Giới thiệu dịch vụ

- Dịch vụ truyền hình hội nghị NGN là dịch vụ truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều điểm khác nhau trên nền mạng NGN và giải pháp thiết bị phần cứng Polycom. Dịch vụ cho phép nhiều người tham dự tại các địa điểm có thể trao đổi trực tiếp bằng âm thanh, hình ảnh qua màn hình và loa. Dịch vụ cho phép kết nối với máy tính để trình chiếu văn bản lên màn hình LCD/ máy chiếu, kết nối với hệ thống âm thanh ngoài, các thiết bị lưu trữ (đầu ghi băng từ, đĩa quang VCD, DVD hoặc ổ cứng 

- Hệ thống thiết bị triển khai dich vụ THHN NGN do  VNPT Vinaphone quản lý, vận hành, khai thác bao gồm bốn (04) thành phần sau:

- MCU (Multipoint control unit) –Thiết bị quản lý đa điểm

- Thiết bị đầu cuối VCS (Khách hàng có thể tự trang bị)

- Đường truyền VPN (2Mbps/4Mbps)

- Màn hình LCD/ Máy chiếu (Khách hàng có thể tự trang bị)

Lợi ích dịch vụ

- Dịch vụ giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các cuộc họp,hội thảo giữa các chi nhánh, văn phòng tại các tỉnh, thành phố khác nhau thông qua màn hình Tivi, máy chiếu.

- Dịch vụ truyền hình hội nghị NGN là công cụ hiệu quả, hữu ích trong công tác đào tạo, giảng dạy hoặc trợ giúp y tế từ xa.

- Tiết kiệm chi phí di chuyển, tiết kiệm chi phí sinh hoạt, tiết kiệm chi phí thuê địa điểm.

- Tiết kiệm thời gian.

Đối tượng sử dụng

- Các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ truyền số liệu do VNPT cung cấp, có nhiều chi nhánh phân tán trong nước, nước ngoài

Mô hình kỹ thuật

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec