Tổng Đài Tư Vấn, Đăng Ký Lắp Đặt Internet Ngắn Ngày Vnpt Giá Rẻ

Tongdaivnpt.com.vn xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ lắp đặt wifi sự kiện cho hội nghị, sự kiện, events...Lắp đặt đường truyền cáp quang internet tốc độ cao của VNPT sử dụng thời gian ngắn khoảng 2-7 ngày, chính vì vậy nên lựa chọn hình thức lắp internet ngắn ngày này để không bị ràng buộc cam kết sử dụng 24 tháng liên tục với nhà cung cấp mạng. Một giải pháp hữu hiệu giúp khách mời và khán giá có thể truy cập internet để làm báo, cập nhật tin tức...trong lúc diễn ra hội thảo, sự kiện...

internet-ngan-ngay-vnpt

1. Tổng quan vài nét về dịch vụ wifi sự kiện

+ Các sự kiện, hội nghị thường được tổ chức trong thời gian ngắn chỉ từ 2-7 ngày, có thể diễn ra trong các triển lãm, tòa nhà, khu đô thị, trung tâm hội nghị...

+ Khu vực tổ chức sự kiện, hội nghị thường muốn cung cấp đường truyền internet tốc độ cao gặp khó khăn về việc xin phép ban quản lý tòa nhà, giấy tờ thủ tục..chính vì vậy rất mất thời gian và khó khăn triển khai.

+ Ràng buộc hợp đồng cũng tối thiểu 24 tháng đối với các nhà mạng, bắt buộc phải sử dụng hết 24 tháng đó mới được ngưng hợp đồng, chí vì vậy sử dụng internet ngắn ngày là giải pháp số 1.

+ Nắm được những khó khăn khách hàng đang gặp phải, VNPT Telecom đã triển khai những dịch vụ cho wifi sự kiện, internet ngắn ngày để hỗ trợ và triển khai giúp khách hàng về cả giấy tờ, thủ tục, đội ngũ kỹ thuật, bảo trì...

2. Quá trình thi công dịch vụ wifi sự kiện, hội nghị của VNPT

+ Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, nhân viên VNPT sẽ cử nhân viên xuống địa chỉ gặp trực tiếp khách hàng và tới nơi diễn ra sự kiện, hội nghị để khảo sát, tư vấn cụ thể.

+ Khoảng 1-2h làm việc sau khi khảo sát, phía VNPT sẽ gửi báo giá dịch vụ và các giải pháp chi tiết cho quý khách hàng

+ Thời gian triển khai lắp đặt tùy theo dự án, địa điểm khác nhau. Sau khi lắp đặt kỹ thuật VNPT sẽ theo dõi và khắc phục sự cố 24/24/

3. Ưu đãi Lắp đặt hệ thống wifi dành cho sự kiện- hội nghị – events

+ Khách hàng được sử dụng internet wifi tốc độ cao, không bị giới hạn

+ Kỹ thuật triển khai lắp đặt nhanh, bảo trì trực 24/24 trong quá trình diễn ra sự kiện

+ Từ khi tiếp nhận đăng ký tới khi khảo sát hạ tầng chỉ trong vafong 3-5h đồng hồ

+ Sử dụng các thiết bị modem wifi chuyên dụng như: NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…

==> Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm hoặc đăng ký lắp đặt wifi sự kiện, hội nghị, lắp đặt internet ngắn ngày của VNPT vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec