Lắp Đặt Wifi VNPT Sự Kiện Tại Hà Nội Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp cung cấp mạng internet đều có dịch vụ mạng internet phải cam kết sử dụng trong khoảng thời gian từ 12 tháng – 24 tháng. Nhưng trong khi các chương trình mà đơn vị tổ chức sự kiện hoạt động,thường chỉ diễn ra trong thời gian từ 2-7 ngày.

Lúc đó người sử dụng không thể đăng ký 1 đường truyền cáp quang tốc độ cao với thời gian cam kết lâu như vậy được >>> vậy đâu là giải pháp thích hợp nhất? Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thời gian ngắn VNPT cung cấp dịch vụ wifi sự kiện để phục vụ khách hàng khi tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị trong thời gian 2-7 ngày.

Lắp đặt wifi VNPT sự kiện tại Hà Nội

– Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn cho quý khách hàng về nhu cầu của quý khách. Kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ tới tận nơi khu vực khách hàng tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo để khảo sát về cách đi dây sao cho hợp lý

– Thời gian khảo sát  : 1-2 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin. Nhân viên sẽ lên báo giá về thiết bị, chi phí đi dây và thời gian triển khai lắp đặt đường truyền cho khách hàng.

– Tùy vào thời gian diễn ra sự kiện khác nhau thì thời gian triển khai cũng khác nhau. Trong quá trình hoạt động nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ 24/24h để giám sát và bảo trì đường truyền.

– Tư vấn viên của công ty sẽ đưa tất cả các thông tin và nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ đáp ứng các khách hàng trực tiếp đến khu vực cũng như tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện để khảo sát và tư vấn cụ thể.
– Trong vòng 1-2 giờ sau khi khảo sát, công ty sẽ gửi một thiết bị báo giá, chi phí và thời gian triển khai cho khách hàng cụ thể.

>>> Giờ đây các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện không còn phải lo lắng về đường truyền internet sử dụng trong quá trình diễn ra sự kiện nữa >>> VNPT luôn đồng hành quý khách hàng trong thời gian diễn ra sự kiện.

Thủ tục đăng ký dịch vụ wifi sự kiện giá rẻ

  • Đơn vị là cá nhân : chưng minh thư photo
  • DOanh nghiệp: giấy phép kinh doanh photo, dấu pháp nhân và chữ ký người đại diện,..

Để đăng ký được dịch vụ internet ngắn ngày doanh nghiệp cần cung cấp địa chỉ cụ thể để nhân viên kỹ thuật khảo sát tận nơi sao cho hiệu quả nhất.

Bảng giá cước internet ngắn ngày vnpt

goi-cuoc-wifi-su-kien

Quý khách hàng chuẩn bị tổ chức sự kiện, hội chợ, hội thảo, event trong thời gian ngắn vui lòng liên hệ hotline: O917 136 368 - O942.168.777 để được đăng ký dịch vụ tiết kiệm và hiệu quả nhất.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O917.136.368

 

Miss Thúy Nga

O942.168.777

O862.157.999

 

Đăng ký Gphone

O886.876.888

O942.812.999

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Trong khi tin tức thật giả lẫn lộn lan tràn trên các kênh thì Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội sẽ là kênh cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến dịch bệnh corona cũng như cách thức phòng chống đầy đủ và chính xác nhất, liên tục 24/7.
Chi tiết
Cập nhật sim di động số đẹp, giao sim tại nơi toàn quốc. Danh sách list số vui lòng gọi 0886 876 888 để được tư vấn, chọn số đẹp trong danh sách.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
Dịch vụ đổi phôi sim gphone STK sang sim gphone lắp mọi di động, đổi phôi sim gphone bị cháy, sim gphone bị lỗi, sim gphone bị mất trong quá trình sử dụng.
Chi tiết
SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt