Lắp Đặt Tổng Đài Ảo VOIP Công nghệ IP PBX

Dịch vụ Tổng Đài Ảo (V-PBX) là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất.Với dịch vụ V-PBX khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog sẵn có thông qua IP Gateway, hoặc Softphone là có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của 1 tổng đài chuyên nghiệp mà không cần đầu tư hệ thống tổng đài.Doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự cũng như quản lý hệ thống tổng đài.

Việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lập cấu hình thông qua Internet với trình duyệt Web, sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn.Các Doanh Nghiệp có nhiều chi nhánh (cố định hoặc không cố định) thì V-PBX là 1 lợi thế trong việc sử dụng thoại nội bộ mà không phát sinh chi phí. Dịch vụ thích hợp hầu hết với tất cả các loại hình Doanh Nghiệp giúp giảm thiểu chi phí quản lý nhân sự, bảo trì bảo dưỡng hệ thống.

* Dịch vụ tổng đài ảo mang lại nhưng tiện ích cho khách hàng như:

 Tiết kiệm chi phí: giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì và sửa chữa. Không phải mua hệ thống phần cứng, không cần thuê mướn nhân viên quản lý, không phải thuê dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, gọi nội bộ miễn phí trong cùng công ty, chi nhánh.

 Quản trị dơn giản: giao diện sử dụng, qunr lý trực quan và thân thiện, cho phép doanh nghiệp thực hiện mọi thao thác tạo mới, chỉnh sửa, xóa, báo cáo trên một giao diện Web duy nhất. đồng thời có tính bảo mật cao, hoặt động ổn định 24/24 và sở hữu nhiều tính năng tiến tiến.

 Kết nối mạnh mẽ: kết nối các văn phòng thông qua kết nối Internet, tạo thành một hệ thống nhất và sẵn sàng mở rộng. Công nghệ BYOD ( Bring your own device) hỗ trợ các thiết bị di động như smartphone, tablet...

* Nói về tính năng thì tất cả các cuộc gọi đều được mã hóa và lưu trữ để quý khách có thể toàn quyền quản lý và giám sát.

BẢNG TÍNH NĂNG TỔNG ĐÀI ẢO

MÔ TẢ

THÔNG SỐ

 

1

Cuộc gọi/nhận đồng thời

2

Trả lời tự động (IVR)

KH tự ghi âm

3

Phát nhạc chờ

4

Gọi đến, gọi đi, gọi nội bộ

5

Chuyển cuộc gọi

6

Định tuyến, phân bổ cuộc gọi tự động (ACD)

7

Hiển thị số gọi đến

8

Ghi âm cuộc gọi

9

Ghi âm lời nhắn (Voice Mail)

10

Nghe lại cuộc gọi, xóa cuộc gọi

11

Nhật ký cuộc gọi

12

Nhóm cuộc gọi

13

Đàm thoại tay 3

14

Điện thoại hội nghị

15

Hỗ trợ Softphone

16

Không giới hạn số mảy lẻ

17

Toàn quyền quản lý hệ thống

18

Thời gian bàn giao tổng đài

2 ngày

 

* Để thấy rõ sự tiện lợi của việc dùng tổng đài ảo, chúng ta làm phép so sánh  giữ tổng đài ảo với tổng đài truyền thống

BẢNG SO SÁNH GIỮ TỔNG ĐÀI ẢO VÀ TỔNG ĐÀI TRUYỀN THỐNG

Hạng mục

Tổng đài ảo

Tổng đài truyền thống

Thiết bị tổng đài

Miễn phí

10 - 300 triệu

Thiết lập và lắp đặt

Miễn phí

5 - 10 triệu

Nhân viên quản trị hệ thống

Miễn phí

6 - 20 triệu/tháng

Sửa chữa, nâng cấp, bảo trì

Miễn phí

Mất phí

Mở rộng chi nhánh, phòng ban

Tự thêm đươc

Phải mua tổng đài mới

Khi đi ra ngoai , về nhà

Dùng được

Không dùng được

 

Và đặc biệt hơn nữa tổng đài ảo có khả năng nâng cấp. Các đơn vị cung cấp dịch vụ đều đưa ra rất nhiều gói khác nhau được xây dựng và triển khai dựa theo nhu cầu thực tế. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp dịch vụ của mình lên các gói cao hơn để trải nghiệm. Đặc biệt, khả năng mở rộng hệ thống cũng cực kỳ đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm. Thay vì đến địa chỉ của khách hàng, giờ đây mọi thao tác nâng cấp sẽ được thực hiện ngay trên máy chủ, tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí thực hiện

* Cách thức và điều kiện đăng ký Tổng đài ảo.

Tất cả mọi công ty, doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ tổng đài ảo. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà nhà cung cấp sẽ đưa ra các gói tháng/ quý/ năm/ với phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi. Thâm chí khi không có nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể kết thúc dịch vụ theo quy định ghi trong hợp đồng khi ký kết.

*Hạ tầng yêu cầu

+/ Có thiết lập kết nối đến Tổng Đài Ảo tại vHost thông qua Internet FTTH hoặc Internet Leasedline (băng thông tối thiểu 1 cuộc gọi là 128 Kbps).

+/ Có điện thoại analog sử dụng IP Gateway hoặc IP Phone (số lượng tối thiểu tương ứng với số máy nhánh) hoặc sử dụng Softphone có sẵn trên máy tính

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec