VNPT Telecom xin gửi tới quý khách hàng quy định ký kết hợp đồng giữa 2 bên để giúp quý khách hàng nắm dõ, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, VNPT xin đưa ra một số thông tin bắt buộc sau đây khi đăng ký mạng VNPT:

I. Đối với khách hàng ký hợp đồng là đối tượng cá nhân, hộ gia đình

- Bắt buộc cần có bản photo CMTND ( không cần công chứng)

- Bắt buộc phải đóng tiền trước nếu quý khách hàng rơi vào điểm đen hoặc đóng trước để nhận khuyến mãi nhiều hơn. Số tiền đóng trước này sẽ được in sẵn trên phiếu thu, sau khi lắp đặt dịch vụ thành công VNPT sẽ xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng.

- Trường hợp quý khách hàng đã ký kết hợp đồng với VNPT mà do lỗi hạ tầng không triển khai được dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền đống trước đó. Vì vậy mọi giấy tờ, phiếu thu liên quan tới làm hợp đồng monh quý khách hàng lưu giữ lại để có thể nhận được số tiền hoàn lại.

II. Đối với khách hàng ký kết hợp đồng là công ty, doanh nghiệp, tổ chức

- Bắt buộc phải có GPKD photo đóng dấu treo

- Bắt buộc cần có hợp đồng thuê nhà, thuê mặt bằng, thuê kho bãi...có đóng dấu treo.

- Phần ký kết hợp đồng cho doanh nghiệp cần phải là người của công ty có đủ thầm quyền ký các loại giấy tờ được ủy quyền, đóng dấu và có dấu chức danh.

- Phần thanh toán: Nếu doanh nghiệp không thanh toán bằng tiền mặt có thể thanh toán qua chuyển khoản.

III. Đối với khách hàng ký hợp đồng dành cho quán game - phòng nét

- Bắt buộc cần có GPKD photo công chứng

- Bắt buộc cần có chứng chỉ tin học hoặc bằng cấp về tin học, ngành học cntt

- Thanh toán trực tiếp tiền mặt có nghi trên hóa đơn khi ký kết hợp đồng.

==> Mọi nhu cầu cần tư vấn tìm hiểu thêm hoặc đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT vui lòng liên hệ qua số Hotline 0942 277 666 - 0917 136 368. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành cùng VNPT Telecom trong thời gian qua.