Doanh Nghiệp, Cơ Quan Chọn Gói Cước Mạng VNPT Nào Phù Hợp?

Gói cước Internet VNPT cho doanh nghệp

Tổng hợp các gói cước cáp quang VNPT tốc độ cao cho khối doanh nghiệp, các cơ quan đoàn thể, Nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi đối tưởng sử dụng. Do nền công nghệ phát triển hiện đại ngày nay con người làm việc phải dựa vào internet là rất cao.Vì vậy các doanh nghiệp luôn phải bị phụ thuộc vào internet. Vậy làm sao các doanh nghiệp biết được các gói cước phù hợp cho bản thân cũng như có được hiệu quả khi sử dụng. Vậy thì bạn đừng lo đã có chúng tôi đây rồi! Mọi thắc mắc của các doanh nghiệp sẽ được chúng tôi giải đáp.

Để thuận lợi cho nhu cầu phát triển , sử dụng internet của các doanh  nghiệp vừa và nhỏ , Tổng đài VNPT cung cấp các gói cước internet theo nhiều gói khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì có thể dùng các gói cước cáp quang nhỏ như 40Mbps,50Mbps . Còn các doanh nghiệp lớn hơn thì có thể dừng loại gói cước lớn hơn để phù hợp với công việc đem lại hiệu quả cao.Hiện tại cáp quang vnpt đã phủ rộng đến 99% trên toàn địa bàn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách!

Với giá cước hiện tại của chúng tôi sẽ đem đến cho các doanh nghiệp những trải nghiệm mới với tốc độ nhanh chóng ,mượt,...phù hợp với các quý khách hàng.Mọi thắc mắc xin liên hệ holine : 0886.876.888 - O942.277.666 chúng tôi sẽ hỗ trợ các quý khách khi cần đến.

Bảng gói cước internet VNPT cho các doanh nghiệp :

Các quý khách nên chọn lựa lắp đặt mạng cáp quang vnpt dành cho doanh nghiệp:

- Hệ thống quản lý cước minh bạch,rõ dàng.

- Hệ thống làm việc được phân tách thành các bộ phận chuyên sâu , sử lý vấn đề nhanh, chính xác.

- Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao,chuyên sâu tận tình sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cáp quang VNPT có đường truyền dự phòng trên bộ nên rất ít bị ảnh hưởng khi bị hỏng đứt ,dội ngũ chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bắt gặp tình huống nào liên quan đến đường truyền mạng.

- Với chương trình khuyến mãi này quý khách chỉ cần thanh toán trước cước từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, được miễn phí lắp đặt 100 %  và được tặng thêm thiết bị phụ trợ cho các quý khách hàng khi đăng kí lắp đặt sử dụng gói cước từ 50Mbps trở lên.

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng vnpt :

- Đối với cá nhân: Hộ khẩu đúng địa chỉ lắp đặt : bản photo+CMND

- CMND tỉnh: Giấy tạm trú công chứng+CMND

- Đối với doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh photo công chứng + CMND 2 mặt của người đại diện.

==>> Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách! hotline : O942.277.666 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Đăng ký tại Hà Nội

O86.6161.389

O942.812.999

O243.678.7777

 

Đăng ký tại HCM

O942.277.666

O886.876.888

O283.600.7777

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec