Khuyến mãi đăng ký internet VNPT miễn phí tại HCM cuối năm 2018 đầu năm 2019 hấp dẫn hơn bao giờ hết, lắp đặt wifi VNPT miễn phí, giảm cước sử dụng lâu dài, Liên hệ lắp đặt mạng VNPT ngay. Hiện tại VNPT đang có đợt khuyến mại cực khủng thu hút rất nhiều các nhà doanh nghiệp, những cửa hàng nhỏ lẻ đến những hộ gia đình hay những người có nhu cầu lắp đơn lẻ đều muốn được sử dụng chúng một cách nhanh nhất và đạt chất lượng đỉnh nhất trong mọi trường hợp khác nhau.

Bạn chỉ cần đăng ký internet VNPT của chúng tôi bạn sẽ được miễn phí ngay bộ moden wifi 4 cổng không chỉ có vậy bạn còn có cơ hội nhận ngay được 1 đến 2 tháng hoàn toàn miễn phí đấy, chỉ cần bạn trả trước từ 6 tháng bạn sẽ được sự ưu đãi lớn này. Với gói thấp nhất có tốc độ lên tới 16Mbps và với giá thành là 220.000đ/tháng và có thể sử dụng từ 4 đến 5 người sử dụng đảm bảo vẫn mượt mà nhé! Đảm bảo mượt mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay những tác động bên ngoài khác, chúng tôi luôn đảm bảo sự mượt mà và không bị đơ hay lác khi bạn tải về hay chơi.

Không chỉ có vậy hiện tại VNPT còn có một một gói khuyến mại combo dành ngay cho hộ gia đình có nhu cầu dùng cả internet lẫn truyền hình có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền khác nhau cho các gói cước khác nhau mà bạn muốn và khi trả tiền là đã bao gồm cả phí của Internet và cả truyền hình rồi đấy nhé! và lưu ý gói tốc độ truyền hình lúc nào cũng giữ vững ở 13Mbps đấy nha! Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa về các gói cước đang được thịnh hành nhất hiện nay bạn có thể gói ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0986.211.698 - 0944.128.338 để được giải đáp và tư vấn giúp bạn lựa chọn những gói cước phù hợp nhất với mình hay gia đình của bạn nhé!

TP HCM là một trong những tỉnh thành trên cả nước có mức sống và đô thị hóa nhanh nhất. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng Internet internet cáp quang là một điều gì đó cần thiết để có thể bắt kịp với đà phát triến của cuộc sống. Vì vậy việc lắp đặt Internet cáp quang VNPT đã được công ty chúng tôi triển khải và dang trên đà bao phủ toàn miền Bắc. Nhiều khách hàng còn thắc mắc là nhà mình có thi công được không thì nay đã có thể rồi.

TP.HCM là một trong những nơi VNPT phủ song rộng dãi nhất, bất kỳ ơt đâu trên địa bàn Hà Nội cũng như TP.HCM đều được chúng tôi đáp ứng những nhu cầu và những khả năng khác nhau để phục vụ những vị khách khác nhau. Chúng tôi tự tin rằng Internet VNPT là một trong những nhà mạng có tầm ảnh hưởng khủng nhất hiện nay và số lượng khác hàng và độ tin cậy của khách hàng đối với chúng tôi tin tưởng 100%

1. Khuyến mãi đăng ký Internet VNPT cho gia đình, cá nhân...

vnpt=tphcm

Bảng báo giá cáp quang cho hộ gia đình, cá nhân..áp dụng HCM

- Ưu điểm khi lắp đặt Internet cáp quang VNPT là gì?

+ Đảm bảo ổn định về đường truyền.

+Giá cước đang khuyến mại cực khủng

+ Có ngay wifi 4 cổng miễn phí khi lắp đặt các goi khuyến mãi của VNPT

+ Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiệt tình.

2. Khuyến mãi lắp Internet cáp quang VNPT cho quán nét, công ty...

vnpt-hcm

Bảng giá khuyến mãi cáp quang VNPT cho công ty, quán nét...tại HCM

Để có thể thuận tiện trong việc liên hệ hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần lắp Internet cáp quang VNPT và truyền hinh qua số 0986.211.698 - 0944.128.338

- Bạn đừng nên trả từng tháng vì khi đó bạn sẽ mất mất 1.000.000 vnđ tiền phí lắp đặt + moden wifi 4 cổng mà không được sử dụng miễn phí như các gói cước khác

- Trả trước 6 tháng sẽ được sử dụng miễn phí1 tháng cước thứ 7

-Trả trước 12 tháng sẽ được sử dụng miễn phí2tháng cước thứ 13 và 14.

+ Cả 2 gói trên được lắp đặt cáp quang VNPT + phí hòa Internet + moden wifi 4 cổng miễn phí hoàn toàn không mất cước phí

+ Tặng ngay IP tĩnh và 1 tài khoản vip Fshare có giá trị 1.000.000 vnđ

-Nếu bạn trả từng tháng bạn sẽ mất rất nhiều cước phí khi mới đầu lắp đăỵ như truyền hình VNPT 700.000k tiền phí lắp đặt sẽ mất thêm phí hòa Internet + moden wifi 4 cổng + đầu thu septop box HD

- Nếu bạn trả trước 6 tháng bạn sẽ không phải mất bất kỳ cước phí khi mới đầu lắp đăỵ như truyền hình VNPT 700.000k tiền phí lắp đặt sẽ mất thêm phí hòa Internet + moden wifi 4 cổng + đầu thu septop box mà hoàn toàn được miễn phí, không chỉ có vậy mà còn được miễn phí ngay 1 tháng sử dụng miễn phí ở tháng thứ 7.

- Nếu bạn trả trước 12 tháng bạn sẽ không phải mất bất kỳ cước phí khi mới đầu lắp đăỵ như truyền hình VNPT 700.000k tiền phí lắp đặt sẽ mất thêm phí hòa Internet + moden wifi 4 cổng + đầu thu septop box mà hoàn toàn được miễn phí, không chỉ có vậy mà còn được miễn phí ngay 2 tháng sử dụng miễn phí ở tháng thứ 13 và 14.

- Một số lý do bạn nên lắp đặt cáp quang VNPT như:

+ Lắp và thủ tục một cách nhanh nhất

+ mất ít chi phí lắp đặt và giá thành vô cùng phù hợp

+ Là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay với tầm ảnh hưởng vô cùng lớn.

+ VNPT là nhà mạng lớn nhất hiện nay và đang được vô cùng phổ biến trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM

Một số thủ tục khi đăng ký internet VNPT vô cùng đơn giản như:

- Có 1 bản CMND photo người đứng tên khách hàng nếu là đối tượng cá nhân.

- Đối với công ty cần GPKD photo, cmtnd người đại diện.

- Làm hợp đồng và điền đầy đủ thông tin cần thiết.

- Hoàn toàn nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian trong quá trình làm hợp đồng đến lúc lắp đặt

Nếu có gì cần thắc mắc hay cần được tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline O888.108.208 - 0944.128.338 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Danh Sách Các Bưu Điện, Địa Điểm Giao Dịch Của VNPT TP. Hồ Chí Minh

Sau đây là những địa điểm giao dịch VNPT HCM mà quý khách có thể đăng ký, liên hệ sửa chữa các dịch vụ bao gồm dường truyền internet ADSL MegaVNN, đường truyền internet cáp quang FiberVNN, truyền hình MyTV, thuê bao mạng Vinaphone.

Địa Điểm Đăng Ký Lắp Mạng Vnpt Tại TP. Hồ Chí Minh Uy Tín, Nhanh Gọn

Khuyễn mãi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang vnpt các gói cước từ hộ gia đình, cá nhân cho đến công ty, doanh nghiệp, quán game,... Các ưu đãi lớn diễn ra liên tục và duy trì nhằm mang đến cho khách hàng giảm chi phí, tiền bạc cho quý khách hàng.

VNPT Bình Tân | Tổng Đài Lắp Mạng Internet VNPT Quận Bình Tân, HCM

Khuyến mãi cáp quang VNPT tại quận Bình Tân, ưu đãi dành cho đối tượng trả trước cước sử dụng 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi 4 cổng 2 râu, giảm cước sử dụng lâu dài từ 20% - 40%, Đặc biệt được tặng thêm 1-2 tháng cước sử dụng.

Vnpt Gò Vấp | Tổng Đài Lắp Mạng Cáp Quang VNPT Gò Vấp, TP.HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT miễn phí tại quận Gò Vấp, TP. HCM vô cùng hấp dẫn, nếu quý khách hàng trả trước cước sử dụng 6 tháng hoặc 1 năm sẽ được đăng ký miễn phí 100%, trang bị mọi vật tư, modem và còn được tặng thêm tháng cước sử dụng.

Vnpt Huyện Bình Chánh | Tổng Đài Lắp Mạng VNPT Bình Chánh, TPHCM

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT tại huyện Bình Chánh miễn phí, trang bị modem wifi và tặng thêm tháng cước sử dụng khi thanh toán trả trước cước từ 6 tháng tới 12 tháng.

Vnpt Huyện Cần Giờ | Tổng Đài Lắp Mạng VNPT tại Cần Giờ, TP.HCM

Hiện tại VNPT đang có đợt khuyến mãi khủng dành cho cáp quang VNPT tại huyện Cần Giờ, HCM đây là một trong những đợt khuyến mãi vô cùng độc đáo và hấp dẫn có một không hai tại huyện Cần Giờ TP.HCM hoàn toàn miễn phí.

Vnpt Huyện Củ Chi | Tổng Đài Lắp Đặt Internet VNPT tại Củ Chi, TPHCM

Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại huyện Củ chi, HCM. Các bạn hãy tham khảo qua mạng VNPT của chúng tôi nhé. Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn và có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tượng khách hàng lắp mới, chuyển từ nhà cung cấp khác sang mạng VNPT.

Vnpt Huyện Hóc Môn | Tổng Đài Lắp Mạng VNPT Hóc Môn Miễn Phí, TPHCM

Tại huyện Hóc Môn có chương trình sử dụng và lắp đặt cáp quang VNPT cực rẻ cực hấp dẫn tại TP.HCM vô cùng hấp dẫn. Bạn chỉ cần trả ngay 6 tháng phí cước trả trước nhé bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí cước lắp đặt và được tặng ngay modem wifi 4 cổng.

Vnpt Huyện Nhà Bè | Tổng Đài Lắp Mạng Internet VNPT tại Nhà Bè, HCM

Khuyến mãi cáp quang VNPT tại huyện Nhà Bè vô cùng hấp dẫn trong tháng này, chỉ cần khách hàng đóng trước cước sử dụng từ 6 tháng tới 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt 100%.

Vnpt Quận Bình Thạnh | Tổng Đài Đăng Ký Mạng VNPT tại Bình Thạnh, HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT tại quận Bình Thạnh, HCM vô cùng hấp dẫn, Hiện nay VNPT Hồ Chí Minh đang triển khai lắp đặt các gói cước cáp quang & truyền hình tại quận Bình Thạnh.
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn tại Hà Nội

O919 889 948

O913 807 700

 

Tư vấn tại TP.HCM

O917 136 368

O942 489 689

Facebook Fanpage
 

 
Video hướng dẫn

vnpt

vnpt