Đăng ký Vnpt qua SMS. Quý khách soạn tin nhắn đăng ký, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn luôn.

Ví dụ: " ĐK VNPT Quận 8 hay ĐK VNPT quận Cầu Giấy" gửi đến số 0886 876 888

Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Vnpt, Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Sự Cố Của VNPT

Phải làm gì khi mạng internet VNPT đang dùng bỗng dưng bị hỏng? Cần hỗ trợ dịch vụ truyền hình MyTV thì có thể gọi đến số máy nào? Máy điện thoại cố định VNPT bị mất liên lạc phải báo qua đâu?..... Bài viết xin giới thiệu chi tiết các kênh tiếp nhận báo hỏng dịch vụ của VNPT tại Hà Nội. Qua đó người dùng có thể sử dụng các kênh này để được chăm sóc và khắc phục nhanh nhất.

các kênh báo hỏng dịch vụ VNPT

Danh sách các kênh tiếp nhận báo hỏng dịch vụ của VNPT

1. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 800126
Cách gọi:

  • Từ số cố định: bấm 800126, bấm tiếp nhánh 1
  • Từ số di động: bấm (mã vùng)800126 (Nếu thuê bao đăng ký tại Hà Nội: gọi 024.800126, nghe tiếng nhạc bấm tiếp nhánh 1)

Tiếp nhận báo hỏng các dịch vụ: Internet, truyền hình MyTV, Truyền số liệu, Điện thoại cố định, IMS, Gphone. 
Thời gian làm việc: 24/24h (các ngày trong tuần, không nghỉ lễ tết)

2. Gọi tổng đài tổng đài 119:

Cách gọi:     

  • Từ số cố định: bấm 119
  • Từ số di động: bấm (mã vùng).119 

Tiếp nhận báo hỏng các dịch vụ: Điện thoại cố định, Gphone. 
Thời gian làm việc: 24/24h (các ngày trong tuần, không nghỉ lễ tết)

3. Báo hỏng qua App MyVNPT: 

Cách sử dụng: Khách hàng tải APP My VNPT về điện thoại di động từ kho ứng dụng Google play nếu đang sử dụng hệ điều hành Androi hoặc vào App Store nếu đang dùng hệ điều hành IOS. Kích hoạt tài khoản bằng số di động, sau đó đăng nhập. Để báo hỏng dịch vụ, cần thực hiện các bước sau:

Việc mở rộng các kênh báo hỏng dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của VNPT!

 

Khi vật giá càng tăng thì giá thành của mọi vật dụng và nhu cầu cần thiết cho đời sống lại càng tăng theo, thế nhưng nhà mạng VNPT lại luôn cố gắng để mang đến dịch vụ có chất lượng ngày càng tăng trong khi mức phí lại ngày càng giảm vì quyền lợi của khách hàng. Với mức phí hiện tại dành cho gói cước internet FiberVnn và MegaVnn vốn đã thấp so với thị trường nay lại còn hấp dẫn hơn với những chương trình khuyến mãi internet VNPT mới dành cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết các gói cước internet và chương trình khuyến mãi dưới đây nhé.

Bảng giá cước cho dịch vụ đường truyền ADSL VNPT được xem là chất lượng ổn định nhất với giá cước tương đối thấp nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể đọc thông tin bảng giá qua bảng dưới đây:

Giá thấp nhất để có hòa mạng internet với gói MegaVNN chỉ có 130 nghìn đồng một tháng. Gói cao nhất là gói Mega Easy + với tốc độ 6 Mbps với giá chính thức là 250 nghìn đồng nhưng giá khuyến mãi internet VNPT chỉ có 200 nghìn đồng.

Trong thời gian khuyến mãi, quý khách được giảm 50% chi phí lắp đặt và trong chi phí lắp đặt đã bao gồm chi phí Modem Wifi. Giá chi phí lắp cộng với Modem Wifi 1 cổng là 425 nghìn đồng và giá chi phí lắp đặt với Modem 4 cổng là 500 nghìn đồng.

Hiện nay, với sự ra đời của cáp quang thì vai trò của cáp ADSL ngày càng thu hẹp lại và bạn hãy tham khảo bảng giá và những khuyến mãi của VNPT dành cho dịch vụ đường truyền cáp quang FiberVNN dưới đây.

Đối với khu vực thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì không có gói Fiber16 nhưng với khu vực khác thì có gói này với mức cước là 170 nghìn đồng một tháng. Đối với những gói cước còn lại thì mời quý khách theo dõi bảng giá và khuyến mãi internet VNPT kèm theo dưới đây:

Bảng giá cước cáp quang Vnpt và chế độ trả trước

vnpt

Chính sách khuyến mãi internet VNPT dành cho mạng cáp quang FiberVNN bao gồm:

+/ Cước sử dụng nhóm 6 địa chỉ IP tĩnh chỉ với 909 nghìn đồng một tháng.

+/ Miễn phí cước IP tĩnh  với các gói cước FiberPublic, F20; F2C; FiberBusiness, FiberDreaming.

+/ Miễn phí lắp đặt nếu khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng và được tặng thêm tháng đầu tiên không đóng cước phí.

+/ Khách hàng thanh toán trả trước ít nhất 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng cước miễn phí, khách hàng thanh toán trả trước 12 tháng cước sẽ được tặng 2 tháng cước miễn phí và cứ thế mỗi 6 tháng trả trước sẽ được  tặng 1 tháng cước miễn phí đối với 18 tháng, 24 tháng, 30 tháng, 36 tháng,… trả trước.

Chính sách khuyến mãi này áp dụng cho toàn bộ đối tượng khách hàng của VNPT tại bất cứ khu vực nào tại Việt Nam và không có thời gian giới hạn.

Quý khách được hỗ trợ khuyến mãi internet VNPT lắp đặt miễn phí khi nâng cấp từ mạng ADSL lên mạng cáp quang FiberVNN

Khi so sánh về giá cước và tốc độ tải thì quý khách luôn nhận ra rằng gói cước FiberVNN vốn tốt hơn gói cước ADSL nhiều khi gói cước Fiber16 là thấp nhất đã có tốc độ 16 Mbps, giá cước 170 nghìn đồng/tháng trong khi gói cước cao nhất của mạng ADSL chỉ có tốc độ 6 Mbps mà giá cước đến 250 nghìn đồng/tháng. Do đó, khách hàng nào đã sử dụng gói cước ADSL lâu năm thì VNPT luôn hỗ trợ để quý khách nâng cấp lên đường dây mạng cáp quang Fiber một cách dễ dàng nhất.

Khi muốn tiến hành nâng cấp, bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân, hợp đồng dịch vụ ADSL đang sử dụng đến quầy tư vấn của chi nhánh VNPT địa phương đã đăng ký. Sau đó bạn chỉ cần thanh toán tiền phí cước ADSL đang sử dụng và điều vào giấy yêu cầu thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn về những gói cước và dịch vụ cáp quang FiberVNN cho bạn chọn lựa gói cước phù hợp.

Sau khi bạn đã ký kết hợp đồng, chỉ trong thời gian một đến hai ngày sau là nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt mạng cáp quang VNPT đến gia đình/ công ty của bạn. Quý khách sẽ được tặng Modem mới và miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt. Đây chính là khuyến mãi internet VNPT rất tuyệt vời dành cho quý khách muốn chuyển đổi, nâng cấp đường dây mạng.

Ngoài ra, mạng VNPT còn có những hình thức khuyến mãi khác tùy theo từng địa phương xoay quanh những chương trình như tặng Modem, lắp đặt miễn phí, miễn giảm gói cước,…

Không chỉ với những hình thức khuyến mãi internet VNPT khi hòa mạng trực tiếp internet như trên, hiện nay nhà mạng VNPT còn ra mắt gói cước “ Gia đình”. Đây là gói cước với 3 dịch vụ trong một bao gồm: thuê bao di động, dịch vụ đường truyền cáp quang, dịch vụ truyền hình MyTV VNPT với giá cước cực hấp dẫn. Bạn chỉ cần đóng một gói cước duy nhất hàng tháng cho cả ba dịch vụ với mức phí chỉ bằng 50% so với tổng giá cước từng dịch vụ cộng lại.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O839.369.333

O886.876.888

O862.157.999

SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 https://freedoo.vnpt.vn/ctv/tracking/1f7ba54c82f54aa19d7571af7d4bcfdb1598236132649370fxvb2dqae9jmpi

sim-gphone-vnpt

may-ban-gphone

tong-dai-noi-bo

wifi-su-kien-vnpt