pháp vệ tinh, sản xuất thiết bị viễn thông và lĩnh vực bưu chính viễn thông,...

[Kinh Nghiệm] Chọn Lắp Mạng Internt Của Đơn Vị Nào? FPT - VNPT - VIETTEL

Hiện nay khách hàng khá phân vân khi có quá nhiều đơn vị lắp đặt internet. Vậy thì nên lắp mạng VNPT, FPT hay VIETTEL? Để trả lời được câu hỏi này thì chúng ta sẽ đi phân tích những điểm mạnh, yếu của từng nhà mạng để có thể lựa chọn được nhà mạng phù hợp nhất với công việc và sinh hoạt hàng ngày của từng người nhé.

Bảng Giá Cước Wifi Sự Kiện, Wifi Marketing Toàn Quốc, Giá Rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp các hội nghị Dịch vụ Internet ngắn ngày VNPT tại Hà Nội và các tỉnh khác trong cả nước với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng xây dựng chuyên nghiệp, tận card không dây cung cấp nhiều thiết bị sử dụng đồng thời.

Đăng Ký Mạng Vnpt Thanh Xuân Miễn Phí 100%

Dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang internet VNPT Quận Thanh Xuân đang có trương trình khuyễn mãi cho các quý khách hàng. Lắp đặt mới mạng cáp quang VNPT và truyền hình số VNPT Quận Thanh Xuân TP Hà Nội theo số điện thoại 0983.211.698 - 0944.128.338. Nhanh tay đăng ký nào!

Internet Ngắn Ngày Giá Tốt Nhất, Triển Khai Nhanh Nhất Trên Toàn Quốc

Wifi sự kiện giá rẻ không chỉ sử dụng cho tổ chức sự kiện mà còn có thể sử dụng trong hội thảo, hội chợ, các khu vui chơi công cộng,…

Khuyến Mãi Cáp Quang VNPT tại Quận 9, Hồ Chí Minh

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT tại quận 9 vô cùng lớn, ưu đãi đặc biệt lên tới hàng triệu động. Miễn phí lắp đặt wifi VNPT, tặng thêm tháng cước sử dụng, lắp đặt một cách nhanh chóng.
TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O942.168.777

 

Mr Trung Dũng

O886.876.888

O942.812.999

 

Nếu máy bận quý khách vui lòng gửi tin nhắn yêu cầu. Xin cảm ơn!

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật sim di động số đẹp, giao sim tại nơi toàn quốc. Danh sách list số vui lòng gọi 0886 876 888 để được tư vấn, chọn số đẹp trong danh sách.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Tỉnh khác: Mã vùng + 800126

ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt