Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt Quận 8, TP.HCM Miễn Phí, Tặng WIFI 4+

Khuyến Mãi Mạng Cáp Quang VNPT tại Quận 8, TPHCM Miễn Phí 100%

Đăng ký ngay lắp đặt mạng cáp quang vnpt tại quận 8 HCM trong thời gian hiện tại với rất nhiều chương trình khuyễn mãi đặc biệt cho các khách hàng đăng ký mới. Nhận ngay ưu đãi lắp đặt miễn phí khi trả trước cước 6 tháng và 12 tháng, trang bị moden wifi 4 cổng, tặng thêm tháng cước sử dụng đều cho cả gói dành cho cá nhân, gia đình lẫn công ty, doanh nghiệp, quán internet,...

Gói thấp nhất 12Mbps cho cá nhân gia đình sử dụng từ 1 đến 5 thiết bị chỉ 160.000vnđ/1 tháng cước sử dụng, hoàn toàn tiện ích cho gia đình nhỏ của bạn. Phục vụ từ nhu cấu xem phim, nghe nhạc, đọc báo, xem tin tức, chơi game. Ngoài ra đối với gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp sử dụng đường truyền từ 42Mbps trở lên dùng cho văn phòng, có số lượng thiết bị cao. Tặng địa chỉ IP tĩnh. Thật hấp dẫn phải không nào, nếu có nhu cầu đăng ký hay tư vẫn vui lòng liên hệ O888.591.591 - O888.591.591.

==> Bảng giá cước các gói Vnpt tại HCM mới nhất

==> Sim gphone hcm lắp di động dùng toàn quốc

==> Gói cước combo truyên hình cáp mytv và internet

Quận 8 - Thành phố HCM là khu vực được xem như đang có đà phát triển nhất trong các khu vực quận huyện thuộc thành phố mang tên Bác. Với các khu đô thị, khu dân cư sầm uất san sát nhau, các tòa nhà cao ốc cho công ty, doanh nghiệp phát triển lớn nhất cả nước, mức độ dùng mạng internet rất lớn, nhu cầu sử dụng ngày cang một tăng cao mà vì thế no không thể thiếu cho cuộc sống hằng ngày.

VNPT HCM cung cấp các gói cước dịch vụ cáp quang internet có đường truyền lớn với giá rẻ phục vụ từ các hộ gia đình đến các công ty, doanh nghiệp nhằm để khách hàng có thê truy cáp internet hằng ngày cho công việc, học tập, thư giãn. Đưa con người Việt bắt kịp với các nên kinh tế cũng như đời sống với các nước phát triển nhất hiện nay. Quang huá 100% các quận huyện thuộc HCM, khách hàng có thể thuận tiện cho việc đăng ký và lắp đặt thi công một cách nhân chóng chỉ từ 2 đến 4 ngày.

Gói cước cáp quang vnpt HCM dành cho các nhân, gia đình.

+ Khách hàng đăng ký gói trả cước phí từng tháng mất 300.000vnđ tiền phí lắp đặt và moden wifi 4 cổng, phí hòa mạng.

+ Gói trả trước cước phí 6 tháng và 12 tháng được miễn phí lắp đặt và trang bị moden wifi 4 cổng. Ngoài ra với 2 gói trả trước cước còn được tặng thêm tháng cước sử dụng lần lượt là 1 và 2 tháng.

+ Giảm giá cước phí trong 24 tháng đầu sử dụng từ 35% đến 40%.

Đây là gói cước dành cho các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng từ 1 đến 7 thiết bị. Giá khá ưu đãi, được khuyễn mãi lớn giảm tại được chi phí nhằm tiết kiệm cho khách hàng một khoản đáng kế, nhanh nhanh đăng ký lắp đặt trong thời gian khuyễn mãi nhé. Liên hệ đăng ký lắp đặt mạng cáp quang internet vnpt HCM số đt O888.591.591 - O888.591.591

Gói cước cáp quang VNPT HCM dành cho công ty, doanh nghiệp, quán game.

vnpt-hcm

+ Gói trả trước cước 6 tháng và 12 tháng khách hàng được tặng thêm tháng cước sử dụng từ 1 đến 2 tháng tùy vào gói cước.

+ Được lắp đặt miễn phí, trang bị moden wifi 4 cổng.

+ Được tặng địa chỉ IP tĩnh.

+ Giảm giá cước phí từ 35% đến 40% tùy vào gói cước.

+ Trang bị thiết bị đầu và cuối.

Giấy tờ và quý trình làm hợp đồng, thi công lắp đặt.

+ Chứng minh thư nhân dân, số hộ khẩu, giấy tờ nhà,... photo địa chỉ trùng với nơi lắp đặt.

+ Đối với doanh nghiệp: GPKD photo, CMTND người đại diện photo, Hợp đồng thuê văn phòng, kho bãi, nhà xưởng...

+ Nhân viên của công ty sẽ trực tiếp liên hệ với bạn và đến nơi bạn đăng ký lắp đặt làm hợp đồng + Khảo sát địa hình.

+ Sau khi làm hợp đồng từ 2 đến 4 ngày đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt, đưa mạng internet VNPT đến nơi bạn muốn lắp sử dụng.

Bài viết trên đã giới thiệu cụ thể cho bạn biết về các gói cước, khuyễn mãi, ưu đãi lớn của vnpt dành cho khách hàng thuộc HCM có nhu cầu đăng ký, lắp đặt mạng cáp quang VNPT. Nếu có nhu cầu đăng ký hay thắc mắc vui lòng liên hệ O888.591.591 - O888.591.591 .

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec