Doanh Nghiệp, Cơ Quan Nên Lựa Chọn Gói Cước Cáp Quang VNPT Nào?

Doanh nghiệp nên lựa chọn gói cước Cáp quang VNPT nào?

Doanh nghiệp nên lựa chọn gói cước cáp quang nào? Hôm nay Tongdaivnpt.com.,vn sẽ phân tích giúp quý khách hàng để có thể lựa chọn gói cước phù hợp cho công ty, cơ quan của mình. Các doanh nghiệp là đối tượng khách hàng lớn mà bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ mạng nào cũng luôn muốn phục vụ vì các tổ chức đó cần sử dụng cáp quang tốc độ cao để tiện cho quái trình hoạt động và kinh doanh.

Điều quan trọng của các doanh nghiệp cần đó là sự ổn định về lâu dài chính vì vậy việc lựa chọn được gói cước phù hợp với số lượng máy tính của công ty mình cũng quan trọng không kém. Nếu sử dụng gói cước cáp quang chậm quá thì chất lượng công việc nhiều khi bị trì chệ, gây ức chế cho người làm việc, lảm giảm tiến độ...Còn sử dụng gói cước quá cao không cần thiết thì gây lãng phí tài nguyên, lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp đó.

Đăng ký gói COMBO truyền hình cáp + cáp quang VNPT trên một đường truyền

Doanh Nghiệp, Cơ Quan Nên Lựa Chọn Gói Cước Cáp Quang VNPT Nào?

 Hiện tại VNPT Telecom đang cung cấp gói cước tối thiểu cho công ty là gói cáp quang 32Mb sử dụng cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ khoảng 10-15 máy tính sử dụng cùng lúc. Khi đăng ký gói cước này nếu trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng quý khách hàng sẽ được:

- Miễn phí 1 modem wifi quang 4 cổng 2 ăng ten

- Đường truyền cáp quang 32Mb ổn định, sử dụng công nghệ GPON

- Đường truyền không phụ thuộc vào thời tiết xấu + 1 acc fshare vip miễn phí 6 tháng.Tuy nhiên với các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn, khoảng 20 máy tính trở lên thì lại không nên trọn gói cước F2 của VNPT vì cần sử ổn định và tốc độ cao hơn để nhiều máy tính có thể truy cập cùng lúc. Quý khách hàng có thể tham khảo các gói cước chuyên biệt dành riêng cho công ty được liệt kê dưới đây:

- Gói cáp quang 45Mb phù hợp với số lượng máy tính ~ 20 máy cùng dùng lúc.

- Gói cáp quang 50Mb phù hợp với số lượng máy tính ~ 30 máy cùng dùng lúc.

- Gói cáp quang 80Mb phù hợp với số lượng máy tính ~ 50 máy cùng dùng lúc.

- Gói cáp quang 65Mb phù hợp với số lượng máy tính ~ 30 máy cùng dùng lúc.

- Doanh nghiệp trả cước từng tháng mất phí lắp đặt 1.000.000vnđ, miễn phí 1 modem wifi quang 4 cổng

- Doanh nghiệp trả trước 6 tháng miễn phí hòa mạng tặng thêm 1 tháng cước, trả trước 12 tháng miễn phí hòa mạng tặng thêm 2 tháng cước 13,14. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký thêm dịch vụ dịch vụ truyền hình cáp của VNPT thì VNPT sẽ kéo thêm 1 line riêng biệt để khách hàng sử dụng tín hiệu truyền hình tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến đường truyền cáp quang của doanh nghiệp. Mọi nhu cầu cần tư vấn thêm hoặc đăng ký cáp quang quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline phía trên nhé.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec