Cách Lấy Lại Pass Modem Wifi VNPT, Mật Khẩu WIFI Internet

SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

hop-dung-do-trang-diem

dien-thoai-ban-dung-sim-gphone-stk

dien-thoai-ban-lap-sim-homephone-x1205

ke-go-tan-nhieu

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec

 

XIN CẢM ƠN! QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM QUAN QUẢNG CÁO!

DƯỚI ĐÂY LÀ BÀI VIẾT NỘI DUNG CHI TIẾT

Bạn đang sử dụng internet wifi tại nhà nhưng lại đang gặp phải rắc rối lớn đó chính là lỡ quên mất pass mordem nhà bạn. Khi ổ wifi nhà bạn gặp trục trặc bạn lỡ tay reset lại modem đồng nghĩa với việc tài khoản nhà mạng sẽ bị xóa,vì vậy các quý khách cần cân nhắc trước khi làm nhé. Mạng xã hội internet ngày nay ngày càng được phổ biến rộng dãi và phổ biến ở bất kỳ đâu hay ở trên một quốc gia nào đều sử dụng và trang bị cho mình một nguồn mạng nhất định nhằm đem lại hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống khi sử dụng.Bên cạnh đó là cùng càng thiết bị hỗ trợ khác như modem nói trên .Để có thể dùng internet bạn bắt buộc phải có ổ wifi modem đó thì mới có thể sử dụng việc truy cập mạng .VNPT chúng tôi với nhiều dịch vụ khác nhau đã được mọi người tin tưởng và sử dụng.Điều này làm động lực để chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa trong nhiều ngành dịch vụ khác nhau.Mọi người có thể đăng ký các dịch vụ như lắp đặt wifi,các gói cước cáp quang,truyền hình,.... qua hotline của chúng tôi: 094 2277 666 để có thể đăng ký nhanh nhất và dễ dàng nhất.

==> Xem thêm: Trung Tâm Kinh Doanh VNPT Tập Đoàn Viễn Thông Việt Nam

Khi sử dụng mạng internet ,thiết bị modem là một vật vô cùng quan trọng trong việc sử dụng nguồn mạng tại nhà hay bất kỳ đâu.Bạn nên bảo quản và sử dụng đúng cách trách ảnh hưởng bị hư gây nên bị hỏng.Để thay đổi mật khẩu wifi cũng như cấu hình lại những chức năng trong modem thì người dùng bắt buộc phải đăng nhập vào trong trang quản trị.Thông thường nếu như chúng ta không dành việc này về các thiết bị mạng thì người dùng chỉ cần bật chrom hay cốc cốc lên và gõ IP vào và nhập tài khoản mật khẩu mặc định vào được trang quản trị .Tuy vậy vẫn có những trường hợp mật khẩu đăng nhập vào quản trị wifi bị thay đổi,bạn không nhớ mật khẩu,cách duy nhất là bạn chỉ có thể reset lại modem wifi để lấy lại mật khẩu mặc định đăng nhập vào modem.  Sau đây là cách để các quý khách có thể sử dụng để lấy lại pass modem wifi nhà bạn ,nếu vẫn không được quý khách có thể gọi đến tổng đài nhà vnpt để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

mat-khaumodem-wifi

+ Bước 1: Bạn hãy tìm nút reset trên modem,ở đây tùy từng loại modem mà nút reset sẽ được bố trí khác nhau,đa phần các nhà sản xuất thường thiết kế ở sau modem và có để chữ reset ở ngay nút đó.

+ Bước 2: Bật nguồn modem wifi của bạn tiếp đó ấn vào nút reset và giữ tầm khoảng 10-15 giây,nếu nút này quá nhỏ khó bấm bạn hãy dùng que sắt hoặc tăm nhỏ chọc vào nút reset và cũng giữ 10-15 giây nhé.

+ Bước 3: Sau khi bạn giữa xong 10-15 giây bạn sẽ thấy các đèn ở modem sẽ tắt dần gần hết và chỉ còn duy nhất đèn power thì hãy nhả ra.

+ Bước 4: bạn hãy chờ đợi thời gian taamd 30 giây để thiết bị được khởi động lại ,khi thiết bị khởi động xong,mở máy tính lên và bạn có thể bắt wifi thoải mái vì máy bạn mới reset  lại nên không có bảo mật.

+ Bước 5: Bạn mở trình duyệt lên,Firefox lên nhập tiếp địa chỉ IP của nhà bạn có sau modem.Lúc này sẽ xuất hiện một bảng đăng nhập tài khoản mật khẩu,ở đây tùy từng loại modem bạn sử dụng mà có những tài khoản và mật khẩu khác nhau,bạn điền thông tin vào chỗ đăng nhập tài khoản đó.

+ Bước 6: Khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển tới trang quản trị của modem,vậy là đã xong bạn có thể lấy lại pass mới của modem.

==> Vì thiết bị sử dụng modem của nhà bạn ,bạn nên cân nhắc khi sử dụng trách bị hỏng hóc gây ra và rất khó sửa chữa nghiêm trọng hơn là bọ hỏng.Bạn nên hạn chế khi có quá nhiều thiết bị dùng cùng một lúc hoặc có thể có quá nhiều người biết mật khẩu mạng nhà bạn vì vậy cho nên bạn nên bảo quản tốt thiết bị modem nhà bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới 094 2277 666 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Đăng ký tại Hà Nội

O86.6161.389

O942.812.999

O243.678.7777

 

Đăng ký tại HCM

O942.277.666

O886.876.888

O283.600.7777

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec