Giới thiệu dịch vụ

- Dịch vụ thông tin, giải trí, thương mại (Premium Service 1900)  là dịch vụ của Tổng công ty dịch vụ Viễn thông VNPT Vinaphone – đơn vị thành viên của VNPT cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức;

- Dịch vụ cho phép người sử dụng thực hiện cuộc gọi/nhắn tin tới nhà cung cấp dịch vụ thông tin thông qua một số truy nhập thống nhất 1900 trên mạng viễn thông;

Lợi ích dịch vụ

- Giúp quảng bá sản phẩm và hỗ trợ khách hàng của doanh nghiệp, tạo sự chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp không phải nhớ số điện thoại theo vùng, chỉ cần nhớ số điện thoại 1900 duy nhất

- Khách hàng có thể thuận lợi trong việc sử dụng nhiều số đích là số cố định của VNPT tại một hoặc nhiều vùng khác nhau dựa trên việc định tuyến đầu số 1900.

- Dịch vụ cho phép khách hàng định tuyến theo thời gian cuộc gọi hoặc theo vùng và linh hoạt trong việc sử dụng các số đích.

- Khách hàng không phải bỏ công đi đàm phán kết nối với từng nhà mạng do VNPT đã đứng ra thực hiện. Đồng thời giúp tiết kiệm các chi phí của tổ chức, doanh nghiệp.

Đối tượng sử dụng

- Tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ để chăm sóc khách hàng mà không phải trả cước thoại khi thuê bao gọi vào. Dịch vụ phù hợp với các nhu cầu:

 + Giới thiệu về doanh nghiệp.

 + Quảng bá về sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng.

 + Làm tổng đài chăm sóc khách hàng ...

- Tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ để kinh doanh nội dung, được hưởng phần doanh thu phân chia trực tiếp từ lưu lượng thoại, tin nhắn của các thuê bao. Các dịch vụ thông thường hay kinh doanh trên đầu số:

 + Dịch vụ thông tin kết quả bóng đá, xổ số

 + Dịch vụ tra cứu thông tin thị trường (giá vàng, giá ngoại tệ…)

+ Dịch vụ quà tặng âm nhạc

+ Dịch vụ tư vấn sức khỏe, tư vấn tâm lý….

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec