Tổng đài lắp mạng Vnpt tphcm miễn phí 100%, trang bị modem wifi, tặng cước sử dụng.

Hỗ trợ làm  hồ sơ tại nơi nhanh chóng, lắp đặt ngay trong ngày

Thúy Nga: O888.591.591 - O888.591.591

Ngọc Mai: O888.591.591 - O888.591.591

Khuyến mãi đăng ký internet VNPT miễn phí tại HCM năm 2020 hấp dẫn hơn bao giờ hết, lắp đặt wifi VNPT miễn phí, giảm cước sử dụng lâu dài, Liên hệ lắp đặt mạng VNPT ngay. Hiện tại VNPT TPHCM đang có đợt khuyến mại cực khủng thu hút rất nhiều các nhà doanh nghiệp, những cửa hàng nhỏ lẻ đến những hộ gia đình hay những người có nhu cầu lắp đơn lẻ đều muốn được sử dụng chúng một cách nhanh nhất và đạt chất lượng đỉnh nhất trong mọi trường hợp khác nhau.

Bạn chỉ cần đăng ký internet VNPT của chúng tôi bạn sẽ được miễn phí ngay bộ moden wifi 4 cổng không chỉ có vậy bạn còn có cơ hội nhận ngay được 1 đến 2 tháng hoàn toàn miễn phí đấy, chỉ cần bạn trả trước từ 6 tháng bạn sẽ được sự ưu đãi lớn này. Với gói thấp nhất có tốc độ lên tới 16Mbps và với giá thành là 220.000đ/tháng và có thể sử dụng từ 4 đến 5 người sử dụng đảm bảo vẫn mượt mà nhé! Đảm bảo mượt mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay những tác động bên ngoài khác, chúng tôi luôn đảm bảo sự mượt mà và không bị đơ hay lác khi bạn tải về hay chơi.

Không chỉ có vậy hiện tại VNPT Hồ Chí Minh còn có một một gói khuyến mại combo dành ngay cho hộ gia đình có nhu cầu dùng cả internet lẫn truyền hình có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền khác nhau cho các gói cước khác nhau mà bạn muốn và khi trả tiền là đã bao gồm cả phí của Internet và cả truyền hình rồi đấy nhé! và lưu ý gói tốc độ truyền hình lúc nào cũng giữ vững ở 13Mbps đấy nha! Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa về các gói cước đang được thịnh hành nhất hiện nay bạn có thể gói ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng O888.591.591 - O888.591.591 để được giải đáp và tư vấn giúp bạn lựa chọn những gói cước phù hợp nhất với mình hay gia đình của bạn nhé!

TP HCM là một trong những tỉnh thành trên cả nước có mức sống và đô thị hóa nhanh nhất. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng Internet internet cáp quang là một điều gì đó cần thiết để có thể bắt kịp với đà phát triến của cuộc sống. Vì vậy việc lắp đặt Internet cáp quang VNPT đã được công ty chúng tôi triển khải và dang trên đà bao phủ toàn miền Bắc. Nhiều khách hàng còn thắc mắc là nhà mình có thi công được không thì nay đã có thể rồi.

TP.HCM là một trong những nơi VNPT phủ song rộng dãi nhất, bất kỳ ơt đâu trên địa bàn Hà Nội cũng như TP.HCM đều được chúng tôi đáp ứng những nhu cầu và những khả năng khác nhau để phục vụ những vị khách khác nhau. Chúng tôi tự tin rằng Internet VNPT là một trong những nhà mạng có tầm ảnh hưởng khủng nhất hiện nay và số lượng khác hàng và độ tin cậy của khách hàng đối với chúng tôi tin tưởng 100%

CÁC GÓI CƯỚC VNPT HÀ NỘI MỚI NHẤT NĂM 2021

GIÁ RẺ HƠN - TỐC ĐỘ CAO HƠN - KHUYẾN MÃI NHIỀU HƠN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN, LẮP MẠNG WIFI VNPT 24/7

VĂN DŨNG: O888.591.591 - O886.876.888

 NGỌC MAI: O888.591.591 - O886.876.888

Bảng giá khuyến mãi cáp quang VNPT cho công ty, quán nét...tại HCM

Để có thể thuận tiện trong việc liên hệ hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần lắp Internet cáp quang VNPT và truyền hinh qua số O888.591.591 - O888.591.591.

- Bạn đừng nên trả từng tháng vì khi đó bạn sẽ mất mất 1.000.000 vnđ tiền phí lắp đặt + moden wifi 4 cổng mà không được sử dụng miễn phí như các gói cước khác

- Trả trước 6 tháng sẽ được sử dụng miễn phí1 tháng cước thứ 7

-Trả trước 12 tháng sẽ được sử dụng miễn phí2tháng cước thứ 13 và 14.

+ Cả 2 gói trên được lắp đặt cáp quang VNPT + phí hòa Internet + moden wifi 4 cổng miễn phí hoàn toàn không mất cước phí

+ Tặng ngay IP tĩnh và 1 tài khoản vip Fshare có giá trị 1.000.000 vnđ

-Nếu bạn trả từng tháng bạn sẽ mất rất nhiều cước phí khi mới đầu lắp đăỵ như truyền hình VNPT 700.000k tiền phí lắp đặt sẽ mất thêm phí hòa Internet + moden wifi 4 cổng + đầu thu septop box HD

- Nếu bạn trả trước 6 tháng bạn sẽ không phải mất bất kỳ cước phí khi mới đầu lắp đăỵ như truyền hình VNPT 700.000k tiền phí lắp đặt sẽ mất thêm phí hòa Internet + moden wifi 4 cổng + đầu thu septop box mà hoàn toàn được miễn phí, không chỉ có vậy mà còn được miễn phí ngay 1 tháng sử dụng miễn phí ở tháng thứ 7.

- Nếu bạn trả trước 12 tháng bạn sẽ không phải mất bất kỳ cước phí khi mới đầu lắp đăỵ như truyền hình VNPT 700.000k tiền phí lắp đặt sẽ mất thêm phí hòa Internet + moden wifi 4 cổng + đầu thu septop box mà hoàn toàn được miễn phí, không chỉ có vậy mà còn được miễn phí ngay 2 tháng sử dụng miễn phí ở tháng thứ 13 và 14.

- Một số lý do bạn nên lắp đặt cáp quang VNPT như:

+ Lắp và thủ tục một cách nhanh nhất

+ mất ít chi phí lắp đặt và giá thành vô cùng phù hợp

+ Là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay với tầm ảnh hưởng vô cùng lớn.

+ VNPT là nhà mạng lớn nhất hiện nay và đang được vô cùng phổ biến trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM

Một số thủ tục khi đăng ký internet VNPT vô cùng đơn giản như:

- Có 1 bản CMND photo người đứng tên khách hàng nếu là đối tượng cá nhân.

- Đối với công ty cần GPKD photo, cmtnd người đại diện.

- Làm hợp đồng và điền đầy đủ thông tin cần thiết.

- Hoàn toàn nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian trong quá trình làm hợp đồng đến lúc lắp đặt

Nếu có gì cần thắc mắc hay cần được tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline O888.591.591 - O888.591.591 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Khuyến Mãi Đăng Ký Lắp Mạng VNPT tại TP.HCM Tháng 08-2019

Khuyến mại lắp đặt cáp quang vnpt tại hồ chí minh giá trong tháng 08-2019 với cước siêu rẻ, miễn phí lắp đặt, được hỗ trợ thiết bị modem wifi. Gói cước thấp nhất tốc độ lên tới 30mb giá cước siêu rẻ chỉ với 189.000 đồng/ tháng.

Khuyến Mãi Lắp Đặt Cáp Quang VNPT Tại HCM Tháng 05/2019 Vô Cùng Hấp Dẫn

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT tại HCM tháng 05/2019 vô cùng hấp dẫn, nhiều gói cước combo giá rẻ, combo ưu đãi giữa cáp quang và truyền hình mytv giúp khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ trên một đường truyền giá vô cùng ưu đãi.

Lắp Đặt Mạng Vnpt Tại KĐT, Khu Chưng Cư Quận 9 TP.HCM

VNPT TP.HCM khuyến mãi lắp đặt mạng cáp quang, truyền hình cáp tại các khu đô thị, khu chung cơ dành cho hộ gia đình gói cước siêu rẻ Home 2 băng thông 40Mbps trọn gói chỉ 219.000vnđ/tháng.

Số Điện Thoại Tổng Đài Cáp Quang VNPT Tại Quận Vò Vấp, TPHCM

Khuyến mãi lắp mạng internet VNPT tại quận Gò Vấp, TP.HCM miễn phí 100%, tặng modem wifi va tặng thêm tháng cước sử dụng lâu dài.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Quận 10, TP.HCM Miễn Phí 100%, Tặng WIFI

Chương trình khuyễn mãi lớn nhất hiện nay khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang vnpt HCM - Quận 10 Khuyễn mãi lớn lắp đặt mạng cáp quang VNPT HCM tại quận 10 và các quận huyện khác cùng những ưu đãi lớn.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Quận 7, Quận 8, Quận 9 Miễn Phí WIFI

Khuyễn mãi cho các khách hàng đăng lắp đặt mới mạng cáp quang VNPT tại HCM trở đi hiện nay sẽ được khuyễn mãi lắp đặt miễn phí, trang bị bộ moden wifi 4 cổng, không mất phí hòa màng và đặc biệt hơn là được tặng thêm tháng cước sử dụng khi đăng ký trả trước cước các gói từ 6 tháng trở lên.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Quận Tân Phú, TP.HCM Miễn Phí 100% WIFI

Vnpt HCM khuyến mại lắp mạng cáp quang vnpt cho khách hàng là cá nhâ, doanh nghiệp tại HCM, với nhiều gói cước ữu đãi lớn, miễn phí lắp đặt 100% được hỗ trợ thiết bị modem wifi 4 cổng dành cho khách hàng đăng ký sử dụng gói cước cáp quang 6 tháng, 12 hoặc 18 tháng.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Thủ Đức, TP.HCM Miễn Phí 100% Tặng WIFI

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT tại Thủ Đức, Tân Phú vô cùng hấp dẫn trong tháng này, VNPT Thủ Đức, Tân Phú chưa bao giờ ưu đãi nhiều khuyến mãi tới như vậy, tổng giá trị khuyến mãi lên tới hàng triệu đồng.

Danh Sách Các Bưu Điện, Địa Điểm Giao Dịch Của VNPT TP. Hồ Chí Minh

Sau đây là những địa điểm giao dịch VNPT HCM mà quý khách có thể đăng ký, liên hệ sửa chữa các dịch vụ bao gồm dường truyền internet ADSL MegaVNN, đường truyền internet cáp quang FiberVNN, truyền hình MyTV, thuê bao mạng Vinaphone.

Địa Điểm Đăng Ký Lắp Mạng Vnpt Tại TP. Hồ Chí Minh Uy Tín, Nhanh Gọn

Khuyễn mãi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang vnpt các gói cước từ hộ gia đình, cá nhân cho đến công ty, doanh nghiệp, quán game,... Các ưu đãi lớn diễn ra liên tục và duy trì nhằm mang đến cho khách hàng giảm chi phí, tiền bạc cho quý khách hàng.
TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec