Chọn Lắp Mạng Internt Của Đơn Vị Nào? FPT - VNPT - VIETTEL

Nên lắp mạng VNPT, FPT hay VIETTEL

Hiện nay khách hàng khá phân vân khi có quá nhiều đơn vị lắp đặt internet. Vậy thì nên lắp mạng VNPT, FPT hay VIETTEL? Để trả lời được câu hỏi này thì chúng ta sẽ đi phân tích những điểm mạnh, yếu của từng nhà mạng để có thể lựa chọn được nhà mạng phù hợp nhất với công việc và sinh hoạt hàng ngày của từng người nhé.

Mạng itermet – nhu cầu sử dụng cao trong cuộc sống hiện nay

Chắc hẳn các bạn cũng biết hiện nay mạng Internet là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người từ công việc hay phục vụ cho giải trí thông thường. Internet giúp chúng ta kết nối với nhau, tìm kiếm thông tin được dễ dàng. Chính vì vậy  các thiết bị phổ biến trong cuộc sống hiện nay như điện thoại, máy tính, ti vi,... cũng không thể rời xa internet.

lap-mang-vnpt

Trên thị trường hiện nay có 3 nhà mạng lớn và uy tín nhất đó là VNPT, FPT,  VIETTEL. Mỗi nhà mạng đều có những điểm mạnh, yếu khác nhau. Vì vậy rất khó để trả lời được câu hỏi nên lắp mạng VNPT, FPT hay VIETTEL.

So sánh mạng VNPT, FPT và VIETTEL

Ưu điểm của từng nhà mạng

Mạng VNPT: Nhà mạng có uy tín và tuổi đời lâu năm nhất, cơ sở hạ tầng tốt, vùng phủ sóng cực rộng, đường truyền cực kì ổn định, lắp đặt nhanh chóng với thủ tục cực kì đơn giản. Hơn nữa chế độ bảo hành, khắc phục sự cố nhanh chóng, có nhiều gói cước và ưu đãi dành cho khách hàng để phù hợp nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Mạng FPT: Luôn tiên phong trong việc mở rộng và phát triển dịch vụ; đường truyền chất lượng tốt, khá nhanh và ổn định; chăm sóc khách hàng tốt, ký hợp đồng nhanh chóng.

Mạng viettel: Đường truyền ổn định, giá cước rẻ nhất trong tất cả các nhà mạng, chăm sóc khách hàng tốt, sử dụng đường truyền cáp AON/Gpon hiện đại.

Nhược điểm mạng VNPT, FPT, VIETTEL

Mạng VNPT: Giá cước đắt hơn so với các nhà mạng khác.

Mạng FPT: Chưa đáp ứng được khách hàng ở nông thôn, giá thành cao hơn viettel.

Mạng Viettel: Nhà mạng mới và non trẻ nhất trong 3 nhà mạng, chất lượng đường truyền kém, phủ sóng ít.

Đánh giá chất lượng đường truyền của 3 nhà mạng:

Cáp quang VNPT: Là đường truyền có tốc độ tốt nhất trong các nhà mạng, ít bị ảnh hưởng khi cáp quang biển gặp sự cố, phủ sóng mạnh.

Cáp quang FPT: Tốc độ tốt, tuy nhiên đường truyền quốc tế chưa đủ mạnh. Chính vì thế nếu bạn nào có nhu cầu sử dụng đường truyền quốc tế cao thì không nên chọn FPT.

Cáp quang viettel: Đường truyền trong nước khá ổn định nhưng kém hơn VNPT. Tuy nhiên FPT lại có đường truyền quốc tế mạnh nhất trong 3 nhà mạng.

Thời gian xử lý sự cố giữa 3 nhà mạng:

Mạng VNPT: Thời gian xử lý sự cố nhanh nhất. Đây là thế mạnh của VNPT bởi đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, thái độ tốt với khách hàng.

Mạng FPT: Thời gian xử lý khá nhanh, thái độ xử lý tốt.

Mạng Viettel: Thời gian xử lý nhanh, tuy nhiên lại chưa đáp ứng được khi xử lý những trường hợp khó vì tay nghề còn non kém, kinh nghiệm còn ít.

Vậy nên lắp mạng VNPT, FPT hay VIETTEL

Theo những thông tin ở trên thì VNPT có ưu thế hơn cả vì nó được xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam nên có nhiều kinh nghiệm để xử lý những sự cố mà các nhà mạng hay gặp phải. Hơn nữa VNPT chú trọng đầu tư xây dựng hạ tầng nên nó có thể đảm bảo an toàn cho đường dây cũng như tạo được vẻ đẹp cảnh quan thẩm mỹ cho thành phố. Tuy nhiên để trả lời được câu hỏi nên lắp mạng VNPT, FPT hay VIETTEL thì bạn cần phải nghiên cứu xem khu vực của mình phù hợp với loại mạng nào, hoặc bạn lắp mạng với nhu cầu gì, phục vụ cho công việc gì.

==> Nếu bạn cần đường truyền mạnh, ổn định tại nhà hoặc kinh doanh Game nên chọn mạng FPT,VNPT.

==> Nếu bạn cần đường truyền quốc tế nhanh và ổn định nên chọn Viettel và VNPT.

So sánh mạng cáp quang FTTH giữa FPT-VNPT-Viettel

Nếu bạn cần phục vụ bán hàng, tìm kiếm thông tin, giải trí như nghe nhạc, xem phim,... thì có thể chọn mạng VNPT, FPT hoặc VIETTEL đều được. Vì với những nhu cầu cơ bản của con người ở mức độ trung bình như nghe nhạc, xem phim, lướt fb,...thì cả 3 nhà mạng đều có thể đáp ứng được tốt. Vì vậy bạn chỉ cần chọn được nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt, phục vụ tốt khi mạng gặp phải sự cố. Về mặt này thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mạng VNPT.

Cáp quang VNPT được biết đến là một đơn vị có đầu tiên tại Việt Nam với cơ sở vật chất cũng như tốc độ đường truyền ổn định sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, dịch vụ hậu mãi. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ trong quá trình lắp đặt cùng với những gói cước ưu đãi phù hợp nhu cầu với từng khách hàng để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh, thoải mái sẽ mang lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

Với những chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi nên lắp mạng VNPT, FPT hay VIETTEL rồi đúng không?

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec