Khuyến Mãi Lắp Mạng VNPT Miễn Phí Tại TP.HCM Tháng 10-2019

Tập đoàn viễn thông VNPT là một nhà mạng lớn đã xuất hiện từ lâu bảo phủ cả toàn nước với nhiều dịch vụ viễn thông khác nhau nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ .VNPT là một trong  những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông rộng lớn đầu tiên tại Việt Nam . Với phương châm khách hàng là thượng đế ,chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có thể trao đến tay người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất. Mạng viễn thông là một tập hợp các nút thiết bị đầu cuối,liên kết và bất kỳ các nút trung  gian được kết nối để cho phép truyền thông giữa các thiết bị đầu cuối.

Vietnam Posts and Telecommunications Group (VNPT) còn hay được gọi là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam .Với những đóng góp và sự nỗ lực không ngừng ,tập đoàn đã đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc xây dựng nên thương hiệu nhà mạng đáng tin cậy.Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cho các quý khách hàng lớn nhỏ từ thành thị cho tói nông thôn.

Khuyến Mãi Lắp Mạng VNPT Miễn Phí Tại TP.HCM Tháng 10-2019

Một số những  lĩnh vực của tập đoàn mạng viễn thông VNPT :

+ Dịch vụ điện thoại : gồm có dịch vụ điện thoại cố định truyền thống PSTN – Dịch vụ di động GSM (Vinaphone)

+ Dịch vụ truyền dữ liệu : gồm có dịch vụ internet băng thông rộng công nghệ ADSL với tên thương mại MegaVNN – dịch vụ internet băng thông rộng công nghệ cáp quang với tên thương mại FiberVNN.

+ Dịch vụ truyền thông : Dịch vụ MyTV.

+ Dịch vụ hệ thống,giải pháp : Thiết kế hạ tầng mạng – tích hợp hệ thống.

+ Dịch vụ bưu chính: Dịch vụ bưu phẩm,dịch vụ bưu kiện,dịch vụ chuyển phát nhanh EMS,...

VNPT đơn vị cung cấp internet hàng đầu Việt Nam

+ Bạn là môt nhà thông thái và đang muốn chọn cho mình một nhà mạng tốt và đáng tin cậy.Vậy thì bạn đừng có lo Tập đoàn mạng viễn thông của chúng tôi với tay nghề chuyên viên kỳ thuật cao và được đào tạo bài bản chuyên nghệ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

+ Với lưới mạng được phủ khắp trên toàn quốc và được mọi nhà tin tưởng sử dụng trong nhiều thập kỷ qua .

+ Đảm bảo tốc độ và đường truyền nhanh chóng và chính xác.

+  Bên cạnh đó khi các quý khách đăng ký lắp đặt sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn mà chỉ có VNPT của chúng tôi mới có .

+ Với nhiều gói cước khác nhau được đưa ra nhằm phục vụ đa nhu cầu của các quý khách khi lắp đặt các gói cước như cáp quang,cáp quang truyền hình,gói cước internet,... và còn rát nhiều các gói cước lắp đặt khác đang chờ quý khách khám phá .

+ Tính năng đạt hiệu quả cao khi sử dụng nhất là đối với các doanh nghiệp,công ty,các hộ gia đình hay các nhân khi có nhu cầu sử dụng lắp đặt tin tưởng mạng viễn thông của chúng tôi.

==> Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: O942 812 999 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn!

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O942 277 666

O942 812 999

 

O917 136 368

O886 876 888

BÁO HƯ, BẢO HỎNG DỊCH VỤ VNPT

Hà Nội: 024.800.126

TPHCM: 028.800.126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt