Khuyến mãi đăng ký lắp mạng internet cáp quang VNPT tại Hà Nội cuối năm 2018 đầu năm 2019 hoàn toàn miễn phí, trang bị bộ moden wifi 4 cổng, tặng 1 đến 2 tháng cước miễn phí cho quý khách hàng đăng ký trả trước từ 6 tháng trở lên. Giảm chi phí cước từng tháng lau dài lên đến 24 tháng, gói internet VNPT có dung lượng đường truyền cao từ 16Mbps trở lên giúp khách hàng thuộc các hộ gia đình có thể sử dụng từ 5 đến 7 thiết bị trở lên mà không lo bị lag + mất kết nối internet. Mà mức giá phải chăng phù hợp với mức sống cũng như chi phí của người Việt Nam chúng ta.

Chỉ 220.000 vnđ là bạn đã có thể sử dụng cáp quang VNPT rồi. Chưa hết nhé, hiện nay VNPT cũng đang cho gia chương trinh khuyễn mãi cho các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng truyền hình cáp VNPT. Tức là khi bạn đăng ký lắp đặt mạng cáp quang internet thì bạn cũng có thể đăng ký thêm truyền hình VNPT rồi. Thật tiện lợi và hữu ích. Đó chính là gói combo 2 dịch vụ 1 đường chuyền mà VNPT mới phát hành nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng. Nếu muốn đăng ký cũng như liên hệ để tư vẫn nhằm giải đáp mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0986.211.698 - 0944.128.338 để được giải đáp.

TP Hà Nội là một trong những tỉnh thành trên cả nước có mức sống và đô thị hóa nhanh nhất. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang là một điều gì đó cần thiết để có thể bắt kịp với đà phát triến của cuộc sống. Vì vậy việc lắp đặt mạng cáp quang VNPT đã được công ty chúng tôi triển khải và dang trên đà bao phủ toàn miền Bắc. Nhiều khách hàng còn thắc mắc là nhà mình có thi công được không thì nay đã có thể rồi.

Hiện nay trên địa bàn ngoại và nội thành Hà Nội hiện nay đã được quang hóa lên đến 99%, nên mọi quý khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội hiện nay đều có thể đăng ký để được lắp đặt và sử dụng mạng internet cáp quang của VNPT rồi. Khuyễn mãi lớn lắp đặp cáp quang VNPT miễn phí cho các khách hàng đăng ký gói trả trước cước từ 6 tháng trở lên. Miễn phí hòa mạng và trang bị moden wifi 4 cổng hoàn toàn miễn phí.

1. Khuyến mãi đăng ký mạng VNPT cho gia đình, cá nhân...

vnpt-ha-noi

Bảng báo giá cáp quang cho hộ gia đình, cá nhân..áp dụng Hà Nội 

- Ưu điểm khi lắp đặt mạng cáp quang VNPT là gì?

+ Đường truyền cáp quang nên đường truyền ổn định hơn rất nhiều, không lo bị mất mạng internet khi có mưa bão,...
+ Giá cước rẻ hoặc bằng với các nhà mạng khác nhưng đường truyền lên đến 16Mpbs, gắp 2 lần sô với các dòng mạng khác.
Lắp đặt mạng Cáp quang VNPT , hòa mạng VNPT, trang bị wifi 4 cổng miễn phí.
+ Tặng kèm quý khách hàng IP tĩnh khi đăng khí lắp mạng cáp quang VNPT đường truyền lớn cho các quán game, công ty, văn phòng,...
+ Đội ngũ tư vẫn viên năng động, lễ phép với khách hàng, giải đáp các thắc mắc có liên quan. Đội ngũ thi công lắp đặt mạng cáp quang VNPT năng động, hiệu quả, không làm tốn thời gian công sức của khách hàng.

- Một số lý do bạn nên lắp đặt cáp quang VNPT như:

+ Thủ tục nhanh chóng không làm tốn thời gian của khách hàng
+ Giảm thiểu chi phí khi đăng ký mạng VNPT so với nhà  mạng khác
+ VNPT chúng tôi phát triển nhằm cung cáp dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng, không chạy theo giá cả mà phát triển theo chất lượng dịch vụ
+ Sử dụng mạng cáp quang đang là xu thế phát triển hiện nay vì có đường truyền tốt hơn rất nhiều so với cáp đồng.

2.  Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT cho quán nét, công ty...

http://www.tongdaivnpt.com.vn/

Bảng giá khuyến mãi cáp quang VNPT cho công ty, quán nét...tại Hà Nội

===> Việc lựa chọn sử dụng cáp quang VNPT là một sự lựa chọn đúng đắn của khác hàng. Giúp cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang VNPT và truyền hinh quà số số 0986.211.698 - 0944.128.338 ngay hôm nay nhé.
Khuyễn mãi lớn cho các doanh ghiệp, chủ quán game, công ty,... hiện nay đang co chương trình khuyễn mãi vô cùng hấp dẫn :
- Lắp đặt cáp quang VNPT gói trả từng tháng thì mất 1.000.000 vnđ tiền phí lắp đặt + moden wifi 4 cổng
- Khách hàng đăng ký gói trả trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước thứ 7, trả trước 12 tháng thì sẽ được tặng thếm 2 tháng miễn phí.
+ Cả 2 gói trên đều được lắp đặt cáp quang VNPT + phí hòa mạng + moden wifi 4 cổng hoàn toàn miễn phí
+ Được tặng thêm IP tĩnh và 1 tài khoản vip Fshare có giá trị 1.000.000 vnđ và nhiều ưu đãi khác nữa.
- Lắp mới cáp quang VNPT+ đăng lý truyền hình VNPT trả từng tháng sẽ mất 700.000k tiền phí lắp đặt + hòa mạng + moden wifi 4 cổng + đầu thu septop box HD.
- Nếu quý khách đăng ký gói trả trước 6 tháng trở lên thì được lắp đặt miễn phí + trang  bị moden wifi và tặng thêm tháng cước sử dụng. Gói 12 tháng thì được tặng thêm 2 tháng.

Một số thủ tục khi đăng ký vô cùng đơn giản như:

- Khách hàng đăng ký trên 18 tuổi, có CMTND photo hoặc sổ hộ khẩu.
- Nếu là các công ty, doanh nghiệp thì cần người đứng ra làm hợp đồng.
- Hỗ trợ tư vẫn viên miễn phí
- Làm hợp đồng và thi công trong vòng 24h cho đến 48h đồng hồ.
Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết này nhằm đàm bảo cho quý khách hàng có thể biết được cho tiết nhất về việc đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT tại HCM hiện nay và một số khuyễn mãi lớn , hữu ích và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nếu muốn đăng khí lắp đặt mạng cáp quang VNPT Cáp quang hay truyền hình cáp thì liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0986.211.698 - 0944.128.338 cũng như tư vẫn giải đáp thắc mắc.

Lắp Mạng VNPT Huyện Phú Xuyên Miễn Phí, Lắp Nhanh, Tặng Wifi

Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT miễn phí tại huyện Phú Xuyên vô cùng hấp dẫn. Trang bị miễn phí ngay modem wifi VNPT kết nối tốc độ cao dành cho khách hàng đăng ký mới, cực kỳ tiện ích trong quá trình sử dụng internet.

Chi Phí Lắp Mạng Vnpt Tại Hà Nội & Các Gói Cước Cụ Thể Như Thế Nào?

Hiện nay gói cước mạng vnpt đang được khuyến mại giảm cước chỉ còn 210.000 đồng đối với gói cước 16mb, gói cước 10mb chỉ với giá 180.000 đồng.

Địa Chỉ Lắp Mạng Vnpt Tại Hà Nội Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng

Khuyến mại lắp đặt mạng cáp quang vnpt quận Hà Nội miễn phí lắp đặt, hỗ trợ modem wifi và được giảm giá cước chỉ còn 172.000 đồng/ tháng gói cước tốc độ 20mb. Liên hệ để làm hợp đồng : 0978.623.136.

Lắp Đặt Mạng VNPT Huyện Sóc Sơn Miễn Phí, Tặng Wifi, Tặng Cước

Chương trình khuyễn mãi lắp đặt mạng internet tốc độ cao VNPT tại huyện Sóc Sơn. Chương trình khuyễn mãi áp dụng cho tất cả các khách hàng muốn lắp mới mạng VNPT và truyền hình VNPT.

Lắp Mạng Internet VNPT Huyện Phúc Thọ Miễn Phí, Tặng Modem Wifi

Khuyến mãi cáp quang VNPT cho doanh nghiệp, cơ quan chưa bao giờ lại khuyến mãi nhiều tới như vậy, chỉ cần chỉ đóng trước 6 hoặc 12 tháng bạn sẽ được miễn phí lắp đặt 100%, được miễn phí vật tư, miễn phí modem wifi , tặng cược và giảm cước sử dụng lâu dài lên tới 24 tháng.

Lắp Mạng VNPT Huyện Mê Linh Miễn Phí, Tặng Wifi, Tặng Cước Tháng

VNPT Hà Nội đã và đang có đợt khuyến mại khủng mà bạn không thể nào bỏ lỡ khi là người dân tại huyện Mê Linh. Đây là một đợt khuyến mãi có một không hai, bạn hãy nắm bắt cơ hội và khiến mình không phải hối tiếc nhé!

Lắp Mạng VNPT Huyện Mỹ Đức Miễn Phí, Tặng Wifi, Giảm Cước Tháng

Hiện tại trong đợt khuyến mãi internet VNPT dành những ưu đãi lớn cho những người có nhu cầu lắp mạng riêng lẻ cá nhân và dành cho hộ gia đình. Hãy cùng tham khảo các gói cước và giá của nó trong đợt khuyến mãi này nhé!

Lắp Mạng VNPT Huyện Thường Tín Miễn Phí, Tặng Wifi, Tặng Cước

Khuyễn mãi lớn khi đăng ký lắp đặt mạng internet tốc độ cao VNPT và truyền hình cáp VNPT ở tại huyện Thường Tín Tp Hà Nội.

Lắp Mạng VNPT Huyện Ứng Hòa Miễn Phí 100%, Tặng Wifi 4 Cổng

Khuyến mãi lắp mạng VNPT tại huyện Ứng Hòa miễn phí 100%, trang bị modem wifi 4 cổng và tặng thêm tháng cước sử dụng.

Tổng Đài Lắp Mạng VNPT Tại C/C Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân

VNPT Hà Nội thời gian qua đã bổ sung hạ tầng GPON mới nhất cho hộ cá nhân và doanh nghiệp tại địa bàn C/C Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân.
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn tại Hà Nội

O919 889 948

O913 807 700

 

Tư vấn tại TP.HCM

O917 136 368

O942 489 689

Facebook Fanpage
 

 
Video hướng dẫn

vnpt

vnpt