Tổng Đài Lắp Mạng VNPT Hóc Môn Miễn Phí, TPHCM

Tại huyện Hóc Môn có chương trình sử dụng và lắp đặt cáp quang VNPT cực rẻ cực hấp dẫn tại TP.HCM vô cùng hấp dẫn. Bạn chỉ cần trả ngay 6 tháng phí cước trả trước nhé bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí cước lắp đặt và được tặng ngay modem wifi 4 cổng, 2 râu và còn rất nhiều ưu đãi lớn khác, có rất nhiều các gói cước khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn và tha hồ khám phá những trải nghiệm bên trong kho tàng đang dạng và thú vị. Nếu bạn có nhu cầu muốn đổi nhà mạng khác sang VNPT chúng tôi sẵn sàng miễn phí cước lắp đặt và còn rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Lắp đặt internet VNPT tại huyện Hóc Môn TP. Hồ Chí Minh chỉ cần lắp đặt gói COMBO truyền hình cáp + cáp quang VNPT bạn sẽ được tặng ngay 1 mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng được bảo đảm nghiêm ngặt giúp bảo vệ bạn một cách tốt nhất trong mọi trường hợp xảy ra, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cho bạn, đảm bảo tốc độ vô cùng ổn định và giá cả vô cùng hạ nhiệt cho hộ gia đình nhé! Đây là một trong số những đợt có một không hai hãy nhanh tay lắp đặt thôi nào.

Hiện tại VNPT Hồ Chí Minh cung cấp một số loại modem wifi sau khi khách hàng được khuyến mãi

- Tặng ngay Modem Quang FTTH GPon 4 ports 2 râu phát wifi khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng

- Modem Quang FTTH G97D2 2 ports 2 râu phát wifi khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng

- Modem Quang Acher C2 chỉ áp dụng ưu đãi lớn này cho gói cước 32 Mbps

- Đảm bào trang thiết bị đầy đủ cùng đường truyền cáp quang ổn định sẽ được tặng ngau 1 tài khoản Fshare thời hạn 3 hoặc 6 tháng.

Bạn phải thật sự chú ý nên xem và hỏi thăm thật kỹ để có thể hiểu được ngôi nhà mà mình đang ở hiện tại nếu chủ nhà cũ đang nợ tiền của VNPT thì bạn phải trả hộ đấy nhé và sẽ tính như sau bạn phải đặt cọc 660.000đ và bắt đầu trừ nợ mỗi tháng trừ 50.000vnđ. từ tháng thứ 13 trở đi cho đến khi hết nợ nên bạn phải thật thông minh và khéo léo nhé!

I. Bảng giá cước cáp quang VNPT cho cá nhân, gia đình áp dụng tại huyện Hóc Môn

vnpt-tan-binh

Khuyến mãi lắp đặt mạng cáp quang VNPT tại nhà miễn phí

+/ Nếu bạn trả tiền hàng tháng bạn sẽ phải mất 300.000vnđ phí lắp đặt và được khuyến mãi ngay trang bị 1 modem wifi 4 cổng 2 râu. Và những đồ dùng khác chúng tôi sẽ đến tận nhà để lắp đặt.

+/ trả trước ngay 6 hay 12 tháng bạn đã có thể được khuyến mãi ngay từ 1, 2 tháng sử dụng khuyến mãi và được hoàn toàn miễn phí cước lắp đặt tặng ngay 1 modem wifi 4 cổng 2 râu

II. Bảng giá cước cáp quang VNPT cho doanh nghiệp, cơ quan, quán game...áp dụng tại huyện Hóc Môn

vnpt hóc môn

Khuyến mãi lắp đặt mạng cáp quang VNPT miễn phí cho doanh nghiệp

+/ Nếu bạn trả tiền hàng tháng bạn sẽ phải mất 1.000.000vnđ phí lắp đặt và được khuyến mãi ngay trang bị 1 modem wifi 4 cổng 2 râu. Và những đồ dùng khác chúng tôi sẽ đến tận nhà để lắp đặt.

+/ trả trước ngay 6 hay 12 tháng bạn đã có thể được khuyến mãi ngay từ 1, 2 tháng sử dụng khuyến mãi và được hoàn toàn miễn phí cước lắp đặt tặng ngay 1 modem wifi 4 cổng 2 râu

+/Tặng 1 địa chỉ IP tĩnh cho tất cả các gói cước, chỉ cógói cước Fiber Sliver tặng 2 địa chỉ IP tĩnh

+/ Nếu bạn trả tiền hàng tháng bạn sẽ phải mất 700.000vnđ phí lắp đặt và được khuyến mãi ngay trang bị 1 modem wifi 4 cổng 2 râu, trang bị 1 đầu giải mã Setop Box HD 1 Và những đồ dùng khác chúng tôi sẽ đến tận nhà để lắp đặt.

+/ trả trước ngay 6 hay 12 tháng bạn đã có thể được khuyến mãi ngay từ 1, 2 tháng sử dụng khuyến mãi và được hoàn toàn miễn phí cước lắp đặt tặng ngay 1 modem wifi 4 cổng 2 râu, trang bị 1 đầu giải mã Setop Box HD 1 Và những đồ dùng khác chúng tôi sẽ đến tận nhà để lắp đặt.

Chi phí lắp đặt cáp quang VNPT tại Hóc Môn, HCM

- Miễn phí cước lắp đặt ngay cho khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

- Có cơ hội giảm cước phí từ 20% - 40% trong vòng 24 tháng.

- Khuyến mãi ngay 1 tháng cước sử dụng miễn phí khi trả trước 6 tháng ở tháng thứ 7

- Khuyến mãi ngay 2 tháng cước sử dụng miễn phí khi trả trước 12 tháng ở tháng thứ 13 và 14

Các giấy tờ và thủ tục cần thiết để lắp đặt adsl VNPT miễn phí

- Cá nhân, gia đình cần 1 bản CMTND photo

- Đối với doanh nghiệp, tổ chức chỉ cần GPKD photo, CMTND người đại diện.

- Hoàn toàn miễn phí cước hỗ trợ tư vấn, Thời gian quy định lắp mạng VNPT tại Hóc Môn, HCM: Nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 ngày

==> Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được góp ý và tư vấn nhé! Hotline 0886.876.888 - 0886 876 888.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O886.876.888 

O942.277.666

O917.136.368

BÁO HƯ, BẢO HỎNG DỊCH VỤ VNPT

Hà Nội: 024.800.126

TPHCM: 028.800.126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

 

vnpt

vnpt