Tổng đài lắp mạng Vnpt tphcm miễn phí 100%, trang bị modem wifi, tặng cước sử dụng.

Hỗ trợ làm  hồ sơ tại nơi nhanh chóng, lắp đặt ngay trong ngày

Thúy Nga: O888.591.591 - O888.591.591

Ngọc Mai: O888.591.591 - O888.591.591

Đăng ký sử dụng mạng internet VNPT như các gói FiberVNN hay MegaVNN giờ đây rất dễ dàng, bạn chỉ cần gọi lên số tổng đài của VNPT là O888.591.591 - O888.591.591 thì sẽ được hỗ trợ để nhân viên tại chi nhánh VNPT địa phương hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo qua hồ sơ, thủ tục cần thiết và quy trình đăng ký để có sự chuẩn bị dễ dàng hơn. Thủ tục và quy trình đăng ký Internet VNPT này được áp dụng trên mọi chi nhánh thuộc VNPT toàn quốc.

CÁC GÓI CƯỚC VNPT HÀ NỘI MỚI NHẤT NĂM 2021

GIÁ RẺ HƠN - TỐC ĐỘ CAO HƠN - KHUYẾN MÃI NHIỀU HƠN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN, LẮP MẠNG WIFI VNPT 24/7

VĂN DŨNG: O888.591.591 - O886.876.888

 NGỌC MAI: O888.591.591 - O886.876.888

Thủ tục đăng ký internet VNPT cần chuẩn bị

+ Thủ tục đăng ký hòa mạng của các dịch vụ của VNPT có phân biệt giữa cá nhân – hộ gia đình và pháp nhân – công ty hay tổ chức. Đối với đối tượng đăng ký internet VNPT là cá nhân đang sinh sống tại Việt Nam như hộ gia đình, sinh viên, tạm trú,… thì cần một bản sao giấy chứng minh nhân dân và bản sao giấy tạm trú, bản sao giấy hộ khẩu. Đối với đối tượng cá nhân là người nước ngoài đang cư sống tại Việt Nam thì thủ tục bao gồm bản sao hộ chiếu và giấy chứng nhận đang công tác tại Việt Nam.

+ Đối với các đối tượng là pháp nhân như tổ chức, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp,… thì thủ tục cần thiết là bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật của đơn vị, tổ chức, công ty đó kèm theo một bản sao giấy phép kinh doanh nếu đó là một doanh nghiệp. Trong trường hợp người đại diện không thể trực tiếp đăng ký thì vẫn có thể ủy thác cho người khác đăng ký bằng văn bản ủy thác.

Quy trình các bước đăng ký internet VNPT

Đây là những bước bắt đầu từ việc đăng ký internet VNPT đến khi các nhân viên của VNPT xử lý và hoàn tất lắp đặt cho quý khách.

Bước 1: khách hàng liên lạc với tổng đài VNPT qua số điện thoại của chi nhánh, số điện thoại của tổng công ty VNPT hoặc qua email. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp chi nhánh VNPT tại địa phương.

Bước 2: khách hàng điền mẫu thông tin sau đây để nhân viên tư vấn có thể đưa ra gói dịch vụ cụ thể”:

+ Địa chỉ nhà, cơ quan, doanh nghiệp của khách hàng ở đâu. Tại địa chỉ này đã có lắp đặt cáp mạng VNPT hay chưa? Từ đó nhân viên sẽ xem xét chương trình áp dụng của khu vực này là như thế nào?

+ Khách hàng có hiện đang sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng khác hay không?

+ Khách hàng sử dụng bao nhiêu máy tính, mục đích sử dụng là gì, thời lượng sử dụng là như thế nào, có tải dữ liệu nhiều không? Từ đó nhân viên tư vấn cho quý khách gói cước phù hợp nhất với tốc độ đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng.

+ Các thiết bị mà khách hàng đang sử dụng là gì? Quý khách có hay sử dụng laptop và điện thoại hay không? Từ đó nhân viên tư vấn sẽ đưa ra loại Modem phù hợp để hoạt động tốt nhất.

+ Cuối cùng, nhân viên tư vấn sẽ báo giá mức phí hòa mạng, mức phí cước tương ứng với những gói cước FiberVNN hay MegaVNN mà quý khách lựa chọn.

Bước 3: Sau khi quý khách đồng ý gói cước phù hợp. Nhân viên tư vấn sẽ đưa bộ phiếu đăng ký để quý khách điền thông tin và thu lấy thủ tục gồm bản sao giấy chứng minh nhân viên / hộ chiếu hoặc giấy phép kinh doanh nếu khách hàng là doanh nghiệp.

Nhân viên sẽ đưa ra hợp đồng và phiếu thu, mỗi bên giữ một bản.

Bước 4: nhân viên kỹ thuật của VNPT sẽ khảo sát khoảng cách từ nhà của quý khách đến POP địa phương và vẽ sơ đồ thi công kỹ thuật tiến hành lắp đặt và lên hợp đồng tại quầy.

Bước 5: Bộ phận CUS nhập thông tin mới của khách hàng lên hệ thông inside để kiểm tra thông tin và chuyển thông tin qua bộ phận Thủ Kho để xuất kho.

Bước 6: Bộ phận kỹ thuật chuẩn bị lộ trình thi công lắp đặt đường dây cáp đăng ký internet VNPT đến nhà quý khách rồi sắp xếp cho 2 nhân viên tiến hành lắp đặt trong từ một đến hai ngày sau.

+ Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đi dây, nối dây cáp từ ngoài vào trong, nối vào các thiết bị và đăng ký mã code để kích hoạt dịch vụ cho Modem. Quý khách có thể bắt đầu sử dụng mạng internet của VNPT.

Khuyến mãi về giá khi đăng ký internet VNPT trả trước, Để tiết kiệm hơn, quý khách có thể chọn lựa đăng ký trả trước trong lúc ký kết hợp đồng với những ưu đãi như sau:

+ Không cần phải trả phí hòa mạng từ 200 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng.

+ Được tặng tháng cước đầu tiên sử dụng.

+ Được tặng một tháng cước nếu trả trước 6 tháng.

+ Được tặng hai tháng cước nếu trả trước 12 tháng.

+ Mức phí khi đóng 1 lúc 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng luôn thấp hơn khi đóng trả sau từng tháng cộng lại.

+ Không chỉ với gói cước internet VNPT, nếu quý khách chọn gói Fiber thì có thể tích hợp thêm điện thoại cố định, mạng truyền trình MyTV của VNPT 3 trong 1 thật tiện lợi vô cùng.

===> Ngoài ra, khi đăng ký lắp đặt internet VNPT bạn còn được nhiều chương trình giảm giá khác tùy theo từng thời điểm, từng chương trình khuyến mãi và từng khu vực được khuyến mãi của VNPT dành cho khách hàng. Trong đó có cả chính sách chuyển từ nhà mạng internet khác qua nhà mạng internet VNPT.

Khuyến Mãi Lắp Mạng VNPT, Truyền Hinh MyTV tại TP.HCM Tháng 07-2019

Khuyến mại lắp đặt internet cáp quang vnpt tại TP.HCM trong tháng 07-2019 vô cùng hấp dẫn, miễn phí lắp đặt 100%, trang bị modem wifi và tặng thêm từ 1-7 tháng cước sử dụng miễn phí.

Lắp Mạng Vnpt Tại KĐT, Khu Chưng Cư Quận Thủ Đức TP.HCM

Chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại các khu đô thị, khu chung cư thuộc địa bàn quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh gói cước giá rẻ dành cho hộ gia đình Home 2 băng thông 40Mbps khuyến mãi chỉ còn 219.000vnđ/tháng, giảm 100% phí lắp đặt, tặng modem wifi.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Bình Tân, TP.HCM Miễn Phí 100%, Tặng WIFI

Đắng ký lắp đặt mới mạng cáp quang vnpt HCM quận Tân Bình với các chưởng trình khuyễn mãi vô cùng hấp dẫn, giảm chi phí lắp đặt + giá cước.

Đăng Ký Internet VNPT tại Sài Gòn, Lắp Mạng WIFI Miễn Phí

Vnpt Sài Gòn xin gửi tới quý khách hàng bảng giá các gói cước cáp quang vnpt tại Sài Gòn mới được cập nhật, tốc độ tăng gấp đôi nhưng giá thành không thay đổi.

Gói Cước Fibervnn, FTTH Vnpt Tốc Độ Cao Siêu Tốc Tại TP.HCM

Vnpt HCM xin giới thiệu các gói cước cáp quang VNPT dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức, quán game với tốc độ cao, ổn định, giá luôn tốt nhất hiện nay.

Khuyến Mãi Đăng Ký Lắp Mạng VNPT tại TP.HCM Tháng 08-2019

Khuyến mại lắp đặt cáp quang vnpt tại hồ chí minh giá trong tháng 08-2019 với cước siêu rẻ, miễn phí lắp đặt, được hỗ trợ thiết bị modem wifi. Gói cước thấp nhất tốc độ lên tới 30mb giá cước siêu rẻ chỉ với 189.000 đồng/ tháng.

Khuyến Mãi Lắp Đặt Cáp Quang VNPT Tại HCM Tháng 05/2019 Vô Cùng Hấp Dẫn

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT tại HCM tháng 05/2019 vô cùng hấp dẫn, nhiều gói cước combo giá rẻ, combo ưu đãi giữa cáp quang và truyền hình mytv giúp khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ trên một đường truyền giá vô cùng ưu đãi.

Khuyến Mãi Lắp Mạng VNPT Miễn Phí Tại TP.HCM Tháng 10-2019

Tập đoàn viễn thông VNPT là một nhà mạng lớn đã xuất hiện từ lâu bảo phủ cả toàn nước với nhiều dịch vụ viễn thông khác nhau nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ .

Số Điện Thoại Tổng Đài Internet VNPT Tại Quận Tân Bình, HCM

Khuyến mãi cực lớn dịch vụ Internet Cáp Quang VNPT tại quận Bình Tân, thành phố HCM. Chưa bao giờ Cáp quang VNPT rẻ như thế!

Số Điện Thoại Tổng Đài Lắp Cáp Quang VNPT tại Huyện Củ Chi, HCM

Khuyến mại đăng ký lắp mạng vnpt huyện củ chi thành phố HCM. Hiện nay vnpt đang có rất nhiều gói cước giá rẻ tốc tộ cao phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Số Điện Thoại VNPT, Số Tổng Đài Vnpt Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Cap quang vnpt HCM tại huyện Hóc Môn đang tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt lắp mạng cáp quang VNPT cho học sinh, Sinh Viên, hộ gia đình, các doanh nghiệp tại TPHCM cực kỳ hấp dẫn.

Số Điện Thoại VNPT, Số Tổng Đài Vnpt Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT tại quận Binh Thạnh, TP.HCM miễn phí, tặng thiết bị và tặng thêm 2 tháng cước sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Số Điện Thoại VNPT, Số Tổng Đài Vnpt Quận Phú Nhuận, TPHCM

Khuyến mãi lắp cáp quang VNPT tại quận Phú Nhuận, TP.HCM miễn phí 100%, trang bị modem wifi quang chuyên dụng, tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

Số Điện Thoại VNPT, Số Tổng Đài Vnpt Quận Tân Phú, TP.HCM

Tổng đài tư vấn, đăng ký lắp mạng wifi vnpt tại quận tân phú, tp hồ chí minh với khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Miễn phí lắp đặt wifi vnpt, trang bị modem, đầu thu truyền hình cáp và tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

Số Điện Thoại VNPT, Số Tổng Đài Vnpt Quận Thủ Đức, TP.HCM

huyến mãi lắp mạng internet cáp quang VNPT tại quận Thủ Đức, TP.HCM miễn phí 100%, trang bị modem wifi, đầu thu setopbox và miễn phí thêm 2 tháng cước sử dụng.

Tổng Đài Lắp Cáp Quang VNPT tại Quận 2, TP.HCM Miễn Phí 100%

Trung tâm đăng ký lắp đặt mạng cáp quang internet vnpt tại quận 2 - thành phố Hồ Chí Minh Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh vnpt đang triển khai các chương trình khuyễn mãi khá là lớn cho các cá nhân, hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp mới mạng cáp quang vnpt.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Quận 10, Quận 11, Quận 12 Miễn Phí 100%

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT tại HCM vô cùng hấp dẫn trong tháng này, VNPT HCM chưa bao giờ ưu đãi nhiều khuyến mãi tới như vậy, tổng giá trị khuyến mãi lên tới hàng triệu đồng. Các gói cáp quang vnpt hcm tốc độ cao giá rẻ.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Quận 12, TP.HCM Miễn Phí 100%, Tặng WIFI

Dịch vụ cáp quang internet vnpt tại quận 12 HCM triển khai lắp đặt mạng kết nối internet đến ngôi nhà, công ty của bạn.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Quận 3, TP.HCM Miễn Phí 100%, Tặng WIFI

Khuyễn mãi lắp đặt mạng cáp quang internet vnpt khu vực Quận 3 - Thành phố HCM. Khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang vnpt đến các quận huyện thuộc tp Hồ Chí Minh, mở rộng băng thông đường truyền phục vụ cho nhiều thiết bị hơn.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Quận 8, TP.HCM Miễn Phí, Tặng WIFI 4+

Đăng ký ngay lắp đặt mạng cáp quang vnpt tại quận 8 HCM trong thời gian hiện tại với rất nhiều chương trình khuyễn mãi đặc biệt cho các khách hàng đăng ký mới.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Quận 9, TP.HCM Miễn Phí 100% Tặng WIFI

Đăng ký lắp đặt ngay mạng internet VNPT tại Quận 9 - TP HCM. Chương trình khuyễn mãi lớn đang diễn ra trên tất cả các quận huyện thuộc TP HCM. Được lắp đặt miễn phí và trang bị moden wifi 4 cổng, tặng thêm tháng cước sử dụng khi đăng ký trả trước cước 6 tháng và 12 tháng.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Quận Tân Phú, TP.HCM Miễn Phí 100% WIFI

Vnpt HCM khuyến mại lắp mạng cáp quang vnpt cho khách hàng là cá nhâ, doanh nghiệp tại HCM, với nhiều gói cước ữu đãi lớn, miễn phí lắp đặt 100% được hỗ trợ thiết bị modem wifi 4 cổng dành cho khách hàng đăng ký sử dụng gói cước cáp quang 6 tháng, 12 hoặc 18 tháng.

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Tại Huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh

Tổng đài VNPT HCM gửi tới quý khách sinh sông và làm việc tại HCM bảng giá cước lắp đặt cáp quang vnpt hcm với nhiều ưu đãi đặc biệt, thủ tục đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Tổng Đài Lắp Mạng VNPT tại Quận 7, TP.HCM Miễn Phí, Tặng WIFI

Cáp Quang internet VNPT Quận 7 TP Hồ Chí Minh, là một trong những dịch vụ viễn thông cung cấp dịch vụ internet cho các cá nhân hộ gia đình cho đến công ty, doanh nghiệp, quán game

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Thủ Đức, TP.HCM Miễn Phí 100% Tặng WIFI

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT tại Thủ Đức, Tân Phú vô cùng hấp dẫn trong tháng này, VNPT Thủ Đức, Tân Phú chưa bao giờ ưu đãi nhiều khuyến mãi tới như vậy, tổng giá trị khuyến mãi lên tới hàng triệu đồng.

Bảng Báo Giá Các Gói Cước Mạng Cáp Quang Vnpt TP.HCM Mới Nhất 2019

Xin gửi tới quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh bảng giá cước các gói cáp quang của VNPT. Gói cước cáp quang VNPT đa dạng giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn, sử dụng công nghệ sợi quang GPON hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nên tốc độ ổn định không bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết xấu.

Tổng Đài Đăng Ký Mạng VNPT tại Bình Thạnh, HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT tại quận Bình Thạnh, HCM vô cùng hấp dẫn, Hiện nay VNPT Hồ Chí Minh đang triển khai lắp đặt các gói cước cáp quang & truyền hình tại quận Bình Thạnh.

Tổng Đài Lắp Đặt Internet VNPT tại Củ Chi, TPHCM

Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại huyện Củ chi, HCM. Các bạn hãy tham khảo qua mạng VNPT của chúng tôi nhé. Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn và có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tượng khách hàng lắp mới, chuyển từ nhà cung cấp khác sang mạng VNPT.

Tổng Đài Lắp Đặt Mạng VNPT tại Tân Phú, TPHCM

Khuyến mãi lắp mạng internet VNPT tại Tân Phú, HCM vô cùng hấp dẫn, nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục tại địa bàn quận huyện của thành phố.

Tổng Đài Lắp Mạng Cáp Quang VNPT Gò Vấp, TP.HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT miễn phí tại quận Gò Vấp, TP. HCM vô cùng hấp dẫn, nếu quý khách hàng trả trước cước sử dụng 6 tháng hoặc 1 năm sẽ được đăng ký miễn phí 100%, trang bị mọi vật tư, modem và còn được tặng thêm tháng cước sử dụng.

Tổng Đài Lắp Mạng Internet VNPT Quận Bình Tân, HCM

Khuyến mãi cáp quang VNPT tại quận Bình Tân, ưu đãi dành cho đối tượng trả trước cước sử dụng 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi 4 cổng 2 râu, giảm cước sử dụng lâu dài từ 20% - 40%, Đặc biệt được tặng thêm 1-2 tháng cước sử dụng.

Tổng Đài Lắp Mạng Internet VNPT tại Nhà Bè, HCM

Khuyến mãi cáp quang VNPT tại huyện Nhà Bè vô cùng hấp dẫn trong tháng này, chỉ cần khách hàng đóng trước cước sử dụng từ 6 tháng tới 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt 100%.

Tổng Đài Lắp Mạng Internet Vnpt tại Thủ Đức, HCM

Khuyến mãi lắp đặt internet VNPT tại quận Thủ Đức gói cước vô cùng rẻ, tốc độ lại cao phù hợp với hộ gia đình, cơ quan, tổ chức hoạt động thoải mái.

Tổng Đài Lắp Mạng VNPT Bình Chánh, TPHCM

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT tại huyện Bình Chánh miễn phí, trang bị modem wifi và tặng thêm tháng cước sử dụng khi thanh toán trả trước cước từ 6 tháng tới 12 tháng.

Tổng Đài Lắp Mạng VNPT Hóc Môn Miễn Phí, TPHCM

Tại huyện Hóc Môn có chương trình sử dụng và lắp đặt cáp quang VNPT cực rẻ cực hấp dẫn tại TP.HCM vô cùng hấp dẫn. Bạn chỉ cần trả ngay 6 tháng phí cước trả trước nhé bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí cước lắp đặt và được tặng ngay modem wifi 4 cổng.

Tổng Đài Lắp Mạng VNPT Quận Tân Bình, TP.HCM

Khuyến mãi lắp đặt internet VNPT tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh vô cùng hấp dẫn, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tượng lắp đặt mới hoặc chuyển đổi từ nhà cung cấp khác sang.

Tổng Đài Lắp Mạng VNPT tại Cần Giờ, TP.HCM

Hiện tại VNPT đang có đợt khuyến mãi khủng dành cho cáp quang VNPT tại huyện Cần Giờ, HCM đây là một trong những đợt khuyến mãi vô cùng độc đáo và hấp dẫn có một không hai tại huyện Cần Giờ TP.HCM hoàn toàn miễn phí.

Tổng Đài Lắp Mạng VNPT tại Phú Nhuận, TPHCM

Khuyến mãi cáp quang VNPT cho doanh nghiệp, cơ quan tại quận Phú Nhuận, HCM chưa bao giờ lại khuyến mãi nhiều tới như vậy, chỉ cần chỉ đóng trước 6 hoặc 12 tháng bạn sẽ được miễn phí lắp đặt 100%.
TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec