1. [Hỏi] Sử dụng điện thoại kết nối song 3G/4G của nhà mạng Vinaphone phát wifi cho Smartbox MyTV hoặc cho SmartTV đang cài App MyTV thì có dùng được MyTV không?

[Đáp]  Hoàn toàn có thể sử dụng được dịch vụ MyTV trong trường hợp này. Tuy nhiên bạn sẽ bị mất phí dung lượng 3G/4G và chất lượng 3G/4G không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ MyTV.

2. [Hỏi]  Có thể sử dụng dịch vụ MyTV trên đường internet của các nhà mạng FTP, Viettel được không?

[Đáp] Dịch vụ MyTV chỉ chạy trên hạ tầng mạng của VNPT. Tuy nhiên dịch vụ MyTV Net thì có thể chạy được trên hạ tầng tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

3. [Hỏi] Có thể cài các ứng dụng ngoài lên Smartbox MyTV không?

[Đáp] Khách hàng không thể tự cài các ứng dụng ngoài lên Smartbox MyTV.

4. [Hỏi]  Vì sao tôi không đăng nhập được tài khoản MyTV trên ứng dụng MyTV Net?

[Đáp] MyTV và MyTV Net là 2 dịch vụ khác nhau nên không thể sử dụng 1 tài khoản để đăng nhập chung cho 2 dịch vụ được.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ dịch vụ của VNPT: mã vùng tỉnh + 800126.

5. [Hỏi] Tôi chỉ có nhu cầu xem kênh truyền hình mà không có nhu cầu xem các nội dung khác, hiện MyTV có những gói cước nào?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện tại MyTV cung cấp gói Chuẩn chỉ cung cấp kênh truyền hình. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ dịch vụ của VNPT: mã vùng tỉnh + 800126.

6. [Hỏi] Tôi chỉ có nhu cầu xem kênh truyền hình mà không có nhu cầu xem các nội dung khác, hiện MyTV có những gói cước nào?

[Đáp] Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện tại MyTV cung cấp gói Chuẩn chỉ cung cấp kênh truyền hình. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ dịch vụ của VNPT: mã vùng tỉnh + 800126.

6.1 [Hỏi] Vì sao truyền hình MyTV nhà tôi không có ứng dụng Youtube?

[Đáp]  Hiện tại, MyTV chỉ hỗ trợ ứng dụng Youtube trên thiết bị Smartbox của VNPT. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ dịch vụ của VNPT: mã vùng tỉnh + 800126.

7. [Hỏi] Tôi đang dùng ứng dụng MyTV trên SmartTV, muốn chia sẻ thêm cho các tivi khác có được không?

[Đáp]  Hiện tại, mỗi tài khoản MyTV chỉ sử dụng được trên 1 thiết bị. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ dịch vụ của VNPT: mã vùng tỉnh + 800126.

7.1 [Hỏi]  Có thể sử dụng chuột (chuột cơ, chuột quang, chuột bay) để điều khiển cho MyTV thay cho sử dụng điều khiển từ xa hay không?

[Đáp]  MyTV hỗ trợ việc sử dụng chuột trên các thiết bị Smartbox của VNPT hoặc SmartTV thương tích với dịch vụ.
Khi xem các dịch vụ: Phim truyện, Âm nhạc, Thiếu nhi, Karaoke, Thể thao, Phong cách sống, Nhịp cầu, Sức khỏe làm đẹp, Trò chơi có bị phát sinh thêm chi phí không?

Hiện nay, MyTV hoàn toàn miễn phí các dịch vụ Phim truyện, Âm nhạc, Thiếu nhi, Karaoke, Thể thao, Phong cách sống, Nhịp cầu, Sức khỏe làm đẹp, Trò chơi dành cho tập khách hàng đăng ký các gói cước: VIP, Nâng cao, MyTV Gold HD, MyTV GolD, MyTV Silver HD, MyTV Silver.

8. [Hỏi] Xin cho biết thủ tục đăng ký dịch vụ MyTV?

[Đáp]   Để đăng ký dịch vụ MyTV, Quý khách chỉ cần mang CMT ND đến các điểm giao dịch của VNPT gần nhất để đăng ký.

Hiện MyTV đã có mặt trên khắp hầu hết các khu vực tỉnh/TP trên cả nước. Quý khách sẽ lựa chọn các phương thức đăng ký giản tiện nhất cho mình như sau:

- Đến trực tiếp các điểm giao dịch của VNPT gần nhất.

- Đăng ký qua số hỗ trợ của VNPT tỉnh/TP (800126).

- Đăng ký trực tiếp trên website www.mytv.vn.

9. [Hỏi] Hiện nay do tính chất công việc tôi hay phải đi công tác nên chỗ ở không được cố định. Tôi băn khoăn không biết việc dịch chuyển thuê bao của MyTV có linh hoạt và thuận tiện không? Ngoài ra, tôi có thể chuyển thuê bao từ tỉnh này sang tỉnh khác không, chi phí ra sao?

[Đáp]  Cũng như các dịch vụ viễn thông và Internet do VNPT cung cấp, đối với dịch vụ truyền hình MyTV khách hàng có thể yêu cầu sang tên, chuyển dịch địa chỉ hoặc tạm ngưng thuê bao với lý do phù hợp.

Tuy nhiên xin lưu ý, do yếu tố công nghệ và để đảm bảo công tác quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng các thuê bao MyTV chỉ thể chuyển dịch trong cùng địa bàn tỉnh/TP. Chi phí chuyển dịch được tính theo quy định cụ thể của VNPT tại từng tỉnh/TP. Khi đến làm thủ tục chuyển dịch, nhân viên điểm giao dịch sẽ tư vấn và cung cấp thông tin về chi phí với khách hàng.

10. [Hỏi] Nếu tôi lắp đặt MyTV cho 3 phòng ngủ trong nhà thì tôi phải mua mấy bộ giải mã STB?

[Đáp]  - Nếu trong nhà bạn có sử dụng các dòng SmartTV tương thích với dịch vụ thì không phải mua thêm bộ giải mã STB/Smartbox.

- Nếu Tivi không phải là SmartTV tương thích với dịch vụ thì cần phải mua thêm bộ giải mã STB/SmartBox.

Mỗi thiết bị (STB/Smartbox/SmarTV) sẽ được cài đặt 1 tài khoản và gói cước riêng.

11. [Hỏi] Hiện tại, ngoài chi phí ban đầu khách hàng phải trả, MyTV có những gói cước thuê bao tháng nào cho khách hàng lựa chọn?

[Đáp]  Ngoài chi phí ban đầu như chi phí hòa mạng, phí đầu thu tín hiệu STB/Smartbox (do VNPT cung cấp) thì MyTV cung cấp các gói cước thuê bao tháng sau:

- Gói Chuẩn.

- Gói Nâng cao.

- Gói VIP.

12. [Hỏi] Nhà tôi chỉ sử dụng TV CRT thì có xem được MyTV hay không?

[Đáp]  Quý khách có thể xem MyTV bình thường với màn hình CRT/LCD/LED. Tuy nhiên, khi xem nội dung tín hiệu HD thì màn hình CRT không hiển thị được độ sắc nét của nội dung như các dòng Tivi hỗ trợ nội dung HD.

13. [Hỏi] Điều kiện sử dụng dịch vụ MyTV hiện nay?

[Đáp]  Để sử dụng được dịch vụ truyền hình MyTV, khách hàng cần:

- Đường truyền Internet của VNPT.

- Thiết bị đầu cuối tương thích với dịch vụ: SmartTV hoặc STB/Smartbox kết nối với Tivi.

14. [Hỏi] MyTV có các kênh Thể thao nào, có nội dung tín hiệu HD không?

[Đáp]  MyTV tiếp phát đầy đủ các nội dung thể thao trên các kênh thể thao trong nước và quốc tế nổi tiếng như Fox Sports, Starsport, True sport 4, ThethaoTV, BongdaTV, K+ với tín hiệu SD và HD, HTVC Thể Thao, VTC3. Ngoài ra, trong các sự kiện thể thao lớn MyTV luôn cố gắng có đủ bản quyền tiếp phát.

Bên cạnh đó, dịch vụ theo yêu cầu Thể Thao của MyTV có rất nhiều nội dung tín hiệu SD, HD, khách hàng có thể lựa chọn và xem vào bất cứ thời gian nào.

15. [Hỏi] Ngoài việc cung cấp các kênh truyền hình, MyTV còn có cung cấp dịch vụ nào khác không?

[Đáp]  Không chỉ cung cấp các kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc, MyTV còn mang đến cho khách hàng kho nội dung vô cùng phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và được cập nhật mới hàng ngày như dịch vụ Phim truyện, Thể thao, Thiếu nhi, Karaoke, Trò chơi, Âm nhạc,... Các dịch vụ được cung cấp để khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu.

Để tìm hiểu thêm về MyTV, khách hàng có thể gọi điện tới tổng đài hỗ trợ dịch vụ của VNPT: mã vùng tỉnh + 800126, hoặc tìm hiểu thêm tại website www.mytv.vn, hoặc tới các điểm giao dịch của VNPT tỉnh/TP gần nhất.

16. [Hỏi] MyTV có bao nhiêu kênh truyền hình?

[Đáp]  MyTV là một trong các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình có số lượng kênh phong phú nhất trên thị trường hiện nay. Chi tiết danh sách kênh truyền hình được cập nhật tại đây.

17. [Hỏi] Dịch vụ Truyền hình MyTV có đặc điểm gì nổi bật so với các dịch vụ truyền hình khác?

[Đáp]  Sự khác biệt và ưu việt của dịch vụ Truyền hình MyTV so với các dịch vụ truyền hình truyền thống trước đây đó là khách hàng có thể sử dụng các tính năng tương tác do công nghệ IPTV mang lại mà không bị phụ thuộc vào giờ phát sóng của nhà đài:

- Xem lại các chương trình truyền hình đã phát trước đó (TVOD). Với tính năng này, khách hàng sẽ không bị lệ thuộc vào lịch phát sóng của nhà đài và có thể xem lại các chương trình truyền hình đã phát vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

- Tua đi, tua lại, tạm dừng (TimeShift) khi đang xem lại một chương trình truyền hình hay xem các dịch vụ theo yêu cầu (phim, ca nhạc,…).

- Bảng hướng dẫn (EPG) giúp người xem thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm nội dung và lựa chọn chương trình xem một cách nhanh chóng.

Dựa trên nền tảng công nghệ truyền hình IPTV tiên tiến nhất hiện nay, MyTV không ngừng phát triển các dịch vụ nội dung giải trí theo yêu cầu. Khách hàng có thể thưởng thức các dịch vụ đa dạng và phong phú vào bất cứ thời gian nào: xem phim theo yêu cầu, hát Karaoke, chơi game, nghe nhạc,…

18. [Hỏi] Dịch vụ MyTV là gì? Muốn tìm hiểu thêm về MyTV cần liên hệ qua đâu?

[Đáp]  MyTV là dịch vụ truyền hình dựa trên công nghệ IPTV do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt so với truyền hình truyền thống “Truyền hình theo yêu cầu”. Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng Internet của VNPT đến thiết bị đầu cuối là bộ giải mã Set - Top - Box (STB) hoặc Smart TV và phát trên Tivi.

Là dịch vụ truyền hình dựa trên công nghệ IPTV nên MyTV có những tính năng nổi trội so với các phương thức truyền hình truyền thống, không chỉ cung cấp các kênh hình đặc sắc trong nước và quốc tế chuẩn SD và HD mà còn cung cấp kho nội dung theo yêu cầu hấp dẫn, phong phú, cập nhật hàng ngày như phim, âm nhạc, karaoke, Tvshow, cloudgame,... cùng các tính năng tương tác hai chiều giữa khách hàng với dịch vụ, tạo nên nhiều điểm đặc biệt và hấp dẫn:

- Tạm dừng, tua và xem lại chương trình truyền hình.

- Xem lịch phát sóng.

- Xem phim và VoD theo yêu cầu.

Để tìm hiểu thêm về MyTV, khách hàng có thể gọi điện tới tổng đài hỗ trợ dịch vụ của VNPT: mã vùng tỉnh + 800126, hoặc tìm hiểu thêm tại website www.mytv.vn, hoặc tới các điểm giao dịch của VNPT tỉnh/TP gần nhất.

Khuyến Mãi Lắp Mạng VNPT, Truyền Hinh MyTV tại TP.HCM Tháng 07-2019

Khuyến mại lắp đặt internet cáp quang vnpt tại TP.HCM trong tháng 07-2019 vô cùng hấp dẫn, miễn phí lắp đặt 100%, trang bị modem wifi và tặng thêm từ 1-7 tháng cước sử dụng miễn phí.

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp MYTV COMBO Tại TP.HCM Miễn Phí 2019

Vnpt HCM xin kính chào quý khách hàng, quý khách hàng đang phân vân không biết có nên lắp đặt truyền hình cáp của VNPT cho gia đình mình hay không?

Lắp Truyền Hình Mytv Dùng Cáp Quang Vnpt COMBO Giá Rẻ, Tốc Độ

Đăng ký lắp đặt truyền hình cáp MyTV sử dụng cáp quang VNPT với gói cước rẻ nhất chỉ 209.000vnđ/tháng băng thông 26Mbps áp dụng tại các huyện ngoại thành khi quý khách đăng ký đóng trước 06 tháng.
TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec