Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TPHCM: Internet, ĐCTĐ, Gphone, MyTV

Trung tâm kinh doanh VNPT TPHCM có những dịch vụ và lợi thế gì?

Mặc dù trụ sở chính của tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT đặt tại Hà Nội nhưng vai trò của trung tâm kinh doanh VNPT TPHCM là rất lớn trong quá trình phát triển, vươn lên của tập đoàn VNPT nói riêng và quyền lợi của khách hàng sử dụng mạng VNPT nói chung. Tại thành phố Hồ Chí Minh năng động này, trung tâm VNPT luôn có đầy đủ những dịch vụ tốt nhất của hãng cũng như những chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng, mời bạn tham khảo dưới đây.

1/ Dịch vụ đường truyền internet FiberVNN

Đây là dịch vụ đường truyền internet cáp quang nhanh nhất và hiện đại nhất hiện nay với đường dây cáp được nối thẳng đến nhà của người sử dụng. Tín hiệu đường truyền cáp quang được nhà mạng VNPT đầu tư cơ sở hạ tầng tốt nhất Việt Nam nhằm mang đến cho người sử dụng đường truyền tốc độ cao và ổn định nhất.

Ưu điểm vượt trội hơn của đường truyền cáp quang so với đường truyền ADSL là hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi điện từ trường, bởi thời tiết hay chiều dài của dây cáp đồng thời đảm bảo an toàn cho thiết bị trong nhà vì đường dây cáp quang không dẫn điện, không gây cháy nổ. Bạn cũng có thể nâng cấp gói cước với tốc độ cao hơn một cách dễ dàng mà không cần phải thay đổi đường dây cáp mới.

Bảng giá cước các gói dịch vụ cáp quang FiberVNN hiện nay của trung tâm kinh doanh VNPT TPHCM  kèm theo những chương trình khuyến mãi như sau:

BẢNG GIÁ CÁC GÓI CƯỚC CÁP QUANG VNPT, TRUYỀN HÌNH CÁP VNPT

HOTLINE TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ WIFI VNPT, ĐTCĐ VNPT

Thúy Nga: 0886.876.888 - 0888.591.591

Ngọc Mai: O888.591.591 - 0886.876.888

1. Các gói cước combo, internet cáp quang cho hộ gia đình, cá nhân

2. Các gói cước cáp quang vnpt tốc độ cao cho doanh nghiệp, tổ chức, quán games, cá nhân

- Tất cả các gói cước trên 2 bảng đã có 10% VAT.

- Hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, lắp đặt tối đa trong 24H

2/Điện thoại cố định không dây Gphone

Đây là dịch vụ điện thoại cố định có thể sử dụng như điện thoại bàn với giá cước cực thấp nhưng hoàn toàn không dùng dây nên rất tiện lợi khi di chuyển nhiều vị trí cho các thành viên trong gia đình hoặc công ty nhỏ.

Giá cước của VNPT cho dịch vụ này thấp ngang với điện thoại cố định thông thường với giá cước cố định là 20 nghìn đồng/ tháng và gói cước gọi nội mạng là 200 đồng/ phút, cước dành cho tin nhắn là 315 đồng/ tin nhắn. Loại hình dịch vụ này có thể trả trước bằng Sim riêng.

3/Cung cấp Wifi sự kiện, Wifi công cộng

Nhiều doanh nghiệp hay tổ chức cần cung cấp sóng WIFI với tốc độ đến hàng trăm Mbps cho sự kiện, event, hội thảo diễn ra trong nhiều ngày bởi đối tượng truy cập là người dân tham gia sự kiện với hơn hàng trăm thiết bị truy cập cùng lúc. Tuy nhiên, các nhà mạng hiện nay yêu cầu hợp đồng lắp đặt mạng phải hơn 6 tháng trong khi thời gian diễn ra sự kiện chỉ 1- 2 ngày đến một tuần. Vì thế, nếu doanh nghiệp ký hợp đồng cung cấp internet đường truyền tốc độ cao trong trường hợp này phải ký 1 lần đến 6 tháng là quá phí phạm.

Hiểu được nhu cầu đó của các doanh nghiệp, trung tâm kinh doanh VNPT TPHCM cho ra đời dịch vụ cung cấp WIFI sự kiện với thời gian hợp đồng ngắn, chỉ từ 1 ngày trở lên. Từ đó, quý khách có thể đăng ký sử dụng internet WIFI công cộng cho khách hàng sự kiện, hội thảo, hội chợ với tốc độ cực cao và vô cùng tiết kiệm. Bảng giá cước cho dịch vụ cung cấp WIFI ngắn ngày để tổ chức sự kiện của VNPT như sau:

4/Tổng đài điện thoại nội bộ

VNPT cung cấp giải pháp tổng đài điện thoại nội bộ ảo với đầy đủ những chức năng của tổng đài nội bộ truyền thống nhưng quý khách không cần phải đầu tư lắp đặt hệ thống. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm hơn đến 50% chi phí để mua sắm thiết bị và bảo trì hệ thống tổng đài ảo trong thời gian sử dụng lâu dài.

Khi sử dụng dịch vụ tổng đài nội bộ ảo của VNPT, quý khách sẽ được hỗ trợ tất cả về kỹ thuật, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng. Không những thế, cước cuộc gọi tổng đài ảo của VNPT được xem là thấp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

5/Cung cấp chữ ký số và chứng thực chữ ký số

Dịch vụ cung cấp và chứng thực chữ ký số còn gọi là dịch vụ VNPT – CA là dịch vụ cho phép cấp phát, xác nhận hình thức chứng thư số để xác nhận tổ chức, cá nhân, phần mềm ứng dụng trong thị trường giao dịch điện tử hiện nay. Loại hình chữ ký số có thể giúp xác nhận cho các đối tượng như sau:

+/ Chữ ký điện tử cho cơ quan, tổ chức nhà nước.

+/ Chữ ký điện tử cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

+/ Chữ ký điện tử chứng thực cho Website thương mại.

+/ Chữ ký điện tử dạng Code Signing dành cho phần mềm.

Những đối tượng sử dụng chữ ký điện tử và xác nhận chữ ký điện tử của VNPT bao gồm các đơn vị cần kê khai thuế qua mạng, bộ phận hải quan, ngân hàng, giới đầu tư giao dịch chứng khoán, các tổ chức đấu thầu qua mạng, cá nhân có nhu cầu kê khai hóa đơn điện tử,…

Tóm lại, nơi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh được xem là nơi cạnh tranh năng động nhất của cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau nên các hãng lớn, các ngành đều có những dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất tại thành phố đầu tàu kinh tế cả nước này.

Dĩ nhiên, nếu bạn là khách hàng quen thuộc của VNPT thì bạn sẽ được thụ hưởng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất của nhà mạng VNPT với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất tại trung tâm kinh doanh VNPT TPHCM, hãy tranh thủ cơ hội này nhé.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

 

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec