Lắp Đặt Tổng Đài Voip, Tổng Đài Ảo Tại TP.HCM

VNPT TP.HCM chuyên cung cấp hệ thống tổng đài, tổng đài ảo khắp các khu vực đặc biệt như khu vực toàn quận huyện. Với đội ngũ kỹ thuật trẻ trung, năng động và nhiệt tình trong công việc công ty chúng tôi luôn cung cấp và đáp ứng yêu cầu của quý khách một cách tận tình.

- Tổng đài ảo là một hệ thống tổng đài hoạt động dựa trên nền tảng IP và Clould. Hệ thống tổng đài ảo sử dụng mạng điện thoại dùng giao thức internet và công nghệ đám mây clould để truyền và thực hiện các cuộc điện thoại ra bên ngoài.

- Tổng đài ảo có những tính năng mới và có nhiều lợi ích hơn các loại tổng đài như analog hay tổng đài IP. Thực tế là tổng đài analog hay tổng đài ip điều có những mặt hạn chế riêng của mình nhưng khi đến với tổng đài ảo những mặt hạn chế đó đã được hệ thống tổng đài ảo khăc phục một cách triệt để, ví dụ như:

Hệ thống tổng đài analog hay tổng đài IP thường xảy ra máy bận khi có nhiều cuộc gọi vào hệ thống cùng lúc làm cho hệ thống không thể tiếp nhận hết.

+ Tốn kém các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế các cơ sở hạ tầng.

+ Nhân viên chỉ nhận được các cuộc gọi và chỉ gọi được ra khi ngồi ở văn phòng, công ty,...

- Như đã nói ở trên khi các nhược điểm của những hình thức tổng đài analog, tổng đài IP đã được hệ thống tổng đài ảo khắc phục  một cách hoàn toàn do đó khi bạn sử dụng tổng đài aoar bạn có thể nhận vô số các cuộc gọi cùng lúc mà không sợ khách hàng than phiền khi gọi đến mà hệ thống báo máy bận, bạn không cần tốn kém bỏ ra quá nhiều tiền chỉ để sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế thiết bị tổng đài, bạn cũng không cần phải lo lắng khi thay thế cơ sở hạ tầng và kể cả khi bạn thay đổi địa điểm kinh doanh.

TONG-DAI-VOIP

 

- Điều đặc biệt hơn là bạn có thể nhận các cuộc gọi và thực hiện các cuộc gọi ra ở bất cứ đâu khi có kết nối Internet, wifi, 3G, 4G, chỉ cần các bạn sử dụng các thiết bị như điện thoại IP phone, SmartPhone hay laptop, Pc của bạn (đơn giản bạn chỉ cần cài Software trên SmartPhone hay Laptop, Pc.

- Với các tính năng nổi trội của tổng đài ảo như trên khi doanh nghiệp, công ty bạn sử dụng tổng đài ảo thiết lập hệ thống tự động trả lời và hướng dẫn khách hàng,... điều này sẽ khiến công ty bạn thể hiện phần nào đó sự chuyên nghiệp hơn.

- Đối với hiện nay hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo với mức phí trung bình hàng tháng khoảng 300.000vnđ/tháng ( tiết kiệm hơn rất nhiều khi bạn đăng ký lắp đặt và sử dụng hệ thống tổng đài analog, tổng đài IP lần đâu tiên).

NHANH TAY LIÊN HỆ TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ TỔNG ĐÀI ẢO, TỔNG ĐÀI VOIP

HOTLINE: 0886 876 888 - 0888.591.591

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec