Đường truyền internet VNPT được đánh giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Hiện nay dù đã chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực đường truyền internet nhưng lĩnh vực VNPT vẫn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, gây ra sức ép cạnh tranh lớn bằng những chính sách mới và không ngần ngại đầu tư lớn để tăng cao lợi thế cạnh tranh của mình. Được biết, nhà mạng internet VNPT đang đầu tư nâng cấp toàn bộ đường truyền cáp quang mới cho đến năm 2020 để chứng minh và duy trì vị thế dẫn đầu của mình.

Vị trí của dịch vụ đường truyền Internet VNPT hiện nay tại thị trường Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện nay thì trong ngành internet cáp quang, thị phần của hãng VNPT đã chiếm hơn 44% và được xem là dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Không chỉ là lớn nhất về số lượng người truy cập, số lượng thuê bao của nhà mạng này cũng đang là lớn nhất.

Không hài lòng với thành tựu hiện tại đang có, nhà mạng internet VNPT vẫn đang tiếp tục mở rộng, đầu tư thêm cơ sở hạ tầng để tăng cường chất lượng tín hiệu, tốc độ tải đường truyền hiện tại và có thêm nhiều chính sách chăm sóc khách hàng thật chu đáo để giữ chân khách hàng cũ, mở rộng thêm khách hàng mới.

Thị trường internet Việt Nam hay có vấn đề về đường dây kết nối với nước ngoài do hay gặp sự cố đứt cáp biển trong khoảng các năm từ 2014 đến 2016 và thậm chí đến nay. Điều này làm cho tốc độ tải rất chậm hoặc chỉ ảnh hưởng đến tốc độ tải của các website nước ngoài, trong đó có những website quan trọng với người sử dụng như facebook, youtube làm người dùng khó chịu.

Danh sách các gói cước Megavnn, cáp quang Vnpt đang áp dụng

1. Các gói cước mạng VNPT cho cá nhân, hộ gia đình

2. Gói cước internet VNPT cho doanh nghiệp, quán games

Nắm bắt được tâm lý đó, từ cuối năm 2016, nhà mạng internet VNPT đã có sự đầu tư lớn để khắc phục vấn đề trên. Đó là khai thác hệ thống đường cáp quang APG của Châu Á Thái Bình Dương để hạn chế dần sự lệ thuộc của tuyến đường cáp quang biển AAG nối từ Việt Nam đến Châu Á thông qua đường biển Singapore. Nhờ liên tục cải thiện về hạ tầng đường truyền, cáp quang biển đến cáp nối đất nên đường truyền internet VNPT vẫn đảm bảo được tốc độ, dung lượng truy cập khi xuất hiện những sự cố về cáp quang biển trong khi các nhà mạng internet khác đều bị ảnh hưởng xấu.

Về mức độ phủ sóng, nhà mạng internet VNPT tự hào đã phủ sống đến 93% các đơn vị xã, phường, thị trấn trên toàn quốc. Đến nay, nhà mạng internet VNPT đặt ra chỉ tiêu phải phủ sóng được hơn 98% các xã, phường, thị trấn tại Việt Nam và mức giá cước đã thấp nay lại phải càng thấp hơn trong thị trường để bất cứ người dân nào của Việt Nam cũng có cơ hội sử dụng internet.

Những thế mạnh không thế bàn cãi của dịch vụ internet VNPT trên thị trường

Song song với việc đầu tư hạ tầng để duy trì chất lượng, lợi thế cạnh tranh đang có, nhà mạng internet VNPT liên tục cải thiện các gói dịch vụ tốt hơn cho người sử dụng. Mức giá cước của VNPT luôn có những chính sách để giảm giá nhiều hơn kết hợp với 3 tiêu chí sau được đảm bảo: Không giới hạn dung lượng – tốc độ đường truyền nhanh và ổn định – khả năng bảo mật tốt.

Hiện nay, các gói cước của nhà mạng internet VNPT bao gồm các gói Fiber 16, Fiber20, Fiber30, Fiber40, Fiber60 tương ứng với các tốc độ truy cập từ 16 Mbps đến 60 Mbps. Đó là tốc độ truy cập trong nước, đối với các liên kết truy cập quốc tế thì nhà mạng internet VNPT còn có thêm gói FiberVIP với băng thông truy cập quốc tế cao gấp 3 lần so với các gói thông thường.

Thậm chí kể cả khi bạn không dùng gói FiberVip, chỉ với Fiber30 trở lên với tốc độ 30Mbps, 349 nghìn đồng cước phí hàng tháng là bạn đã có thể truy cập các website quốc tế cực nhanh mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Những gói cước Fiber 30 trở lên dành cho tổ chức, doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh, quán café, quán ăn,… với nhiều thiết bị sử dụng cùng lúc. Nếu bạn dùng cho gia đình thì chỉ với gói cước Fiber20 đã sử dụng hầu hết mọi chức năng trên internet như nghe nhạc, xem phim, chơi game, làm việc, lướt web,… một cách thoải mái.

Trong đó, mức giá cước tối thiểu hàng tháng sử dụng cho gia đình chỉ 170 nghìn đồng một tháng,đây là mức giá thấp so với mặt bằng hiện nay. Bạn có thể chi thêm chỉ với 20 nghìn đồng là đã có thể chọn được gói Fiber20 với tốc độ liên kết mạng quốc tế tốt hơn, ổn định hơn dù đang gặp sự cố về cáp quốc tế. Được biết, nhà mạng internet VNPT đã không ngừng ngại chi hơn 44 triệu USD để xây dựng đường dây cáp quốc tế mới.

Một ưu điểm vượt trội khác của nhà mạng internet VNPT chính là tính năng bảo mật cao. Khi sử dụng bất kỳ gói FiberVNN của VNPT, bạn sẽ được tích hợp phần mềm bảo mật F-secure SAFE đạt tiêu chuẩn quốc tế và miễn phí trong 1 năm. Bạn có thể yên tâm với dữ liệu được bảo vệ, thông tin tài khoản không bị các hacker, kẻ xấu lợi dụng đột nhật với nhiều tính năng như diệt virus, spyware, ransomware, trojan…. Ngoài ra, phần mềm này còn có các tính năng thật hữu ích như tự động xóa dữ liệu thiết bị nếu điện thoại, máy tính bị thất lạc, bảo vệ giao dịch ngân hàng, ngăn chặn trẻ em truy cập vào các website người lớn,…

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec