Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Vnpt, Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Sự Cố Của VNPT

Khi vật giá càng tăng thì giá thành của mọi vật dụng và nhu cầu cần thiết cho đời sống lại càng tăng theo, thế nhưng nhà mạng VNPT lại luôn cố gắng để mang đến dịch vụ có chất lượng ngày càng tăng trong khi mức phí lại ngày càng giảm vì quyền lợi của khách hàng. Với mức phí hiện tại dành cho gói cước internet FiberVnn và MegaVnn vốn đã thấp so với thị trường nay lại còn hấp dẫn hơn với những chương trình khuyến mãi internet VNPT mới dành cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết các gói cước internet và chương trình khuyến mãi dưới đây nhé.

Bảng giá cước cho dịch vụ đường truyền ADSL VNPT được xem là chất lượng ổn định nhất với giá cước tương đối thấp nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể đọc thông tin bảng giá qua bảng dưới đây:

Giá thấp nhất để có hòa mạng internet với gói MegaVNN chỉ có 130 nghìn đồng một tháng. Gói cao nhất là gói Mega Easy + với tốc độ 6 Mbps với giá chính thức là 250 nghìn đồng nhưng giá khuyến mãi internet VNPT chỉ có 200 nghìn đồng.

Trong thời gian khuyến mãi, quý khách được giảm 50% chi phí lắp đặt và trong chi phí lắp đặt đã bao gồm chi phí Modem Wifi. Giá chi phí lắp cộng với Modem Wifi 1 cổng là 425 nghìn đồng và giá chi phí lắp đặt với Modem 4 cổng là 500 nghìn đồng.

Hiện nay, với sự ra đời của cáp quang thì vai trò của cáp ADSL ngày càng thu hẹp lại và bạn hãy tham khảo bảng giá và những khuyến mãi của VNPT dành cho dịch vụ đường truyền cáp quang FiberVNN dưới đây.

Đối với khu vực thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì không có gói Fiber16 nhưng với khu vực khác thì có gói này với mức cước là 170 nghìn đồng một tháng. Đối với những gói cước còn lại thì mời quý khách theo dõi bảng giá và khuyến mãi internet VNPT kèm theo dưới đây:

Bảng giá cước cáp quang Vnpt và chế độ trả trước

vnpt

Chính sách khuyến mãi internet VNPT dành cho mạng cáp quang FiberVNN bao gồm:

+/ Cước sử dụng nhóm 6 địa chỉ IP tĩnh chỉ với 909 nghìn đồng một tháng.

+/ Miễn phí cước IP tĩnh  với các gói cước FiberPublic, F20; F2C; FiberBusiness, FiberDreaming.

+/ Miễn phí lắp đặt nếu khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng và được tặng thêm tháng đầu tiên không đóng cước phí.

+/ Khách hàng thanh toán trả trước ít nhất 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng cước miễn phí, khách hàng thanh toán trả trước 12 tháng cước sẽ được tặng 2 tháng cước miễn phí và cứ thế mỗi 6 tháng trả trước sẽ được  tặng 1 tháng cước miễn phí đối với 18 tháng, 24 tháng, 30 tháng, 36 tháng,… trả trước.

Chính sách khuyến mãi này áp dụng cho toàn bộ đối tượng khách hàng của VNPT tại bất cứ khu vực nào tại Việt Nam và không có thời gian giới hạn.

Quý khách được hỗ trợ khuyến mãi internet VNPT lắp đặt miễn phí khi nâng cấp từ mạng ADSL lên mạng cáp quang FiberVNN

Khi so sánh về giá cước và tốc độ tải thì quý khách luôn nhận ra rằng gói cước FiberVNN vốn tốt hơn gói cước ADSL nhiều khi gói cước Fiber16 là thấp nhất đã có tốc độ 16 Mbps, giá cước 170 nghìn đồng/tháng trong khi gói cước cao nhất của mạng ADSL chỉ có tốc độ 6 Mbps mà giá cước đến 250 nghìn đồng/tháng. Do đó, khách hàng nào đã sử dụng gói cước ADSL lâu năm thì VNPT luôn hỗ trợ để quý khách nâng cấp lên đường dây mạng cáp quang Fiber một cách dễ dàng nhất.

Khi muốn tiến hành nâng cấp, bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân, hợp đồng dịch vụ ADSL đang sử dụng đến quầy tư vấn của chi nhánh VNPT địa phương đã đăng ký. Sau đó bạn chỉ cần thanh toán tiền phí cước ADSL đang sử dụng và điều vào giấy yêu cầu thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn về những gói cước và dịch vụ cáp quang FiberVNN cho bạn chọn lựa gói cước phù hợp.

Sau khi bạn đã ký kết hợp đồng, chỉ trong thời gian một đến hai ngày sau là nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt mạng cáp quang VNPT đến gia đình/ công ty của bạn. Quý khách sẽ được tặng Modem mới và miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt. Đây chính là khuyến mãi internet VNPT rất tuyệt vời dành cho quý khách muốn chuyển đổi, nâng cấp đường dây mạng.

Ngoài ra, mạng VNPT còn có những hình thức khuyến mãi khác tùy theo từng địa phương xoay quanh những chương trình như tặng Modem, lắp đặt miễn phí, miễn giảm gói cước,…

Không chỉ với những hình thức khuyến mãi internet VNPT khi hòa mạng trực tiếp internet như trên, hiện nay nhà mạng VNPT còn ra mắt gói cước “ Gia đình”. Đây là gói cước với 3 dịch vụ trong một bao gồm: thuê bao di động, dịch vụ đường truyền cáp quang, dịch vụ truyền hình MyTV VNPT với giá cước cực hấp dẫn. Bạn chỉ cần đóng một gói cước duy nhất hàng tháng cho cả ba dịch vụ với mức phí chỉ bằng 50% so với tổng giá cước từng dịch vụ cộng lại.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O942.489.689

O917.136.368

 

O944.128.338

O948.483.668

BÁO HƯ, BẢO HỎNG DỊCH VỤ VNPT

Hà Nội: 024.800.126

TPHCM: 028.800.126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

vnpt

vnpt