Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Bình Tân, TP.HCM Miễn Phí 100%, Tặng WIFI

Đăng Ký Cáp Quang VNPT Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh Miễn Phí

Đắng ký lắp đặt mới mạng cáp quang vnpt HCM quận Tân Bình với các chưởng trình khuyễn mãi vô cùng hấp dẫn, giảm chi phí lắp đặt + giá cước. Triển khải nhiều ưu đãi như tăng tốc đưởng truyền và mở rộng băng thông, đưa đến cho quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng lắp đặt mới những dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất. Chương trình khuyễn mãi áp dụng cho tất cá các khách hàng có nhu cấu đăng ký gói trả trước cước 6 tháng và 12 tháng.

Được miễn phí lắp đặt và trang bị moden wifi 4 cổng. Tặng thêm 1 tháng cước sử dụng với gói trả cước 6 tháng và 2 tháng cho gói trả trước cước 12 tháng. Với gói cho gia đình cá nhân sử dụng từ 12Mbps đến 50Mbps sử dụng từ 1 đến 10 thiết bị giá cước rẻ phù hợp với mức sống, thu nhập và số thiết bị có nhu cầu dùng của khách hàng. Với gói công ty, doanh nghiệp sử dụng đường truyền trên 40Mbps trở lên, dùng trong văn phòng có nhu cầu từ 25 thiết bị trở lên.

Ngoài ra còn được trang bị địa chỉ IP tĩnh, giảm giá cước từ 35 đến 40%. Hiện chương trình khuyễn mãi áp dụng cho tất cả các quận huyên thuộc thành phố HCM. Nếu co nhu cầu đăng ký lắp đặt sử dụng mạng cáp quang vnpt HCM vui lòng liên hệ tổng đài lắp mạng VNPT O888.591.591 - O886.876.888 để được tư vấn, đăng ký nhanh nhất.

Gói cước dành cho hộ gia đình, cá nhân.

BẢNG GIÁ CÁC GÓI CƯỚC CÁP QUANG VNPT, TRUYỀN HÌNH CÁP VNPT

HOTLINE TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ WIFI VNPT, ĐTCĐ VNPT

Thúy Nga: 0886.876.888 - 0888.591.591

Ngọc Mai: O888.591.591 - 0886.876.888

1. Các gói cước combo, internet cáp quang cho hộ gia đình, cá nhân

2. Các gói cước cáp quang vnpt tốc độ cao cho doanh nghiệp, tổ chức, quán games, cá nhân

- Tất cả các gói cước trên 2 bảng đã có 10% VAT.

- Hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, lắp đặt tối đa trong 24H

+ Khách hàng dùng gói trả cước từng tháng mất 300k tiền phí lắp đặt, moden wifi, phí hòa mạng.

+ Gói trả trước cước 6 tháng và 12 tháng được miễn phí lắp đặt, trang bị moden wifi 4 cổng, tặng thêm táng cước lần lượt là 1 và 2.

+ Giảm cước phí từ 35% đến 40%.

Gói cước ưu đãi này dành cho các hộ gia đình sử dụng it thiết bị từ 1 đến 7 máy, nhưng chi phí cước khá thấp, chỉ 160.000vnđ/1 tháng. Rất rẻ mà bạn đã có thể truy cập internet hằng ngày phục vụ cho nhu cầu đọc báo, xem phim, nghe nhạc, học tập, giải trí,... Nhất là mợi thành viên trong gia đình đều cho thể sử dụng được.

Gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp, quán game online.

+ Gói trả trước cước phí 6 tháng và 12 tháng dược tặng thêm tháng cước sử dụng 1 và 2 tháng.

+ Được miễn phí lắp đặt, trang bị moden wifi 4 cổng 2 ăng ten.

+ Giảm giá cước phí từ 35 đến 40%.

+ Tặng địa chỉ IP tĩnh.

+ Trang bị đầu và cuốc.

Đây là chương trình khuyễn mãi dành cho công ty, doanh nghiệp giúp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ không bị mất quá nhiều phí khi lắp đặt như các nhà mạng khác, có thể tốn kém đến vài triệu đồng. Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt đi nào, liên hệ vui long gọi O888.591.591 - O886.876.888.

Giấy tờ và thủ tục khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang vnpt HCM - Quận Tân Bình.

+ Chứng minh thừ nhân dân, Sổ Hộ Khẩu,... photo địa chỉ trùng với nơi lắp đặt, nếu không có hoặc địa chỉ không trùng cần Kt3,...

+ Đối với doanh nghiệp: GPKD photo, CMTND người đại diện photo, Hợp đồng thuê văn phòng, kho bãi, nhà xưởng...

Làm hợp đồng sử dụng dịch vụ và tiến hành thi công.

+ Khách hàng sau khi đăng ký cần cung cấp số đt và tên, địa chỉ cho nhân viên trực, sau đó sẽ có nhân viên của vnpt liên hệ với khách hàng để thông báo về việc làm hợp đồng và thi công. Có hỗ trợ đến nhà làm hợp đồng.

+ Sau khi làm hợp đồng từ 2 đến 4 ngày thì sẽ tiến hành thi công.

Lưu ý: Khách hàng cần chuẩn bị sẵn giấy tờ và tiền bạc để nhân viên tiến hành làm hợp đồng được thành công và nhanh chóng nhất. Quý khách giữa biên lai cẩn thận, tránh làm mất và rách.

===> Quy trình trên đã giới thiệu đến khách hàng về đăng ký lắp đặt mạng cáp quang vnpt HCM. Nếu quý khách hàng có thắc mắc hay cần tư vẫn, đăng ký lắp đặt vui lòng liên hệ O888.591.591 - O886.876.888 để được tư vấn.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec