Lắp Mạng VNPT tại Quốc Oai Miễn Phí, Tặng Wifi

Lắp mạng VNPT huyện Quốc Oai miễn phí, tặng modem, lắp nhanh

Vnpt Huyện Quốc Oai | Lắp Mạng VNPT tại Quốc Oai Miễn Phí, Tặng Wifi. Huyện Quốc Oai là một trong số những huyện đang được nhận những sự ưu đãi khủng và lớn nhất hiện nay. Bạn có thể được sử dụng miễn phí tận từ 1 đến 2 tháng cơ đấy nhé! Giá cả phải chăng mà vẫn có thể được tận hưởng những phút giây thư giãn nhất và mượt mà nhất. Hiện nay gói cước rẻ nhất bạn chỉ cần bỏ ra 180.000đ/tháng bạn đã có thể nhận ngay tốc độ 10Mbps vô cùng ổn định và linh hoạt. có thể giúp bạn trong các lĩnh vực khác nhau. Mạng như một cuốn từ điển muôn vàn kiến thức và được cập nhật thường xuyên liên tục hằng ngày, hằng giờ, luôn luôn có từ mới và lúc nào cũng cần khám phá và cập nhật những thông tin mới nhất cho chính bản thân mình.  

Hãy nhanh tay đăng ký chỉ cần trong vòng 1 đến 2 ngày thôi bạn sẽ có cơ hội nhận được gói combo dịch vụ cả internet lẫn truyền hình.chỉ với 265.000đ/tháng bạn đã có cơ hội nhận ngay 1 combo chỉ có tại Hà Nội bạn sẽ được thưởng thức những kênh truyền hình đặc sắc nhất, đẹp mắt nhất có một không 2 lên tới 150 kênh tha hồ thưởng thức và khám phá nhé! trong đó có 6 kênh HD và hàng loạt các thể loại phim bom tấn, hành động và những thể loại phim mới ra bạn đều có thể thưởng thức. Quý bạn và các vị nhanh tay đăng ký lắp mạng VNPT huyện Quốc Oai miễn phí nào.

VNPT trong thời gian vừa qua đã nâng cấp cơ sở hạ tầng lên một tầm cao mới với một sự ảnh hưởng lớn ở khắp các thỉnh thành phố trên cả nước, chính vì vậy khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề mạng lác, không ổn định nữa nhé mà ngược lại hoàn toàn mượt mà 100% đã thay thế thành những ứng dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế từ đó sẽ cải thiện được sự lo ngại của khách hàng trong thời gian vừa qua. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay có bất kỳ vấn đề gì cần được giải quyết hoặc muốn được tư vấn bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số  O942.277.666 - O942.277.666 để được giải đáp những thắc mắc của mình nhé! Bất kêt ở đâu dù ở vùng xa xôi, khó đi, khó lắp đến cỡ nào chỉ cần bạn muốn và yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bạn khi bạn đến với gói khuyến mại khủng trong đợt khuyến mại này.

. Lắp đặt Cáp quang VNPT khuyến mãi tại huyện quốc oai 

 

 

Bảng giá cước cáp quang VNPT tại huyện quốc oai, áp dụng cho cá nhân

 - Đến với gói F6 bạn sẽ được sử dụng ngay tốc độ 10Mbps chỉ còn 180.000vnđ/tháng dùng thoải mái có thể dùng chung từ 2 đến 4 người vẫn ok nhé! thỏa thích dùng cho 2-4 máy tính, điện thoại.Lưu ý: Gói cước ưu đãi lớn này đang được rất nhiều người yêu thích và muốn có nó nhưng chú ý chỉ dành cho những người trả trước từ 6 đến 12 tháng thôi nhé!. Bạn chỉ cần trả trước 6 tháng bạn đã có thể sử dụng miễn phí 1 tháng ở tháng thứ 7. Trả trước 12 tháng có ngay 2 tháng miễn phí ở tháng thứ 13 và 14.

- Đến với gói F5 bạn sẽ được sử dụng ngay tốc độ 16Mbps chỉ còn 200.000vnđ/tháng dùng thoải mái có thể dùng chung từ 3 đến 5 người vẫn ok nhé! Nếu như bạn trả trước 6 tháng hay 12 tháng sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt và được thêm những ưu đãi lớn. Còn nếu bạn chỉ đóng trước 1 tháng bạn sẽ mất 300.000vnđ/ tháng đấy nhé!.

- Đến với gói F4 bạn sẽ được sử dụng ngay tốc độ 22Mbps chỉ còn 230.000vnđ/tháng dùng thoải mái có thể dùng chung từ 5đến 7 người vẫn ok nhé! lưu ý chi phí lắp đặt nếu trả trước 1 tháng là  200.000vnđ./tháng nhé

- Đến với gói F3 bạn sẽ được sử dụng ngay tốc độ 27Mbps chỉ còn 280.000vnđ/tháng dùng thoải mái có thể dùng chung từ 7 đến 10người vẫn ok nhé! lưu ý chi phí lắp đặt nếu trả trước 1 tháng là  200.000vnđ./tháng 

- Đến với gói F2 bạn sẽ được sử dụng ngay tốc độ 32Mbps chỉ còn 370.000vnđ/tháng dùng thoải mái có thể dùng chung từ 10 đến 15người vẫn ok nhé! lưu ý chi phí lắp đặt nếu trả trước 1 tháng là  400.000vnđ./tháng.

==> Các trường hợp trả trước hay trả sau đều được VNPT trang bị miễn phí 1 modem wifi 4 cổng, 2 râu.

- Nếu bạn có nhu cầu trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và sẽ được sử dụng 1 tháng miễn phí. Trả trước 12 tháng bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí lắp đặt và được 2 tháng sử dụng miễn phí tốc độ cao đấy nhé!

Hãy chọn những gói cước sao cho phù hợp với mình nhất nhé. Nếu có gì cần được tư vấn và giải đáp những thắc mắc bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số  O942.277.666 - O942.277.666 để có thể được tư vấn cụ thể nhấ nhé!

Lắp cáp quang VNPT cho các doanh nghiệp, quán game, tổ chức...tại Quốc Oai

==> Xem thêm chi tiết tại Trung Tâm Kinh Doanh VNPT Tập Đoàn Viễn Thông Việt Nam

Bảng giá cước cáp quang VNPT áp dụng cho công ty, doanh nghiệp, quán game..

- Bạn chỉ cần bỏ ra 800.000đ/tháng có thể sử dụng ngay tốc độ lên tới 45Mbps 

-Bạn chỉ cần bỏ ra 1.500.000đ/tháng có thể sử dụng ngay tốc độ lên tới 50Mbps 

- Bạn chỉ cần bỏ ra 2.000.000đ/tháng có thể sử dụng ngay tốc độ lên tới 60Mbps

- Bạn chỉ cần bỏ ra 8.000.000đ/tháng có thể sử dụng ngay tốc độ lên tới 80Mbps  

- Miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh cho các gói trên, riêng gói Sliver miễn phí 2 địa chỉ Ip tĩnh. 

- Nếu bạn trả trước 6 tháng hay 12 tháng bạn sẽ được khuyến mãi phí lắp đặt.

3. Lắp đặt gói cước combo truyền hình cáp và cáp quang VNPT tại huyện Quốc Oai

==> Xem thêm chi tiết tại https://www.tongdaivnpt.com.vn/

Bảng giá gói cước COMBO truyền hình cáp VNPT + cáp quang của VNPT

- Với khuyến mãi khủng bạn chỉ cần bỏ ra 265.000vnđ tháng bạn đã có thể sử dụng ngay gói combo truyền hình và mạng với tốc độ 10Mbps dành riêng cho mạng và  13Mbps dành riêng cho truyền hình.

- Với khuyến mãi khủng bạn chỉ cần bỏ ra 285.000vnđ tháng bạn đã có thể sử dụng ngay gói combo truyền hình và mạng với tốc độ 16Mbps dành riêng cho mạng và  13Mbps dành riêng cho truyền hình

- Với khuyến mãi khủng bạn chỉ cần bỏ ra 315.000vnđ tháng bạn đã có thể sử dụng ngay gói combo truyền hình và mạng với tốc độ 22Mbps dành riêng cho mạng và  13Mbps dành riêng cho truyền hình

- Với khuyến mãi khủng bạn chỉ cần bỏ ra 365.000vnđ tháng bạn đã có thể sử dụng ngay gói combo truyền hình và mạng với tốc độ 27 Mbps dành riêng cho mạng và  13Mbps dành riêng cho truyền hình

- Với khuyến mãi khủng bạn chỉ cần bỏ ra 455.000vnđ tháng bạn đã có thể sử dụng ngay gói combo truyền hình và mạng với tốc độ 32Mbps dành riêng cho mạng và  13Mbps dành riêng cho truyền hình

- Để có thể được hưởng toàn bộ ưu đãi lớn bạn có thể trả trước 1 tháng và chỉ mất 700.000vnđ phí lắp đặt và sẽ được tặng ngay  1 modem wifi 4 cổng, miễn phí 1 đầu thu settop box HD đấy nhé!

- Để có thể được hưởng toàn bộ ưu đãi lớn bạn có thể trả trước 6 tháng sẽ không phải mất phí lắp đặt và sẽ được tặng ngay  1 modem wifi 4 cổng, miễn phí 1 đầu thu settop box HD đấy nhé! và được miễn phí ngay tháng thứ 7

- Để có thể được hưởng toàn bộ ưu đãi lớn bạn có thể trả trước 12 tháng sẽ không phải mất phí lắp đặt và sẽ được tặng ngay  1 modem wifi 4 cổng, miễn phí 1 đầu thu settop box HD đấy nhé! và được miễn phí ngay tháng thứ 13 và 14

Quy trình đăng ký lắp mạng VNPT tại quốc oai

-  Hãy nhanh tay chọn ngay gói cước phù hợp nhất với mình và hãy gọi cho chúng tôi để có thể được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

- Khi được chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống để có thể giám sát và làm bản hợp đồng cho khách hàng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ tư vấn để đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn và gia đình

- Quý khách hàng thanh toán cước sử dụng hoặc chi phí lắp đặt tại thời điểm ký kết hợp đồng. 

Giấy tờ cần thiết để lắp mạng internet VNPT tại quốc oai, Hà Nội

- Đối với cá nhân chỉ cần CMTND photo là đủ.

- Đối với doanh nghiệp chỉ cần GPKD photo + CMTND người đại diện.

Nếu có bất kỳ điều gì cần tư vấn hay có bất kỳ thắc mắc hay cần phản ánh hãy gọi 0886 876 888 ngay cho chúng tôi để được giải quyết và giúp khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O86 6161 389

O942 277 666

 

O886 876 888

O942 812 999

SIM DATA 4G VINAPHONE

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec