Nhận ra được tầm quan trọng của các dịch vụ viễn thông của VNPT, nhiều người, nhiều doanh nghiệp có ý định sử dụng chúng. Tuy nhiên, rất ít người biết được cách đăng ký  gói cước giá rẻ, khi đăng ký cần những gì? Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được các thủ tục cần phải làm. 

Cách đăng ký dịch vụ internet, điện thoại bàn VNPT

Hiện nay, VNPT đang là đơn vị cung cấp dịch vụ  thông giá rẻ nhất. Khi đăng ký, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ như sau:

Đối với khách hàng là cá nhân quốc tịch Việt Nam

- Chứng minh thư nhân dân của chủ sở hữu số điện thoại bàn

Đối với khách hàng là cá nhân quốc tịch nước ngoài

- Hộ chiếu (Bản sao có công chứng)

- Giấy lưu trú hoặc bảo lãnh của cơ quan tổ chức có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (Bản sao có công chứng)

Khách hàng là doanh nghiệp

- Giấy giới thiệu của doanh nghiệp

- Chứng minh thư (Bản sao có công chứng) của chủ sở hữu

- Giấy phép kinh doanh (Bản sao có công chứng)

Tìm hiểu kỹ các thông tin giúp bạn tiết kiệm thời gian

- Các giấy tờ bản sao công chứng không được quá 6 tháng kể từ ngày công chứng. Đối với khách hàng đưa bản gốc cho giao dịch viên thì không nhất thiết cần giấy bản sao công chứng.

- Đối với văn phòng đại diện hoặc chi nhánh thì cần mang thêm giấy phép hoạt động của văn phòng hoặc chi nhánh có công chứng của địa phương.

Đó là tất cả những thủ tục khi bạn muốn đăng ký các dịch vụ của VNPT cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hãy đọc thật kỹ để khi làm bạn không bị bỡ ngỡ và rút ngắn được thời gian đăng ký. Nhưng tốt nhất, bạn nên trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số O917 136 368, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp MIỄN PHÍ cụ thể hơn cho bạn.

Chúc bạn đăng ký thành công!

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O942.812.999

 

Miss Thúy Nga

O942.168.777

O862.157.999

 

Đăng ký Gphone

O886.876.888

O942.812.999

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Trong khi tin tức thật giả lẫn lộn lan tràn trên các kênh thì Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội sẽ là kênh cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến dịch bệnh corona cũng như cách thức phòng chống đầy đủ và chính xác nhất, liên tục 24/7.
Chi tiết
Cập nhật sim di động số đẹp, giao sim tại nơi toàn quốc. Danh sách list số vui lòng gọi 0886 876 888 để được tư vấn, chọn số đẹp trong danh sách.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
Dịch vụ đổi phôi sim gphone STK sang sim gphone lắp mọi di động, đổi phôi sim gphone bị cháy, sim gphone bị lỗi, sim gphone bị mất trong quá trình sử dụng.
Chi tiết
SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt