Lắp Mạng VNPT Huyện Thường Tín Miễn Phí, Tặng Wifi, Tặng Cước

Lắp mạng VNPT huyện Thường Tín miễn phí, tặng Wifi, tặng cước

Khuyễn mãi lớn khi đăng ký lắp đặt mạng internet tốc độ cao VNPT và truyền hình cáp VNPT ở tại huyện Thường Tín Tp Hà Nội. Khách hang khi đăng ký các gói dịch vụ lắp đặt mạng VNPT xử trả trước cước phí 6 tháng và 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và được trang bị moden wifi 4 cổng. Tặng thêm tháng cước sử dụng từ một đến hai tháng cước tùy vào gói cước. Được giảm cước phí liên tục trong vòng 24 tháng đầu sử dụng lên đến 30%.Gói cước cáp quang VNPT thấp nhất chỉ 180.00 vnđ/1 tháng có đường truyền là 10Mbps sử dụng từ 5 đến 10 thiết bị nhưng không bao giờ có tình trạng là hay giật. Khi khách hàng đăng ký lắp đặt cho các công ty sử dụng đường truyền 45Mbps trở lên sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn như được tặng thêm IP tĩnh, tài khoản vip F-share có thời hạn lên đến 24 tháng và có giá trị lên đến một triệu đồng.

Đồng thời cũng sẽ được giảm cước phí sử dụng trong 24 tháng đầu từ 30 đến 50%. Khuyễn mãi gói combo một đường truyền hai dịch vụ là internet cáp quang VNPT và truyền hình cáp VNPT. Gói rẻ nhất có đường truyền mạng 16Mbps và truyền hình với 150 kênh chọn lọc đặc sắc, 6 kênh chuẩn HD, kho phim truyện hấp dẫn có giá chỉ 305.000 vnđ/1 tháng cước. Rất phù hợp với khả năng cũng như kinh tế, mức sống của người Việt Nam ta. Liên hệ lắp đặt ngay O942.168.777 - O839 369 333 cũng như tư vẫn, giải đắp thắc mắc cho quý khách hàng.

Trên thực tế hiện nay mức độ phủ sống mạng internet cáp quang VNPT đã phú có thể phủ sóng khắp nơi tại các địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt là huyện Thường Tín đang được VNPT quan tâm vì trên địa bàn vẫn còn khá ít các hộ dân, nhà trọ, quán game chưa hoặc đang sử dụng các đường truyền mạng lỗi thời của các nhà mạng khác. Nhưng đường truyền mạng VNPT làm bằng chất liệu cáp quang nên không có tình trạng nghẽn mạng và không bị ảnh hưởng bởi thời. Đặc biệt là tại huyện Thường Tín đã được quang hóa lên đến 99%, có thể kết nối từ cổng mạng kéo mạng vào đến tại nhà của bạn mà không lo bị hết cổng như trước đây nữa. Hãy nhanh tayđăng ký mạng VNPT đi thôi nào. Cuộc sống phát triển hội nhập như hiện nay thì không thể thiếu mạng internet được rôi. Giải trí, chơi game oline, đọc báo, xem tin tức,... Một cuộc sống tiện nghi.

I. Đăng ký lắp đặt internet VNPT cho các khách hàng là hộ gia đình, cá nhân,... sử dụng đường truyền từ 10Mbps đến 32Mbps.

goi-cuoc-doanh-nghiep

+ Khách hàng đăng ký dùng gói trả cước phí theo từng tháng sẽ mất 300.000vnđ/1 tháng tiền phí lắp đặt, moden wifi 4 cổng, phí hòa mạng

+ Nếu quý khách hiện đang sử dụng một số dịch vụ mạng của các nhà mạng khác ngoài VNPT khi đăng ký lắp mới sẽ được giảm 50% chi phí.

+ Khách hàng sử dụng gói trả trước cước phí 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và trang bị moden wifi 4 cổng.

- Đối với gói trả trước cước 6 tháng sẽ được tặng thêm tháng cước thừ 7

- Gói trả trước cước 12 tháng sẽ được tặng thêm hai tháng cước sử dụng

+Giảm giá cước phí từ 30 đến 50% liên tục trong vòng 24 tháng đầu sử dụng

Đây là các gói cước khi lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT triển khai đến khách hàng, dù là gói cước thấp nhất 16Mbps cũng có thể dùng cho từ 5 đến 10 thiết bị. Không bao giờ có tình trạng mạng không ổn định

II. Gói đường truyền mạng VNPT từ 45Mbps trở lên dành cho công ty, doanh nghiệm, quán game,...

+ Khách hàng sử dụng gói trả cước từng tháng sẽ mất 500.000vnđ tiền lắp đặt, thiết bị moden wifi 4 cổng, phí hòa mạng

+ Khách hàng dùng gói trả trước cước phí 6 tháng và 12 tháng sẽ được khuyễn mãi thêm tháng cước sử dụng từ một đến hai tháng tùy theo goi.

- Được miễn phí lắp đặt và trang bị moden wifi 4 cổng.

- Được tặng một tài khoản F-share vip có thời hạn sử dụng là 24 tháng, trị giá lên đến một triệu đồng

- Miễn phí ngay cho quý khách hàng 1 IP tĩnh, riêng gói Fiber Sliver tặng 2 địa chỉ IP tĩnh

- Giảm giá cước phí trong 24 tháng đầu sử dụng từ 30 đến 50%.

- Khuyễn mãi và cam kết đều trong 24 tháng.

Các gói cước trên có thể đàm bảo sử dụng cho từ 20 đến 70 máy, thiết bị. Dùng cho các công ty, doanh nghiệp lớn cần sử dụng mạng cho cả một hệ thống. VNPT cam kết sẽ không co tình trạng nghẽn mạng sảy ra và cam kết dịch vụ sẽ phát triển hơn nữa. Liên hệ lắp đặt cũng như tư vẫn hữu ích O942.168.777 - O839 369 333.

III. Gói combo một đường truyền hai dịch vụ là internet tốc độ cao VNPT và truyền hình cáp VNPT

+ Khách hàng sử dụng gói trả trước cước 6 tháng được tặng thêm tháng cước thứ bảy, gói 12 tháng được tặng thêm hai tháng cước sử dụng

- Được lắp đặt miễn phí, trang bị moden wifi 4 cổng, không mất phí hòa mạng,

- Được tặng 1 dây kết nối thiết bị LAN

+ Nếu khách hàng sử dụng gói trả cước từng tháng một sẽ mất 700.000 vnđ tiền phí lắp đặt, moden wifi, đầu thu SepTop Box HD, Phí hòa mạng.

Lưu ý: Khách hàng phải cam kết sử dụng dịch vụ trong vòng 24 tháng liên tục, nếu phá, hủy hợp đồng sẽ phải đền bù cho công ty.

Đây là gói dịch vụ internet kết hợp với truyền hình cáp kết nối đến tivi của gia đình bạn. Mang cuộc sống tiện nghi đến ngôi nhà thân yêu của chính mình, trải nghiệm các kênh truyền hình chọn lọc leend đến trên 150 kênh từ nhiều quốc gia cùng lãnh thổ khác nhau, nhắm cả thế giới trong tâm tay của chính mình, liên hệ đăng ký dịch vụ ngay hôm nay O942.168.777 - O839 369 333.

IV. Vì sao nên sử dụng mạng cáp quang VNPT

+ Mạng VNPT với các gói cước giá rẻ nhất hiện nay, hoàn toàn phù hợp với khả năng kinh tế chi trả cho gói dịch vụ

+ Có đường truyền tốc độ cao, không bị ảnh đưởng bời thời tiết cũng như các yếu tố khác quan

+ Sử dụng được cho nhiều thiết bị cùng một lúc.

+ Có nhiều chương trình khuyễn mãi mỗi tháng tiết kiệm được chi phí ra một khoản đáng kể

V. Giấy tờ và thủ tục khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang VNPT

+ Khách hàng cần có CMTND, sổ hộ khẩu, Giấy tờ nhà photo địa chỉ trùng với nơi lắp đặt mạng VNPT

+ Nếu là công ty, doanh nghiệp phải có GPKD công chứng và CMND photo 02 mặt của người đại diện.

+ Quý khách hàng chưa có đủ giấy tờ trên vui lòng gọi số O942.168.777 - O839 369 333 để được tư vấn thêm.

VI. Quy trình lắp đặt khi đăng ký mạng cáp quang VNPT

+ Sau khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng VNPT sẽ có nhân viên của công ty trực tiếp liên hệ với khách hàng để làm hợp đồng lắp sử dụng dịch vụ mạng internet VNPT. Từ một đến hai ngày sau khi làm hợp đồng sẽ có nhân viên kỹ thuật đến thi công kết nối internet VNPT đến tận ngôi nhà của bạn.

Trung tam cáp quang VNPT

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay đi nào. Sử dụng mạng internet mỗi ngày mà chỉ mất mức phí quá là rẻ. Dịch vụ thì ngày một phát triển với nhiều ưu đãi cũng như khuyễn mãi cho mội đối tượng quý khách hàng. Liên hệ theo số O942.168.777 - O839 369 333 để tư vẫn miễn phí cũng như giải đáp thắc mắc.
TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O839.369.333

 

Miss Thúy Nga

O942.168.777

O862.157.999

 

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
“Thanh toán rảnh tay- Giảm ngay tới 20% hóa đơn VNPT” là chương trình ưu đãi đầu tiên dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ trả sau VNPT khi thanh toán bằng ví điện tử VNPT Pay.
Chi tiết
SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT VNPT

TP.Hà Nội: 024.800.126

TP.HCM: 028.800.126

Các tỉnh thành khác:

Mã vùng + 800126

KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT