Ưu Điểm, Lợi Ích Khi Sử Dụng Sim Gphone VNPT Mang Lại Cực Ký Lớn

Ưu điểm của Sim GPhone là gì?

Sim Gphone là loại Sim sử dụng cho mạng điện thoại cố định không dây do nhà mạng VNPT phát hành. Loại thuê bao này ứng dụng công nghệ GSM và nhà mạng VNPT là hãng tiên phong đem công nghệ này đến Việt Nam. Dịch vụ mạng điện thoại cố định không dây Gphone được cung cấp tại tất cả các khu vực được phủ sóng bởi Vinaphone và thiết bị đầu cuối chính là máy GSM loại để bàn.

Thế mạnh cạnh tranh của loại dịch vụ này chính là khách hàng không cần kéo dây, có thể sử dụng điện thoại di chuyển thoải mái trong phạm vi nhất định như điện thoại di động với mức giá cước của điện thoại bàn. Vậy, Sim Gphone là gì, nó có khác biệt gì so với các loại sim điện thoại thông thường và ưu điểm vượt trội của loại sim này như thế nào? Mời bạn hãy tìm hiểu dưới đây.

Thời gian lắp đặt Sim GPhone

Sau khi đã quyết định và đưa ra con số mong đã chọn trên website, VNPT sẽ cử nhân viên đến tại nhà giao sim và bắt đầu làm thủ tục hợp đồng, khách hàng sẽ có sim dùng ngay và được hỗ trợ đăng ký chính chủ luôn chính chủ luôn.

Thủ tục đăng ký vô cùng dễ dàng:

- Đối với doanh nghiệp : khách hàng cần cung cấp giấy phép hoạt động sản xuất kinh doanh ( GPKD) cho bên VNPT + chứng minh thư của người đại diện + dấu pháp nhân chính thức của công ty + chữ ký của người đại diện đăng ký dịch vụ.

- Cá nhân : Chỉ cần chứng minh thư photo ( không cần công chứng)

- Các giấy tờ cấp tại tỉnh thành mà bạn sinh sống Hà Nội ( khi mua số Hà Nội ) , cấp tại HCM ( khi mua đầu số HCM)

Chính sách về giá cước đang áp dụng cho Sim Gphone là gì?

+/ Mức phí thuê bao cố định hàng tháng: 20 nghìn đồng cho mỗi tháng.

+/ Mức phí cho cuộc gọi nội mạng VNPT cùng tỉnh: chỉ 200 đồng mỗi phút.

+/ Mức phí cho cuộc gọi nội mạng VNPT liên tỉnh : 800 đồng mỗi phút

+/ Mức phí cho cuộc gọi ngoại mạng dù cùng tỉnh hay không: 891 đồng mỗi phút.

+/ Đặc biệt mạng VNPT có đầu số tiết kiệm 171 khi gọi sẽ được áp dụng mức giá 680 đồng mỗi phút.

Giá cước Sim Gphone khi gọi mạng điện thoại di động

+/ Mức phí cho cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước:  880 đồng mỗi phút.

+/ Mức phí cho cuộc gọi ngoại mạng : 980 đồng mỗi phút

Ngoài ra, mức phí cho các cuộc gọi quốc tế sẽ có sự khác biệt cho nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó giá cước chắc chắn sẽ cao hơn các cuộc gọi trong nước.

Những lợi ích khi sử dụng Sim GPhone

Lợi ích khi sử dụng Sim GPhone được chia ra làm hai hạng mục chủ yếu đó là cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên chúng đều có những điểm tương đồng với nhau nên mình sẽ đánh giá chung lợi ích của hai mảng này.

Có thể nói điểm khác biệt lớn nhất của Sim GPhone so với điện thoại cố định truyền thống trước đây là việc chúng ta kết nối dịch vụ một cách đơn giản hơn rất nhiều do hiện nay không áp dụng cáp viễn thông hữu tuyến như trước.

Việc đổi cách thức kết nối làm cho điều này ngoài việc đem lại sự tiện lợi cho khách hàng ra mà còn đáp ứng được phần lớn cá nhân có nhu cầu sử dụng điện thoại tại các địa phương, nơi mà hệ thống cáp hữu tuyến có thể vẫn chưa đáp ứng được hết mức.

Dịch vụ điện thoại cố định không dây Gphone của VNPT luôn luôn được đảm báo chất lượng khi liên lạc tại nhiều khu vực, Không chỉ với những khu vực đăng ký sử dụng mà còn hoạt động rất tốt tại các khu vực khác. Sim có thể là khóa cell hoặc không khóa cell những đều có thể di chuyển tự do được vì là điện thoại không dây, không nhất thiết phải cố định một chỗ. Vì vậy mà khách hàng tự do lựa chọn những khu vực có sóng vinaphone là đều có thể sử dụng Gphone như bình thường. Đầu số cố định nhưng di chuyển như sim vinaphone di động là tiện ích mà nhiều người lựa chọn sử dụng gphone.

- Đầu số Gphone VNPT cũng rất đa dạng như đầu số cố định có dây : ở hà nội thì áp dụng đầu số 043 : 0435,0435 hoặc 0485,. Ở HCM : 0838...

Thủ tục đăng ký sử dụng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

- Tính chất là một dịch vụ vô tuyến, nên hoàn toàn không cần kéo dây nên rất linh hoạt trong sử dụng, máy điện thoại bạn sắm có thể di chuyển một cách dễ dàng, đặc biệt rất thuận tiện khi dùng trong phạm vi gia đình.

- Chất lượng đường truyền tín hiệu cực rõ, cực ổn định như điện thoại bàn cố định và chi phí cước được áp dụng chính là mức cước của điện thoại bàn cố định có dây truyền thống nên siêu tiết kiệm cho bạn. Vì thế nên khách hàng doanh nghiệp rất thường sử dụng gói cước Gphone.

- Có thể nhắn tin cho các số nội mạng, ngoại mạng như mạng thuê bao điện thoại di động với mức phí chỉ từ 264 đồng mỗi tin nhắn cho nội mạng và 318 đồng mỗi tin nhắn cho mạng khác.

Tin vui cho người sử dụng là hiện nay đã có loại máy điện thoại di động có thể lắp sim Gphone giúp bạn linh hoạt và đa dạng trong việc sử dụng. Máy dùng 2 sim trong đó bắt buộc phải dùng 1 sim gphone và có thể dùng thêm được 1 sim mạng bất kỳ nào khác.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec