Lắp Mạng WIFI Vnpt huyện Sơn Tây Miễn Phí, Tặng Modem Wifi

Lắp mạng VNPT tại Thị Xã Sơn Tây miễn phí, tặng wifi, miễn cước

Khuyễn mãi lắp đặt mạng cáp quang internet cáp quang VNPT tại Thị Xã Sơn Tây thành phố Hà Nội với giá cước phí được giảm từ 30 đến 50% trong vòng 24 tháng đầu sử dụng, được khuyễn mãi lắp đặt miễn phí khi dùng gói trả trước cước phí 6 tháng và 12 tháng. Còn được khuyễn mãi thêm tháng cước như 6 tháng sẽ được tặng thêm tháng cước thứ bảy và 12 tháng sẽ được tặng hai tháng. Gói internet cho gia đình cá nhân từ 16Mpbs đến 32Mpbs. Gói thấp nhất chỉ 220.000vnđ/1 tháng sử dụng. Có thể dùng một lúc cho 5 đến 7 thiết bị mà không gặp vẫn đề rắc rối gì như lag hay được truyền chậm, mất kết nối mạng.

Gói sử dụng cho công ty, doanh nghiệp, quán game vân vân có đường truyền từ 45Mbps trở lên. Sử dụng trên 20 thiết bị, ngoài khuyễn mãi lắp đặt miễn phí, còn được tặng thêm tài khoản vip F-share có thời hạn lên đến 24 tháng trị giá 1 triệu đồng. Tặng IP tĩnh, giảm giá gói cước từ 30% trong bòng 24 tháng đầu sử dụng. Gói combo một đường truyền hai thiết bị là internet VNPT và dịch vụ truyền hình cáp VNPT với kho phim đặc sắc, vui nhọn, hài hước, có trên 150 kênh chọn lọc từ nhiều quốc gia vùng lãnh thổ, 6 kênh chuẩn HD cước phí chỉ 75k/1 tháng sử dụng. Gói combo thấp nhất chỉ 305.000vnđ quá rẻ, quá hấp dẫn, hoàn toàn phù hợp với cuộc sống ngày một phát triển của người Việt ta. Đem cả thế giời truyền hình và mạng internet cáp quang VNPT đến không gian sống của bạn. Liên hệ đăng ký lắp đặt mạng intrernet VNPT và truyền hình VNPT vui lòng gọi đến số O888.591.591 - O888.591.591.

Thị Xã Sơn Tây hiện nay đang là quận Thị Xã phát triển đứng đầu tại thành phố Hà Nội, có mức phát triển thuộc top cao, đi đầu trong công cuộc phát triển của các Thị Xã thành Hà Nội. Chính vì thế mà mạng internet là không thể thiếc với cuộc sống phát triển ngày càng một hiện đại hơn. VNPT triển khai các gói cước lắp đặt mạng cáp quang VNPT và truyền hình cáp VNPT tại khu vực huyền Sơn Tây nhằm mang lại sự tiện lợi cho các hộ gia đình công ty, doanh nghiệp trên địa bàn được sử dụng mỗi ngày. Triển khai quang hóa 100% trên địa bàn Thị Xã nhằm mang tới cho khách hàng có thể đăng ký lắp đặt dễ dàng hơn, triển khai các khuyễn mãi cho khách hàng lựa chọn đăng ký lắp đặt để nhằm giảm tiết kiệm chi phí cho những khách hàng muốn sử dụng một khoản đáng kể. Hãy nhanh tay đăng ký bằng cách gọi điện thoại đến chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao đã qua đào tạo sẽ trực tiếp tư vẫn hỗ trợ hết mình đến cho quý khách hàng có được sự phục vụ tốt nhất.

1 Gói lắp đặt mạng internet VNPT cho cá nhân, hộ gia đình.

goi-cuoc-doanh-nghiep

+ Khách hàng dùng gói đóng cước phí từng tháng sẽ mất 300.000 vnđ tiền phí lắp đặt, moden wifi 4 cổng, phí hòa mạng.

+ Khách hàng hiện đang sử dụng một số dịch vụ mạng của các đơn vị khác muốn đổi sang dùng mạng internet VNPT sẽ được giảm 50%

+ Khách hàng dùng gói cước đóng trước cước phí 6 tháng và 12 tháng sẽ được lắp đặt miễn phí và trang bị moden wifi 4 cổng 2 râu, không mất phí hòa mạng

- Đối với gói đóng trước cươc phí 6 tháng sẽ được tặng thêm tháng cước thứ 7

- Với gói đóng trước 12 tháng sẽ được tặng tháng cước thứ 13 và 14.

+ Được giảm cước phí trong vòng 24 tháng đầu sử dụng từ 30 đến 50%

Đây là gói cước dùng cho các hộ gia đình,cá nhân có đường truyền từ 16Mbps đến 32Mbps. Sử dụng cho 5 đến 10 thiết bị mà hoàn toàn không lo bị lag, chậm,... Gói thấp nhất có giá cước chỉ 220.000 vnđ/1 tháng. Thoải mái nghe nhạc xem tin tức, đọc báo, chơi game đem lại sự tiện ích đến cho quý khách hàng đó là trách nghiệm của VNPT.

Lưu ý: khách hàng sử dụng dịch vụ đàm bảo sử dụng liên tục trong vòng 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn sẽ bị phạt tiền.

2 Gói dịch vụ mạng internet cáp quang VNPT dành cho công ty, doanh nghiệp, quán game,... sử dụng đường truyền trên 45Mbps

+ Khách hàng đăng ký đóng cước từng tháng sẽ mất 500.000 phí lắp đặt, trang bị moden wifi 4 cổng, phí hòa mạng.

+ Khách hàng sử dụng gói trả trước cước phí 6 tháng và 12 tháng sẽ được tặng thêm từ 1 đến 2 tháng cước tùy vào gói đăng ký.

- Được miễn phí lắp đặt và trang bị moden wifi 4 cổng

- Được tặng 1 tài khoản F-share vip có thời hạn là 24 tháng trị giá lên đến một triệu đồng

- Miễn phí ngay cho quý khách hàng 1 IP tĩnh, riêng gói Fiber Sliver tặng 2 địa chỉ IP tĩnh

- Giảm giá cước phí từ 30 đến 50% trong 24 tháng đầu sử dụng

- Khuyễn mãi và cam kết đều trong 24 tháng.

Đây là các gói cước có đường truyền lớn dùng trong công ty, quán game online, doanh nghiệp sử dụng cho trên 20 thiết bị cần địa chỉ IP.  Nếu có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT vui lòng liên hệ O888.591.591 - O888.591.591.

3 Gói combo một đường truyền dùng cho hai dịch vụ là internet VNPT và truyền hình VNPT.

+ Khách hàng sử dụng đăng ký trả cước phí từng tháng sẽ mất 700.000 tiền phí lắp đặt, đầu thu giải mã tín hiệu Septop box HD, trang bị moden wifi. Được tặng tháng cước thứ 7.

+ Khách hàng dùng gói trả trước cước 6 tháng sẽ mất 700.000 tiền phí lắp đặt. Được tặng tháng cước thứ 7.

+ Khách hàng dùng gói trả trước cước phí 12 tháng được giảm 50% tiền phí lắp đặt, được tặng tháng cước thứ 13 và 14.

- Các gói trả trước cước đều sẽ được trang bị moden wifi 4 cổng và đầu thu Septop box DH.

- Được tặng một dây LAN kết nôi các thiết bị

Dịch vụ combo trên dùng cho các hộ gia đình muỗn xem tivi truyền hình cáp đang được yêu thích nhất hiện nay với hơn 150 kênh chọn lọc từ nhiều quốc gia và trong nước, 6 kênh chuẩn HD, kho phim đặc sắc cho cá gia đình bạn thưởng thức xem cùng nhau mỗi ngày. Đặc biệt gói combo dịch vụ internet VNPT và truyền hình cáp VNPT có giá chỉ 305.000vnđ/1 tháng. Quá là rẻ và tiết kiệm, hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả cũng như cuộc sống tiện ích phat triển mỗi ngày.

4 Một số lý do nên chọn mạng VNPT HCM

+ Mạng VNPT có đường truyền là cáp quang, đường truyền mạnh, không bao giờ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như một số yếu tố khách quan.

+ Giá thành cước phí khá rẻ

+ Mạng VNPT đang phát triển nhất Viêt Nam trong tương lai sẽ là nhà mạng phục vụ cho toàn quốc, phát triển theo hướng chăm sóc dịch vụ. Không chạy theo xu hướng giảm giá cước mà mất đi chất lượng dịch vụ

+ Đã quang hóa 100% tại Hà Nội và tp HCM, không có tình trạng bị thiếu ổ mạng như trước kia. Mọi khách hàng có thể đăng ký.

5 Một số giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục hợp đồng lắp đặt mạng cáp quang VNPT.

+ Đối với hộ gia đình hay cá nhân thì cần CMTND, Sổ hộ khẩu, Giấy tờ nhà photo trùng với địa chỉ lắp đặt.

+ Doanh nghiệp cần chuẩn bị GPKD photo + CMTND người đại diện

6 Quy trình tiến hành từ đăng ký đến lắp đặt internet VNPT miễn phí

+ Sau khi đăng ký lắp đặt mạng internet VNPT, sẽ có nhân viên của công ty trực tiếp liên hệ đến tận nhà bạn để tiến hành làm hợp đồng đăng ký, sau khi làm hợp đồng 2 đến 4 ngày sau đội ngũ thi công tiền hành lắp đặt đưa mạng internet VNPT đến tận ngôi nhà thân yêu của khách hàng.

VNPT là mạng internet đang được ưu chuộng nhất hiện nay vì giá cước rẻ, phù hợp với người Việt, có đường truyền mạng ổn định, dùng được cho nhiều thiết bị. Liên hệ lắp đặt cũng như tư vẫn giải đáp các thắc mắc có liên quan vui lòng gọi đến số O888.591.591 - O888.591.591.

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec