Khuyến Mãi Lắp Mạng VNPT Giá Rẻ Chỉ 160K Tháng Tốc Độ 20Mbps, Lắp Miễn Phí

Làm thế nào để lắp mạng VNPT giá rẻ nhất ?

Dịch vụ đường truyền internet cáp quang VNPT là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay dù của thế giới hay Việt Nam. Trước nhu cầu bức thiết đó, nhiều nhà mạng đã ra đời và không ngừng đẩy mạnh về chất lượng, hạ thấp về giá thành để tăng cường sức mạnh cạnh tranh. Trong đó nhà mạng internet VNPT hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay cũng không nằm ngoài xu thế đó và VNPT cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi về giá cước đường truyền internet vô cùng hấp dẫn. Vậy, làm sao để có thể lắp mạng VNPT giá rẻ nhất mà vẫn chất lượng? Mời bạn tham khảo qua thông tin phân tích dưới đây sẽ rõ.

Mức giá ưu đãi chung và chính sách khuyến mãi về giá của nhà mạng VNPT cho tất cả khu vực

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Hiện tại, chương trình khuyến mãi lớn nhất của nhà mạng VNPT áp dụng trên toàn quốc là tặng tháng cước đầu tiên khi quý khách thanh toán trả trước ít nhất 6 tháng. Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm miễn phí một tháng cước cứ mỗi 6 tháng trả trước. Ví dụ, quý khách trả trước 12 tháng cước thì được tặng 2 tháng cước, quý khách trả trước 36 tháng thì được tặng 6 tháng cước.

Ngoài chương trình khuyến mãi chung, nhà mạng VNPT còn có nhiều chương trình khuyến mãi khủng cho từng khu vực, chi nhánh trên toàn quốc. Trong đó khu vực lắp mạng VNPT giá rẻ nhất , nhiều chương trình giảm giá đặc biệt nhất chính là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực lắp mạng VNPT giá rẻ nhất

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể được hòa mạng VNPT gói phổ thông dành cho gia đình Fiber20 hoặc Fiber26 với mức giá chỉ 200 nghìn đồng một tháng. Đặc biệt nếu quý khách chọn hình thức trả trước thì mức giá được khuyến mãi giảm từ 15% đến 20% so với giá trả sau.

Hấp dẫn hơn nữa, quý khách lắp đặt mạng VNPT tại Thành phố Hồ Chí Minh còn được miễn phí lắp đặt, được tặng Modem miễn phí và phần mềm bảo mật F-secure một năm sử dụng – khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của nhà mạng VNPT.

Bảng giá gói cước FiberVNN dành cho hộ gia đình và kinh doanh nhỏ

vnpt-tan-binh

Hai gói được người dùng chọn lựa sử dụng nhiều nhất chính là Fiber20 và Fiber26 với tốc độ đường truyền là 20 Mbps và 26 Mbps. Với gói Fiber20, bạn có thể sử dụng thoải mái cho hộ gia đình từ dưới 5 người với nhiều thiết bị kết nối internet cùng lúc còn với với Fiber26 thì bạn có thể sử dụng cho hộ gia đình có đến 10 thành viên với với nhiều thiết bị kết nối internet.

Ví dụ về chương trình khuyến mãi hiện nay được áp dụng: Gói Fiber20 với phí sử dụng dịch vụ nay chỉ còn 190 nghìn đồng một tháng, trả trước 6 tháng chỉ còn 160 nghìn đồng/ tháng, trả trước 12 tháng chỉ còn 152 nghìn đồng/ tháng.

Bảng giá gói cước dành cho doanh nghiệp hoặc kinh doanh internet công cộng

vnpt-doanh-nghiep

Với gói cước cáp quang VNPT tốc độ cao, băng thông lớn dành cho doanh nghiệp, từ gói Fiber100 trở lên sẽ được tặng 6 Ip tĩnh. Ngoài ra, gói cước dành cho doanh nghiệp cũng cam kết đầy đủ những chương trình khuyến mãi như gói cước dành cho hộ gia đình.