Giới thiệu dịch vụ Truyền hình cáp VNPT Play HD Box

Truyền hình cáp VNPT là kênh dịch vụ truyền hình IPTV do tập đoàn VNPT cung cấp chạy trên hạ tầng internet VNPT nhằm mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ giải trí mới - độc - lạ ngay tại nhà mình: Truyền hình theo yêu cầu. Dịch vụ truyền hình cáp do VNPT Telecom xây dựng và phát triển sớm tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...và các tỉnh thành khác trên toàn quốc với khẩu hiệu "Truyền Hình VNPT". Truyền hình internet của VNPT là một dịch vụ có sự hội tụ đầy đủ của sự Sáng tạo và Công nghệ giúp khách hàng có thể trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trên tivi nhà mình đơn giản. 

Sử dụng thông qua bộ giải mã đầu thu HD Box của VNPT người dùng có thể tương tác 2 chiều qua lại với người cung cấp dịch vụ là VNPT để thỏa mãn nhu cầu giải trí của gia đình nhà mình. Khi sử dụng truyền hình cáp VNPTkhông đơn giản chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình, quý khách hàng có thể lưu lại và xem bất cứ chương trình nào, bất kỳ thời điểm nào mình mình muôn. Nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau như: xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại, hát karaok, xem yotube, đọc báo, nghe nhạc...Xử dụng truyền hình cáp của VNPT - đem cả thế giới vào ngôi nhà của bạn.

1. Giám sát trẻ em


giám sát trẻ em truyền hình fpt

Với tính năng giám sát trẻ em trên dịch vụ truyền hình cáp của VNPT cho phép người sử dụng có thể thiết lập thời gian cho con, chát mình xem. Thông qua phím Khóa người lớn có thể kiểm soát được nội dung và thời lượng xem truyền hình. 

2. Tính năng EPG (Lịch phát sóng điện tử)


Truyền hình FPT - EPG

Quý khách hàng sẽ không cần phải ghi nhớ hay quên giờ phát sóng của chương trình mà mình yêu thích, chỉ cần sử dụng tính năng lưu lai lịch phát sóng điện tử của dịch vụ truyền hình VNPT để hiển thị các lịch được phát sóng liên tục, qua đó sắp xếp đượ thời gian xem mà không bỏ lõ chương trình mà mình yêu thích. 

3. Truyền hình xem lại

 

Với tính năng hấp dẫn này của truyền hình VNPT quý khách hàng sẽ không cần phụ thuộc vào lịch phát sóng của nhà đài nữa, thay vào đó mình có thể chủ động xem lại những chương trình ưu thích đã phát sóng trước đó, thời gian không quá 48h. 

4. Cài đặt tùy chỉnh cao


 

Tính năng đa dạng ngôn ngữ giúp người dùng có thể xem theo phụ đề hoặc thiết mình, mặt khác quý khách hàng csos thể điều chỉnh kích thường, màu sác...cho chương trình mình xem thông qua phím cài đặt hoặc menu trên điều khiển đầu thu.

5. Danh sách kênh cá nhân lưu lại

 

Danh sách các kênh cá nhân của truyền hình VNPT sẽ được hiển thị nhóm kênh phổ biến, kênh được xem nhiều nhất...qua đó giúp người xem có thể thêm kênh mình ưu thích vào danh sách kênh cá nhân của mình. Với 170 kênh hiện có thì sẽ không cần phải tìm kiếm vất vả nữa rồi. 

6. Tính năng PIP & MOSAIC

 

Tính năng độc đáo nhất thường xuất hiện trên smart tivi nay đã có trên truyền hình cáp của VNPT là theo dõi 2 hoặc 16 kênh cùng lúc trên màn hình tivi mà không cần chuyển đổi qua lại các kênh.

Bảng Giá Gói Cước Truyền Hình Mytv, Combo Internet & Truyền Hình

Khuyến mãi lắp đặt truyền hình cáp của VNPT miễn phí tại TP Hà Nội và TPHCM vô cùng hấp dẫn. Trang bị miễn phí ngay modem wifi VNPT kết nối tốc độ cao dành cho khách hàng đăng ký mới, cực kỳ tiện ích trong quá trình sử dụng internet.

Các Kênh Truyền Hình Cáp MyTV Của VNPT

Bạn đang muốn sử dụng truyền hình cáp MyTV của VNPT mà lại chưa biết gì nhiều hay chưa biết được các kênh của kênh truyền hình cáp quang.

Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình Cáp MYTV Của VNPT TP.HCM Năm 2019

Vnpt HCM cung cấp dịch vụ lắp mạng cáp quang vnpt, truyền hình cáp MyTV cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, quán game với các gói cước mạng internet VNPT tốc độ cao, giá rẻ nhất.

Giới Thiệu Mytv? MyTV Là Gì? Truyền Hình Cáp Quang Internet VNPT

Dịch vụ truyền hình đa phương tiện MyTV là sản phẩm truyền hình kỹ thuật số của VNPT cung cấp. Không chỉ là giải pháp truyền hình kỹ thuật số với độ phân giải cao, tín hiệu cực tốt.

Gói Cước Combo Truyền Hình Cáp Mytv + Cáp Quang Vnpt Tốc Độ Cao

Khuyến mãi gói cước combo lắp đặt truyền hình cáp VNPT và cáp quang VNPT tốc độ cao vô cùng hấp dẫn, thoải mái sử dụng 2 dịch vụ trên cùng một đường truyền.

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp MYTV COMBO Tại TP.HCM Miễn Phí 2019

Vnpt HCM xin kính chào quý khách hàng, quý khách hàng đang phân vân không biết có nên lắp đặt truyền hình cáp của VNPT cho gia đình mình hay không?

Lắp Truyền Hình Mytv Dùng Cáp Quang Vnpt COMBO Giá Rẻ, Tốc Độ

Đăng ký lắp đặt truyền hình cáp MyTV sử dụng cáp quang VNPT với gói cước rẻ nhất chỉ 209.000vnđ/tháng băng thông 26Mbps áp dụng tại các huyện ngoại thành khi quý khách đăng ký đóng trước 06 tháng.