Tại Sao Nên Chọn Lắp Mạng VNPT? Khuyến Mãi Internet VNPT NTN?

Vì sao bạn nên chọn hòa mạng VNPT ?

Ngày nay, việc sử dụng mạng internet tại Việt Nam không còn là lạ lẫm và dường như đã trở thành một thứ không thể thiếu trong đời sống hiện đại của Việt Nam khi internet bao trùm mọi lĩnh vực như giải trí, phim ảnh, báo chí, công việc, kinh doanh online, tiện ích xã hội, bản đồ,thư viện thông tin, cẩm nang nội trợ, làm đẹp, kết nối mọi người… thậm chí thay thế cả chức năng nghe gọi của điện thoại di động. Do đó, những tập đoàn cung cấp dịch vụ mạng internet lớn như Viettel, FPT, VNPT, … không ngừng đầu tư, cải thiện để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh của thị trường. Trong đó, tỉ lệ hòa mạng VNPT là cao nhất ( hơn 44%) tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Vì sao mạng VNPT lại được ưa thích đến thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những hiện trạng chung của tình hình mạng internet hiện nay của Việt Nam và những lợi thế không thể bàn cãi khiến nhà mạng VNPT chiếm thị phần lớn nhất.

Hiện trạng đường truyền mạng internet tại Việt Nam hiện nay

Trước đây, việc sử dụng mạng internet tại Việt Nam còn được xem là sự xa xỉ bởi chi phí lắp đặt và cước phí hàng tháng rất cao do cơ sở hạ tầng mạng của Việt Nam chưa phát triển. Giờ đây, với nhu cầu cần thiết và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của internet, các nhà mạng đã không ngừng đầu tư hệ thống đường dây và giảm giá thành dịch vụ liên tục khiến cho giá thành kết nối mạng internet giờ đây rất rẻ, rẻ hơn cả tiền điện nước hàng tháng.

Từ đó, khiến cho việc sở hữu đường dây internet tại Việt Nam giờ đây rất phổ biến và việc sử dụng internet bỗng dưng trở thành nhu cầu không thể thiếu cho đời sống hiện đại của người Việt Nam. Mặc dù các đường dây mạng internet giờ đây đã tốt hơn xưa rất nhiều nhưng vẫn còn nhiều vấn đề nhược điểm còn tồn tại khiến cho cư dân mạng tại Việt Nam chưa hài lòng, ví dụ:

+ Tốc độ tải đã nhanh hơn xưa nhưng thỉnh thoảng hay bị rớt mạng, tín hiệu mạng chưa ổn định.

+ Đôi khi vào những trang web quốc tế hay bị chặn hoặc tốc độ bị chậm hơn so với truy cập trang web từ Việt Nam.

+ Mỗi khi gặp những sự cố về đường cáp quang trên biển thì thường toàn bộ tốc độ load của những web nước ngoài đều bị chậm đi thậm chí không load nổi. Quan trọng nhất chính là ảnh hưởng đến facebook và youtube, hai ứng dụng và là website được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

+ Mạng internet không còn an toàn như xưa vì dễ bị lấy thông tin tài khoản, dễ bị lừa đảo, hack nick.

+ Những nội dung người lớn tràn lan trên mạng, xuất hiện dưới dạng những banner quảng cáo ngay trên cả những trang web bình thường khiến cho phụ huynh rất lo lắng khi cho trẻ em sử dụng mạng internet.

+ Do đó, sự phát triển của lĩnh vực nào cũng có nhiều nhược điểm mang tính hai mặt của nó và các nhà mạng internet Việt Nam luôn cố gắng để khắc phục những vấn đề còn tồn tại trên.

tai-sao-nen0-lap-mang-vnpt

Việc hòa mạng VNPT sẽ khắc phục những nhược điểm trên như thế nào?

Hiện tại ở Việt Nam,chúng ta có thể kết nối internet mọi nơi vì đa số các cửa hàng,quán cafe,nhà hàng khách sạn bây giờ đều có đăng ký wifi.Tuy nhiên,với sự phát triển của công nghệ thông tin thì trình độ hacker ngày càng cao và dẫn đến số lượng người dùng truy cập wifi công cộng bị tấn công mạng ngày phổ biến. Vì vậy,bạn không nên truy cập vào mạng wifi công cộng,wifi không có password,wifi chùa...để thực hiện những giao dịch trực tuyến quan trọng như chuyển tiền qua internet,thanh toán hóa đơn bán hàng online...

Hiểu rõ những vấn đề nhược điểm của mạng internet Việt Nam, tập đoàn VNPT luôn trăn trở băn khoăn và đã không ngừng tìm cách cải thiện những vấn đề trên.

Đầu tiên, nhà mạng VNPT đã đầu tư toàn diện về cơ sở hạ tầng, hệ thống đường dây cáp quang mới để tăng cường chất lượng, tốc độ và độ ổn định đường truyền internet trong nước.

Sau đó, nhà mạng VNPT đã không ngần ngại đầu tư 44 triệu USD để xây hẳn một hệ thống cáp quốc tế APG nối với hệ thống cáp quang toàn Châu Á để không phải phụ thuộc vào hệ thống đường nối cáp quang AGG hiện nay của các nhà mạng tại Việt Nam. Do đó, dù đường dây mạng trên biển có bị trục trặc gì thì vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của đường truyền internet VNPT.

Khi hòa mạng VNPT, bạn có thể lướt web nước ngoài, tham gia mạng xã hội một cách thoải mái mà không gặp bất cứ trở ngại nào khác, tốc độ load web cũng nhanh như đang truy cập trang web trong nước.

Vấn đề về bảo mật cũng được nhà mạng VNPT quan tâm khi đã quyết định tích hợp gói bảo mật F-Secure cho khách hàng với thời gian 1 năm miễn phí cho bất cứ gói cước nào của VNPT. Đây là phần mềm bảo mật đẳng cấp quốc tế giúp cho bạn có thể an tâm lướt web hay tải file, chơi game mà không phải lo sợ virus, mã độc các loại ,các website lừa đảo,…

Ngoài ra khi hòa mạng VNPT, phụ huynh có thể yên tâm hơn khi có thể đăng ký với nhà mạng thiết lập tính năng lọc nội dung người lớn để tránh trẻ em vô tình truy cập vào những trang web đen.

Với chất lượng càng ngày càng tốt, VNPT luôn không ngừng cải thiện và tối ưu mức giá thành càng lúc càng thấp để mang đến dịch vụ tốt nhất và mang đến cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cho toàn người dân Việt Nam.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O886.876.888 

O942.277.666

O917.136.368

BÁO HƯ, BẢO HỎNG DỊCH VỤ VNPT

Hà Nội: 024.800.126

TPHCM: 028.800.126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt