Đăng ký sử dụng mạng internet VNPT như các gói FiberVNN hay MegaVNN giờ đây rất dễ dàng, bạn chỉ cần gọi lên số tổng đài của VNPT là 0944 128 338 - 0888.108.208 thì sẽ được hỗ trợ để nhân viên tại chi nhánh VNPT địa phương hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo qua hồ sơ, thủ tục cần thiết và quy trình đăng ký để có sự chuẩn bị dễ dàng hơn. Thủ tục và quy trình đăng ký Internet VNPT này được áp dụng trên mọi chi nhánh thuộc VNPT toàn quốc.

Khuyến mãi internet Vnpt tại TP. Hồ Chí Minh

khuyen-mai-internet-vnpt

Thủ tục đăng ký internet VNPT cần chuẩn bị

+ Thủ tục đăng ký hòa mạng của các dịch vụ của VNPT có phân biệt giữa cá nhân – hộ gia đình và pháp nhân – công ty hay tổ chức. Đối với đối tượng đăng ký internet VNPT là cá nhân đang sinh sống tại Việt Nam như hộ gia đình, sinh viên, tạm trú,… thì cần một bản sao giấy chứng minh nhân dân và bản sao giấy tạm trú, bản sao giấy hộ khẩu. Đối với đối tượng cá nhân là người nước ngoài đang cư sống tại Việt Nam thì thủ tục bao gồm bản sao hộ chiếu và giấy chứng nhận đang công tác tại Việt Nam.

+ Đối với các đối tượng là pháp nhân như tổ chức, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp,… thì thủ tục cần thiết là bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật của đơn vị, tổ chức, công ty đó kèm theo một bản sao giấy phép kinh doanh nếu đó là một doanh nghiệp. Trong trường hợp người đại diện không thể trực tiếp đăng ký thì vẫn có thể ủy thác cho người khác đăng ký bằng văn bản ủy thác.

Quy trình các bước đăng ký internet VNPT

Đây là những bước bắt đầu từ việc đăng ký internet VNPT đến khi các nhân viên của VNPT xử lý và hoàn tất lắp đặt cho quý khách.

Bước 1: khách hàng liên lạc với tổng đài VNPT qua số điện thoại của chi nhánh, số điện thoại của tổng công ty VNPT hoặc qua email. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp chi nhánh VNPT tại địa phương.

Bước 2: khách hàng điền mẫu thông tin sau đây để nhân viên tư vấn có thể đưa ra gói dịch vụ cụ thể”:

+ Địa chỉ nhà, cơ quan, doanh nghiệp của khách hàng ở đâu. Tại địa chỉ này đã có lắp đặt cáp mạng VNPT hay chưa? Từ đó nhân viên sẽ xem xét chương trình áp dụng của khu vực này là như thế nào?

+ Khách hàng có hiện đang sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng khác hay không?

+ Khách hàng sử dụng bao nhiêu máy tính, mục đích sử dụng là gì, thời lượng sử dụng là như thế nào, có tải dữ liệu nhiều không? Từ đó nhân viên tư vấn cho quý khách gói cước phù hợp nhất với tốc độ đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng.

+ Các thiết bị mà khách hàng đang sử dụng là gì? Quý khách có hay sử dụng laptop và điện thoại hay không? Từ đó nhân viên tư vấn sẽ đưa ra loại Modem phù hợp để hoạt động tốt nhất.

+ Cuối cùng, nhân viên tư vấn sẽ báo giá mức phí hòa mạng, mức phí cước tương ứng với những gói cước FiberVNN hay MegaVNN mà quý khách lựa chọn.

Bước 3: Sau khi quý khách đồng ý gói cước phù hợp. Nhân viên tư vấn sẽ đưa bộ phiếu đăng ký để quý khách điền thông tin và thu lấy thủ tục gồm bản sao giấy chứng minh nhân viên / hộ chiếu hoặc giấy phép kinh doanh nếu khách hàng là doanh nghiệp.

Nhân viên sẽ đưa ra hợp đồng và phiếu thu, mỗi bên giữ một bản.

Bước 4: nhân viên kỹ thuật của VNPT sẽ khảo sát khoảng cách từ nhà của quý khách đến POP địa phương và vẽ sơ đồ thi công kỹ thuật tiến hành lắp đặt và lên hợp đồng tại quầy.

Bước 5: Bộ phận CUS nhập thông tin mới của khách hàng lên hệ thông inside để kiểm tra thông tin và chuyển thông tin qua bộ phận Thủ Kho để xuất kho.

Bước 6: Bộ phận kỹ thuật chuẩn bị lộ trình thi công lắp đặt đường dây cáp đăng ký internet VNPT đến nhà quý khách rồi sắp xếp cho 2 nhân viên tiến hành lắp đặt trong từ một đến hai ngày sau.

+ Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đi dây, nối dây cáp từ ngoài vào trong, nối vào các thiết bị và đăng ký mã code để kích hoạt dịch vụ cho Modem. Quý khách có thể bắt đầu sử dụng mạng internet của VNPT.

Khuyến mãi về giá khi đăng ký internet VNPT trả trước, Để tiết kiệm hơn, quý khách có thể chọn lựa đăng ký trả trước trong lúc ký kết hợp đồng với những ưu đãi như sau:

+ Không cần phải trả phí hòa mạng từ 200 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng.

+ Được tặng tháng cước đầu tiên sử dụng.

+ Được tặng một tháng cước nếu trả trước 6 tháng.

+ Được tặng hai tháng cước nếu trả trước 12 tháng.

+ Mức phí khi đóng 1 lúc 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng luôn thấp hơn khi đóng trả sau từng tháng cộng lại.

+ Không chỉ với gói cước internet VNPT, nếu quý khách chọn gói Fiber thì có thể tích hợp thêm điện thoại cố định, mạng truyền trình MyTV của VNPT 3 trong 1 thật tiện lợi vô cùng.

===> Ngoài ra, khi đăng ký lắp đặt internet VNPT bạn còn được nhiều chương trình giảm giá khác tùy theo từng thời điểm, từng chương trình khuyến mãi và từng khu vực được khuyến mãi của VNPT dành cho khách hàng. Trong đó có cả chính sách chuyển từ nhà mạng internet khác qua nhà mạng internet VNPT.

Bảng Báo Giá Các Gói Cước Mạng Cáp Quang Vnpt TP.HCM Mới Nhất 2019

Xin gửi tới quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh bảng giá cước các gói cáp quang của VNPT. Gói cước cáp quang VNPT đa dạng giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn, sử dụng công nghệ sợi quang GPON hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nên tốc độ ổn định không bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết xấu.

VNPT Bình Tân | Tổng Đài Lắp Mạng Internet VNPT Quận Bình Tân, HCM

Khuyến mãi cáp quang VNPT tại quận Bình Tân, ưu đãi dành cho đối tượng trả trước cước sử dụng 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí modem wifi 4 cổng 2 râu, giảm cước sử dụng lâu dài từ 20% - 40%, Đặc biệt được tặng thêm 1-2 tháng cước sử dụng.

Vnpt Gò Vấp | Tổng Đài Lắp Mạng Cáp Quang VNPT Gò Vấp, TP.HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT miễn phí tại quận Gò Vấp, TP. HCM vô cùng hấp dẫn, nếu quý khách hàng trả trước cước sử dụng 6 tháng hoặc 1 năm sẽ được đăng ký miễn phí 100%, trang bị mọi vật tư, modem và còn được tặng thêm tháng cước sử dụng.

Vnpt Huyện Bình Chánh | Tổng Đài Lắp Mạng VNPT Bình Chánh, TPHCM

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT tại huyện Bình Chánh miễn phí, trang bị modem wifi và tặng thêm tháng cước sử dụng khi thanh toán trả trước cước từ 6 tháng tới 12 tháng.

Vnpt Huyện Cần Giờ | Tổng Đài Lắp Mạng VNPT tại Cần Giờ, TP.HCM

Hiện tại VNPT đang có đợt khuyến mãi khủng dành cho cáp quang VNPT tại huyện Cần Giờ, HCM đây là một trong những đợt khuyến mãi vô cùng độc đáo và hấp dẫn có một không hai tại huyện Cần Giờ TP.HCM hoàn toàn miễn phí.

Vnpt Huyện Củ Chi | Tổng Đài Lắp Đặt Internet VNPT tại Củ Chi, TPHCM

Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại huyện Củ chi, HCM. Các bạn hãy tham khảo qua mạng VNPT của chúng tôi nhé. Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn và có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tượng khách hàng lắp mới, chuyển từ nhà cung cấp khác sang mạng VNPT.

Vnpt Huyện Hóc Môn | Tổng Đài Lắp Mạng VNPT Hóc Môn Miễn Phí, TPHCM

Tại huyện Hóc Môn có chương trình sử dụng và lắp đặt cáp quang VNPT cực rẻ cực hấp dẫn tại TP.HCM vô cùng hấp dẫn. Bạn chỉ cần trả ngay 6 tháng phí cước trả trước nhé bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí cước lắp đặt và được tặng ngay modem wifi 4 cổng.

Vnpt Huyện Nhà Bè | Tổng Đài Lắp Mạng Internet VNPT tại Nhà Bè, HCM

Khuyến mãi cáp quang VNPT tại huyện Nhà Bè vô cùng hấp dẫn trong tháng này, chỉ cần khách hàng đóng trước cước sử dụng từ 6 tháng tới 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt 100%.

Vnpt Quận Bình Thạnh | Tổng Đài Đăng Ký Mạng VNPT tại Bình Thạnh, HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT tại quận Bình Thạnh, HCM vô cùng hấp dẫn, Hiện nay VNPT Hồ Chí Minh đang triển khai lắp đặt các gói cước cáp quang & truyền hình tại quận Bình Thạnh.

Vnpt Quận Phú Nhuận | Tổng Đài Lắp Mạng VNPT tại Phú Nhuận, TPHCM

Khuyến mãi cáp quang VNPT cho doanh nghiệp, cơ quan tại quận Phú Nhuận, HCM chưa bao giờ lại khuyến mãi nhiều tới như vậy, chỉ cần chỉ đóng trước 6 hoặc 12 tháng bạn sẽ được miễn phí lắp đặt 100%.

Vnpt Quận Tân Phú | Tổng Đài Lắp Đặt Mạng VNPT tại Tân Phú, TPHCM

Khuyến mãi lắp mạng internet VNPT tại Tân Phú, HCM vô cùng hấp dẫn, nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục tại địa bàn quận huyện của thành phố.

Vnpt Quận Thủ Đức | Tổng Đài Lắp Mạng Internet Vnpt tại Thủ Đức, HCM

Khuyến mãi lắp đặt internet VNPT tại quận Thủ Đức gói cước vô cùng rẻ, tốc độ lại cao phù hợp với hộ gia đình, cơ quan, tổ chức hoạt động thoải mái.

Vnpt Tân Bình | Tổng Đài Lắp Mạng VNPT Quận Tân Bình, TP.HCM

Khuyến mãi lắp đặt internet VNPT tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh vô cùng hấp dẫn, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tượng lắp đặt mới hoặc chuyển đổi từ nhà cung cấp khác sang.
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn, đăng ký Hà Nội

0888 108 208 - 0243 991 7777

0948 483 668 - 0243 913 8338

Tư vấn, đăng ký HCM

0814 386 999 - 0283 912 7777

0944 128 338 - 0283 913 8338

Số bảo hỏng, kỹ thuật

024.800.126 - 028.800.126

Facebook Fanpage
 

 
Video hướng dẫn