Giới thiệu dịch vụ Kênh thuê riêng Internet leased line VNPT

Leased line VNPT hay còn có tên gọi khác là kênh thuê riêng do VNPT cung cấp trên toàn quốc, đây là một dịch vụ truy cập internet tốc độ cao sử dụng đường truyền riêng giữa công ty với nhau khi cần truyền dữ liệu lớn.

Leased line VNPT là một đường truyền cáp quang hoặc đường truyền adsl băng thông đối xứng tốc độ download và upload bằng nhau. Các địa điểm được kết nối với nhau qua VNPT đến 2 địa chỉ lắp đặt tại 2 đầu chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Với các tính năng riêng biệt cho đơn vị, Leased line được xem là một giải pháp hữu hiệu nhất có tính ổn định, đường truyền tốc độ cao, tính bảo mật...VNPT cam kết không bị chia sẻ đường truyền vật lý nên đường chuyển sẽ ổn định trên hệ thống kênh thuê riêng này.

Leased line được áp dụng chủ yếu cho các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan có hệ thống mạng lớn, sử dụng nhiều dịch vụ chính vì vậy nên cần một đường truyền tốc độ cao, ổn định, chất lượng và sự hỗ trợ của kỹ thuật trực sẵn.

VNPT Telecom đã triển khai tới tay quý khách hàng bảng giá cước dịch vụ kênh thuê riêng internet leased line, một đường truyền riêng đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất, một kênh trao đổi dữ liệu độc lập chuyên nghiệp nhất. 

Sơ đồ kết nối lap mang leased line fpt
Sơ đồ kết nối kênh thuê riêng leased line VNPT

Mọi nhu cầu cần tư vấn hay đăng ký lắp đặt internet leased line VNPT, cáp quang VNPT, truyền hình cáp VNPT...vui lòng liên hệ với số Hotline O94 2277 666 của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại giải pháp hưu hiệu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Bảng Giá Cước Leased Line Vnpt Mới Nhất, Ưu Đãi Nhất Năm 2019

Đăng ký lắp đặt kênh thuê riêng Leased line VNPT khuyến mãi cực lớn, lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, liên hệ đăng ký ngay. Internet leased line VNPT là kênh thuê riêng do VNPT Telecom cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng đường truyền riêng có kết nối internet thật cao, ổn định cho cá nhân tổ chức trao đổi dữ liệu trong nước và quốc tế.

Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng VNPT, Đường Truyền Internet Trực Tiếp

Tongdaivnpt.com.vn xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi ưu đãi lắp đặt internet leased line VNPT vô cùng hấp dẫn. Khuyến mãi lắp đặt đường truyền kênh thuê riêng cho cá nhân, tổ chức, cơ quan có nhu cầu sử dụng đường truyền riêng trong nội bộ.

Dịch Vụ Lắp Đặt Kênh Thuê Riêng Leased Line VNPT Toàn Quốc

Tongdaivnpt.com.vn - Xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá lắp đặt kênh thuê riêng leased line VNPT khuyến mãi hấp dẫn trong thời gian này.

Giới Thiệu Internet Leased Line Vnpt Là Gì? Báo Giá Kênh Thuê Riêng

Leased line VNPT là dịch vụ đường truyển kết nổi điểm - điểm, điểm - đa điểm có cổng kết nối trong và ngoài nước dành cho các doanh nghiệp cần đường truyền cao để truyển tải dữ liệu chuyên biệt.

Tư Vấn, Đăng Ký Lắp Đặt Kênh Thuê Riêng Vnpt, Leased Line VNPT

Tongdaivnpt.com.vn xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết nhất về dịch vụ Kênh thuê riêng của VNPT. VNPT Telecom là đơn vị cung cấp hạ tầng dịch vụ truyền dẫn lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, sự uy tín đã được khách hàng khẳng định sau gần 30 phát triển.
TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O886.876.888 

O942.277.666

O917.136.368

BÁO HƯ, BẢO HỎNG DỊCH VỤ VNPT

Hà Nội: 024.800.126

TPHCM: 028.800.126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt