Vnpt xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ leased line VNPT đường truyền trong nước và quốc tế, dịch vụ kênh thuê riêng của VNPT là đường truyền dẫn vật lý có tính kết nối và truyền thông tin giữa các địa điểm trong hệ thống mạng nội bộ, mãng viễn thông được khách hàng thuê sử dụng riêng.
 
Quý khách hàng cần được kết nối đường truyền riêng và không bị chia sẻ băng thông đường truyền cho bất kỳ một người nào khác. Tốc độ tối đa của đường truyền leased line VNPT trong nước có thể đạt tốc độ tối đa là 50Gbps.

Lợi ích đem lại cho khách hàng khi sử dụng kênh thuê riêng của VNPT

- Hạ tầng được VNPT  đầu tư kỹ lượng, dộng khắp các tỉnh thành toàn quốc. Mạng được truyền dẫn có tính liên tục, độ tin cậy cao nhất nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng, không bị gián đoán, việc trao đổi thông tin an toàn liền mạch. VNPT cung cấp các kênh thuê riêng kèm theo các dịch vụ:

+ Cam kết chất lượng tốt nhất theo chuẩn quốc tế

+ Cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian lắp đặt dịch vụ.

+ Bảo vệ lợi ích, quyền lợi của khách hàng.

==> Liên hệ 0942 277 666 để được tư vấn, báo giá.

- Mạng truyền dẫn lớn nhất Việt Nam: Với hệ thống hơn 200.000km đường cáp quang trải dài khắp toàn tỉnh, thành đất nước chính vì vậy quý khách hàng đăng ký sử dụng leased line VNPT ở bất kỳ nơi đâu cũng được. 

- Độ bảo mật cực cao: Khách hàng được sử dụng đường truyền tốc độ đạt tối đa 100% liên tục trong 24/7/365 ngày. Không phải chia sẻ đường truyền cho bất kỳ ai.

- Tính linh hoạt: Việc nâng/hạ tốc độ hay thay đổi cấu hình hệ thống rất dễ dàng khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

- Đối tượng khách hàng sử dụng leased line là các doanh nghiệp, tổ chức...đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam cần cài đặt hệ thống mạng riêng để sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ mọi hoạt động của doanh nghiệp.

 ==> Mọi nhu cầu cần tư vấn hay đăng ký lắp đặt đường truyền internet leased line VNPT vui lòng liên hệ với số Hotline 0942 277 666 của chúng tôi để được tư vấn và khảo sát.

Bảng Giá Cước Leased Line Vnpt Mới Nhất, Ưu Đãi Nhất Năm 2019

Đăng ký lắp đặt kênh thuê riêng Leased line VNPT khuyến mãi cực lớn, lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, liên hệ đăng ký ngay. Internet leased line VNPT là kênh thuê riêng do VNPT Telecom cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng đường truyền riêng có kết nối internet thật cao, ổn định cho cá nhân tổ chức trao đổi dữ liệu trong nước và quốc tế.

Dịch Vụ Lắp Đặt Kênh Thuê Riêng Leased Line VNPT Toàn Quốc

Tongdaivnpt.com.vn - Xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá lắp đặt kênh thuê riêng leased line VNPT khuyến mãi hấp dẫn trong thời gian này.

Giới Thiệu Internet Leased Line Vnpt Là Gì? Báo Giá Kênh Thuê Riêng

Leased line VNPT là dịch vụ đường truyển kết nổi điểm - điểm, điểm - đa điểm có cổng kết nối trong và ngoài nước dành cho các doanh nghiệp cần đường truyền cao để truyển tải dữ liệu chuyên biệt.

Tư Vấn, Đăng Ký Lắp Đặt Kênh Thuê Riêng Vnpt, Leased Line VNPT

Tongdaivnpt.com.vn xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết nhất về dịch vụ Kênh thuê riêng của VNPT. VNPT Telecom là đơn vị cung cấp hạ tầng dịch vụ truyền dẫn lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, sự uy tín đã được khách hàng khẳng định sau gần 30 phát triển.
TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O886.876.888 

O942.277.666

O917.136.368

BÁO HƯ, BẢO HỎNG DỊCH VỤ VNPT

Hà Nội: 024.800.126

TPHCM: 028.800.126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt