Lắp Đặt Wifi VNPT Sự Kiện Tại Hà Nội Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp cung cấp mạng internet đều có dịch vụ mạng internet phải cam kết sử dụng trong khoảng thời gian từ 12 tháng – 24 tháng. Nhưng trong khi các chương trình mà đơn vị tổ chức sự kiện hoạt động,thường chỉ diễn ra trong thời gian từ 2-7 ngày.

Lúc đó người sử dụng không thể đăng ký 1 đường truyền cáp quang tốc độ cao với thời gian cam kết lâu như vậy được >>> vậy đâu là giải pháp thích hợp nhất? Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thời gian ngắn VNPT cung cấp dịch vụ wifi sự kiện để phục vụ khách hàng khi tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị trong thời gian 2-7 ngày.

Lắp đặt wifi VNPT sự kiện tại Hà Nội

– Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn cho quý khách hàng về nhu cầu của quý khách. Kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ tới tận nơi khu vực khách hàng tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo để khảo sát về cách đi dây sao cho hợp lý

– Thời gian khảo sát  : 1-2 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin. Nhân viên sẽ lên báo giá về thiết bị, chi phí đi dây và thời gian triển khai lắp đặt đường truyền cho khách hàng.

– Tùy vào thời gian diễn ra sự kiện khác nhau thì thời gian triển khai cũng khác nhau. Trong quá trình hoạt động nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ 24/24h để giám sát và bảo trì đường truyền.

– Tư vấn viên của công ty sẽ đưa tất cả các thông tin và nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ đáp ứng các khách hàng trực tiếp đến khu vực cũng như tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện để khảo sát và tư vấn cụ thể.
– Trong vòng 1-2 giờ sau khi khảo sát, công ty sẽ gửi một thiết bị báo giá, chi phí và thời gian triển khai cho khách hàng cụ thể.

>>> Giờ đây các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện không còn phải lo lắng về đường truyền internet sử dụng trong quá trình diễn ra sự kiện nữa >>> VNPT luôn đồng hành quý khách hàng trong thời gian diễn ra sự kiện.

Thủ tục đăng ký dịch vụ wifi sự kiện giá rẻ

  • Đơn vị là cá nhân : chưng minh thư photo
  • DOanh nghiệp: giấy phép kinh doanh photo, dấu pháp nhân và chữ ký người đại diện,..

Để đăng ký được dịch vụ internet ngắn ngày doanh nghiệp cần cung cấp địa chỉ cụ thể để nhân viên kỹ thuật khảo sát tận nơi sao cho hiệu quả nhất.

Bảng giá cước internet ngắn ngày vnpt

goi-cuoc-wifi-su-kien

Quý khách hàng chuẩn bị tổ chức sự kiện, hội chợ, hội thảo, event trong thời gian ngắn vui lòng liên hệ hotline: O942.277.666 - O942.277.666 để được đăng ký dịch vụ tiết kiệm và hiệu quả nhất.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec