Lắp Đặt Truyền Hình Cáp MYTV COMBO Tại TP.HCM Miễn Phí 2019

Những ưu điểm vượt trội của truyền hình VNPT, Lắp đặt ngay

Vnpt HCM xin kính chào quý khách hàng, quý khách hàng đang phân vân không biết có nên lắp đặt truyền hình cáp của VNPT cho gia đình mình hay không? Liệu truyền hình VNPT có tốt và hay được như lời người ta đồn đại hay không? Để xóa tan mọi hiềm nghi đó bài viết sau đây xin chia sẻ những ưu điểm và thế mạnh mà truyền hình của VNPT mang lại nhé!

Thiết bị sử dụng cho truyền hình VNPT Play HD.

Truyền hình cáp của VNPT được tập đoàn VNPT tạo ra sự khác biệt so với những kênh truyền hình đã có trước đó, khi sử dụng mạng cáp quang VNPT và truyền hình của VNPT bạn sẽ bến chiếc tivi thường nhà mình thành một chiếc tivi thông minh giúp bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ truyền hình mới lạ, khác biệt.

Điểm nổi biệt của truyền hình cáp VNPT đó là một dịch vụ được tích hợp giữa truyền hình và công nghệ giải trí hiện đại nhất thế giới hiện nay, thông minh nhất. Truyền hình VNPT HCM sẽ truyền tải đến ngôi nhà của bạn một hệ thống thông tin, dịch vụ, giải trí đa phong cách, độ, lạ nhất.

Truyền hình VNPT - mang cả thế giới vào ngôi nhà bạn

combo-mytv

Đa số các sản phẩm truyển hình cáp hiện nay, khi sử dụng khách hàng đều thụ động trước những chương trình truyền hình, với VNPT thì bạn không cần lo lắng về điều đó, người dùng có thể hoàn toàn làm chủ và lựa chọn chương trình giải trí của mình theo thời gian yêu thích, thoải mái xem lại các chương trình mà mình yêu thích, bạn sẽ không bị bỏ lỡ một khoảnh khắc tuyệt vời nào.

Một điểm đặc biệt nữa của truyền hình VNPT chính là số lượng kênh truyền hình xem thật là đa dạng, phong thú. Bạn thoải mái thưởng thức hơn 150 kênh truyền hình khác nhau, ngoài ra có thêm 30 kênh truyền hình HD chất lượng chuẩn, âm thanh chân thực sống động.Thưởng thức kho phim khổng lồ trên 6000 bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp mới nhất hoàn toàn miên phí, đầy đủ các thể loại phim truyện. 

Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm những chương trình ưu đãi, chương trình hay, các bộ phim yêu thích bở truyền hình VNPT có sẵn các tính năng hỗ trợ bạn rồi. Sử dụng cáp quang VNPT chạy tốc độ 13Mbps cho đường truyền hình VNPT nên bạn không cần lo lắng khi xem trực tuyến một bộ phim nào đó.

==> Mọi nhu cầu cần tư vấn hoặc đăng ký truyền hình VNPT vui lòng liên hệ theo số Hotline O942 812 999.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O942.168.777

 

Mr Trung Dũng

O886.876.888

O942.812.999

 

Nếu máy bận quý khách vui lòng gửi tin nhắn yêu cầu. Xin cảm ơn!

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật sim di động số đẹp, giao sim tại nơi toàn quốc. Danh sách list số vui lòng gọi 0886 876 888 để được tư vấn, chọn số đẹp trong danh sách.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ.
Chi tiết
SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Tỉnh khác: Mã vùng + 800126

ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt