Tongdaivnpt.com xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ lắp đặt hội nghị truyền hình của VNPT. Hội nghị truyền hình là hệ thống thiết bị bao gồm cả phần cứng và phần mềm truyển tải hình ảnh, âm thanh giữa 2 hoặc nhiều điểm kết nối lại với nhau từ xa thông qua đường truyền mạng internet, LAN, WAN để đưa tín hiệu được truyền tải của các địa điểm vào với nhau như đang ngồi trong phòng họp. Thiết bị này cho phép 2 hoặc nhiều điểm cùng liên lạc một lúc thông qua videos và âm thanh.

Hệ thống hội nghị truyền hình của VNPT là một hệ thống thiết bị điện tử bao gồm cả phần cứng và phần mềm đang được hót nhất hiện nay đang được sử dụng những công nghệ kỹ thuật lớn nhất hiện nay với tần số, kỹ thuật số, âm thanh video đều đang được sử dụng với nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay mà bạn không thể nào có thể bỏ qua được đâu nhé!

Thiết bị cần thiết cho một hệ thống hội nghị:

- Video đầu vào: video camera, webcam;

- Video đầu ra: máy tính, truyền hình hoặc máy chiếu;

- Âm thanh đầu vào: micro, CD/DVD, cassette player, hoặc bất kỳ nguồn nào của ổ cắm âm thanh preamp;

Và còn có các chức năng có thể giúp bạn kiểm soát được toàn bộ hệ thống của riêng mình, có thể quan sát được hình ảnh từ xa, có thể giúp bạn quan sát được các phòng họp từ xa, có thể quản lý được tất cả những gì mà bạn muốn và yêu cầu. Có hệ thống loa phát bạn chỉ cần ở 1 chỗ và quan sát từ xa và truyền ra những chỉ thị, những thông báo cần thiết, những tin báo khẩn từ xa.

Khi bạn họp hệ thống có thể ghi lại cuộc họp của bạn như một chiếc camera khiến bạn có thể xem lại. Còn có thể lưu trữ tài liệu và có thể phát lại trực tiếp trên máy tính của bạn để cùng mọi người quan sát và cùng mọi người tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về các thiết bị và các nhu cầu trong một hội nghị.

Lợi ích của Hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình là một trong những bước phát triển lớn và vô cùng mới và đặc sắc í tai biết đến được rằng khi bạn sở hữu hội nghị truyền hình của VNPT bạn sẽ có thể giảm thiểu được rất nhiều thời gian trong việc đi lại và truyền chỉ thị từ trên xuống. Bạn sẽ không phải đi đến bất kỳ đâu, chỉ cần ở 1 phòng thôi bạn cũng có thể quan sát được tất cả mọi người từ xa mà không cần phải lo lắng đến bất kỳ trở ngại nào, có thể nhắc nhở và chỉ đạo từ xa sẽ khiến bạn mất ít công sức và thời gian nhất.

Bạn cũng có thể ở bất kỳ đâu và có thể mở được 1 cuộc họp trực tuyến khi nào bạn cần bạn chỉ cần huy động bạn sẽ có được tất cả mọi thành viên, có thể quá sát mọi thành viên trong cuộc họp trực tuyến và có thể giúp bạn có thời gian nhiều hơn và không phải vội vã ở những cuộc họp khẩn cấp và vô cùng cấp bách.

Đảm bảo chất lượng ổn định, không bị đơ, dật hay bất kỳ tác động nhỏ nào bị ảnh hưởng. Đảm bảo hoàn toàn mượt mà và càng dùng càng thích, càng dùng càng thú vị đấy nhé! Hãy thử và tìm hiểu kỹ hơn nữa về sản phẩm nhé!

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O942.812.999

 

Miss Thúy Nga

O942.168.777

O862.157.999

 

Đăng ký Gphone

O886.876.888

O942.812.999

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Trong khi tin tức thật giả lẫn lộn lan tràn trên các kênh thì Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội sẽ là kênh cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến dịch bệnh corona cũng như cách thức phòng chống đầy đủ và chính xác nhất, liên tục 24/7.
Chi tiết
Cập nhật sim di động số đẹp, giao sim tại nơi toàn quốc. Danh sách list số vui lòng gọi 0886 876 888 để được tư vấn, chọn số đẹp trong danh sách.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
Dịch vụ đổi phôi sim gphone STK sang sim gphone lắp mọi di động, đổi phôi sim gphone bị cháy, sim gphone bị lỗi, sim gphone bị mất trong quá trình sử dụng.
Chi tiết
SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt