Giá Cước K+ Mới Cho Truyền Hình MyTV, Gói Home TV, Home Combo

Là một trong những gói kênh được VNPT cung cấp tới Quý khách hàng qua Truyền hình MyTV và các gói cước Home TV, Home Combo, các kênh K+ mang đến các giải thể thao độc quyền, chương trình bình luận, phim bom tấn được khán giả yêu thích. Từ 01/01/2020, Truyền hình K+ áp dụng chính sách giá cước mới trên toàn quốc, được VNPT điều chỉnh trực tiếp trong các gói cước hiện hành nhằm mang đến quyền lợi tối đa cho Quý khách hàng.

Chi tiết chính sách giá cước mới như sau:

+/ Khách hàng hiện sử dụng gói Home Cafe, gói Home Thể thao, khách hàng đăng ký mới gói Home cafe: Giữ nguyên giá cước cũ

+/ Khách hàng đang sử dụng truyền hình MyTV, đăng ký mới gói kênh K+ đóng trước cước hoặc trả sau hàng tháng: Từ 01/02/2020 áp dụng mức cước cho gói kênh K+ là 60.000đ/tháng chưa VAT; Giá cước gói Home Thể thao (đã bao gồm K+, có VAT): 369.000đ/tháng.

+/ Khách hàng đang sử dụng truyền hình MyTV, có gói kênh K+ đóng trước cước hết hạn trước ngày 01/03/2020 và khách hàng trả sau hàng tháng: Từ 01/03/2020 áp dụng mức cước cho gói kênh K+ là 60.000đ/ tháng chưa VAT

+/ Khách hàng đang sử dụng truyền hình MyTV, có gói kênh K+ đóng trước cước hết hạn sau ngày 01/03/2020: từ kỳ cước tiếp theo áp sụng mức cước cho gói kênh K+ là 60.000đ/tháng chưa VAT.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin điều chỉnh để chọn lựa gói cước phù hợp và tiếp tục tận hưởng những ưu đãi cước hấp dẫn từ VNPT. Phục vụ nhu cầu giải trí dịp Xuân này, VNPT cũng liên tục cập nhật các kênh truyền hình hấp dẫn, phim truyện, phim bộ và nội dung giải trí đắc sắc như Chùm tiểu phẩm Hài têt, Album nhạc Xuân, Taclkshow cùng các ngôi sao...

VNPT rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết và liên hệ tư vấn, lắp đặt, Quý khách hãy truy cập website https://www.tongdaivnpt.com.vn/ hoặc gọi đến tổng đài O942.277.666.

Kính chúc Quý khách hàng Năm Mới An Khang - Thịnh Vượng.

 

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec