Tổng Đài Tư Vấn, Đăng Ký Lắp Đặt Internet Ngắn Ngày Vnpt Giá Rẻ

Tongdaivnpt.com.vn xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ lắp đặt wifi sự kiện cho hội nghị, sự kiện, events...Lắp đặt đường truyền cáp quang internet tốc độ cao của VNPT sử dụng thời gian ngắn khoảng 2-7 ngày, chính vì vậy nên lựa chọn hình thức lắp internet ngắn ngày này để không bị ràng buộc cam kết sử dụng 24 tháng liên tục với nhà cung cấp mạng. Một giải pháp hữu hiệu giúp khách mời và khán giá có thể truy cập internet để làm báo, cập nhật tin tức...trong lúc diễn ra hội thảo, sự kiện...

internet-ngan-ngay-vnpt

1. Tổng quan vài nét về dịch vụ wifi sự kiện

+ Các sự kiện, hội nghị thường được tổ chức trong thời gian ngắn chỉ từ 2-7 ngày, có thể diễn ra trong các triển lãm, tòa nhà, khu đô thị, trung tâm hội nghị...

+ Khu vực tổ chức sự kiện, hội nghị thường muốn cung cấp đường truyền internet tốc độ cao gặp khó khăn về việc xin phép ban quản lý tòa nhà, giấy tờ thủ tục..chính vì vậy rất mất thời gian và khó khăn triển khai.

+ Ràng buộc hợp đồng cũng tối thiểu 24 tháng đối với các nhà mạng, bắt buộc phải sử dụng hết 24 tháng đó mới được ngưng hợp đồng, chí vì vậy sử dụng internet ngắn ngày là giải pháp số 1.

+ Nắm được những khó khăn khách hàng đang gặp phải, VNPT Telecom đã triển khai những dịch vụ cho wifi sự kiện, internet ngắn ngày để hỗ trợ và triển khai giúp khách hàng về cả giấy tờ, thủ tục, đội ngũ kỹ thuật, bảo trì...

2. Quá trình thi công dịch vụ wifi sự kiện, hội nghị của VNPT

+ Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, nhân viên VNPT sẽ cử nhân viên xuống địa chỉ gặp trực tiếp khách hàng và tới nơi diễn ra sự kiện, hội nghị để khảo sát, tư vấn cụ thể.

+ Khoảng 1-2h làm việc sau khi khảo sát, phía VNPT sẽ gửi báo giá dịch vụ và các giải pháp chi tiết cho quý khách hàng

+ Thời gian triển khai lắp đặt tùy theo dự án, địa điểm khác nhau. Sau khi lắp đặt kỹ thuật VNPT sẽ theo dõi và khắc phục sự cố 24/24/

3. Ưu đãi Lắp đặt hệ thống wifi dành cho sự kiện- hội nghị – events

+ Khách hàng được sử dụng internet wifi tốc độ cao, không bị giới hạn

+ Kỹ thuật triển khai lắp đặt nhanh, bảo trì trực 24/24 trong quá trình diễn ra sự kiện

+ Từ khi tiếp nhận đăng ký tới khi khảo sát hạ tầng chỉ trong vafong 3-5h đồng hồ

+ Sử dụng các thiết bị modem wifi chuyên dụng như: NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…

==> Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm hoặc đăng ký lắp đặt wifi sự kiện, hội nghị, lắp đặt internet ngắn ngày của VNPT vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O917.136.368

 

Miss Thúy Nga

O942.168.777

O862.157.999

 

Đăng ký Gphone

O886.876.888

O942.812.999

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Trong khi tin tức thật giả lẫn lộn lan tràn trên các kênh thì Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội sẽ là kênh cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến dịch bệnh corona cũng như cách thức phòng chống đầy đủ và chính xác nhất, liên tục 24/7.
Chi tiết
Cập nhật sim di động số đẹp, giao sim tại nơi toàn quốc. Danh sách list số vui lòng gọi 0886 876 888 để được tư vấn, chọn số đẹp trong danh sách.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
Dịch vụ đổi phôi sim gphone STK sang sim gphone lắp mọi di động, đổi phôi sim gphone bị cháy, sim gphone bị lỗi, sim gphone bị mất trong quá trình sử dụng.
Chi tiết
SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt