Những lĩnh vực và thành tựu mà VNPT VinaPhone đã đạt được

Tập đoàn viễn thông VNPT VinaPhone là tập đoàn nhà nước trong ngành viễn thông. Hiện nay, VNPT VinaPhone đang là cung cấp dịch vụ bưu chính và viễn thông đứng đầu tại Việt Nam với hơn 60 triệu khách hàng  đa dạng với nhiều lĩnh vực gồm thuê bao điện thoại di động, thuê bao điện thoại cố định, đường truyền internet FiberVNN, đường truyền ADSL megaVNN, dịch vụ MyTV VNPT, dịch vụ Internet Leased Line, lĩnh vực viễn thông quốc tế và sản xuất thiết bị công nghiệp viễn thông với các đối tác nước ngoài. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng lĩnh vực viễn thông mà VNPT VinaPhone đang phát triển nhé.

Những lĩnh vực viễn thông trong nước của tập đoàn VNPT VinaPhone

Với lĩnh vực viễn thông trong nước thì thế mạnh của tập đoàn VNPT VinaPhone là cung cấp đường truyền internet với nhiều gói dịch vụ khác nhau và đường truyền tín hiệu kỹ thuật số cho Tivi.

Dịch vụ đường truyền cáp quang FiberVNN VinaPhone

Đây là dịch vụ thế mạnh của VNPT với hơn 44% thị phần trong nước. Dịch vụ truy cập internet bằng FTTH VNPT có tốc độ cao với băng thông lớn qua cổng Ethernet thông qua cáp quang nối từ nơi cung cấp dịch vụ đến tận nhà, đơn vị lắp đặt.

Đường truyền cáp quang được xem là đường truyền internet có chất lượng tốt nhất hiện nay với các gói dịch vụ trọn gói dung lượng, tốc độ đường truyền cũng được xem là tốt nhất với mức thấp nhất từ 16 Mbps, mức cao nhất có thể lên hơn 100 Mbps và cũng là ổn định nhất. Trong khi các hình thức kết nối internet khác chỉ cho phép tốc độ tối đa 8 Mbps tại Việt Nam.

Tập đoàn VNPT đã không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng để có thể đảm bảo chất lượng tín hiệu đường truyền FiberVNN tốt nhất, ổn định cho khách hàng cùng nhiều chương trình khuyến mãi với giá thành cực tốt. Do đó, nhà mạng VNPT đã đi đầu thị phần Việt Nam và vẫn luôn tận dụng lợi thế cạnh tranh tối đa để không ngừng phát triển.

Bảng giá cước các gói cáp quang Vnpt vinaphone

1. Các gói cước mạng VNPT cho cá nhân, hộ gia đình

2. Gói cước internet VNPT cho doanh nghiệp, quán games

Dịch vụ đường truyền cáp đồng MegaVNN VinaPhone

Đây cũng là dịch vụ cung cấp đường truyền internet đã có từ lâu tại Việt Nam do tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam cung cấp. Công nghệ truy cập internet của dịch vụ này sử dụng đường dây thuê bao số bất đối xứng gọi là ADSL, là cơ sở kết nối mạng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

So với quá khứ thì dung lượng và tốc độ tải của đường truyền cáp đồng của VNPT đã cải thiện rất nhiều, đến nay tốc độ tải đã là 8 Mbps. So với đường truyền cáp quang thì vẫn còn yếu hơn rất nhiều nhưng đến nay, đường truyền ADSL của VNPT vẫn còn được sử dụng với lợi thế tiết kiệm hơn dành cho người ít sử dụng internet. Tên gọi của đường truyền ADSL của VNPT là gói cước MegaVNN.

Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số MyTV VNPT VinaPhone

Đây là dịch vụ truyền hình ứng dụng trên công nghệ kỹ thuật số IPTV. Công nghệ này mang đến nhiều tính năng nổi trội, ưu việt hơn so với truyền hình cáp truyền thcống. Không chỉ cung cấp tín hiệu hình ảnh, âm thanh rõ ràng, sắc nét và nội dung của các kênh truyền hình còn đa dạng, phong phú, có cả các kênh truyền hình trong nước và quốc tế với hơn 100 kênh.

Độ phân giải chuẩn rõ đẹp với chuẩn SD và HD kèm theo những tính năng đặc biệt như:

+ Xem lịch phát sóng chương trình.

+ Tạm dừng hình ảnh, ghi hình lại đoạn video đang phát, xem lại các video tua lại.

+ Khóa kênh bảo vệ.

vinaphone-vnpt

Dịch vụ thuê bao di động và thuê bao cố định của VNPT VinaPhone

Dịch vụ thuê bao điện thoại cố định và điện thoại di động cũng là hai lĩnh vực mà VNPT VinaPhone đứng đầu hiện nay với số thuê bao cố định đã hơn 10 triệu số và những số điện thoại di động rải rác được bán ra cũng hơn 60 triệu số, với số lượng người sử dụng ước tính đã hơn 20 triệu khách hàng và vẫn có xu hướng tăng dần hàng năm.

Đối với dịch vụ thuê bao điện thoại cố định, bạn có thể đăng ký tổng đài nội bộ dành cho doanh nghiệp, số FAX dành cho doanh nghiệp và có nhiều cách thức trả phí khác nhau.

Những dịch vụ khác có doanh số ít hơn của VNPT VinaPhone

Dịch vụ này cũng cung cấp đường truyền internet nhưng dành cho mạng nội bộ và hay sử dụng nhiều cho công ty, đơn vị hành chính, tổ chức. Loại mạng viễn thông này có thể kết nối dữ liệu từ hai địa điểm khác nhau và hoàn toàn tách biệt với mạng điện thoại, mạng internet bên ngoài.

Dịch vụ Wifi sự kiện

Wifi sự kiện là dịch vụ chỉ cung cấp sóng Wifi cho một sự kiện chỉ diễn ra từ 1 đến 10 ngày. Thông thường đối tượng sử dụng là hội nghị triễn lãm, hội nghị diễn đàn, hội chợ, sự kiện trong các tòa nhà,…

Những lĩnh vực viễn thông quốc tế của tập đoàn VNPT VinaPhone

Đã từ lâu, VNPT VinaPhone đã tham gia và là thành viên của các tổ chức, diễn đàn viễn thông quốc tế của thế giới như Tổ chức Viễn thông vệ tinh quốc tế ( INTELSAT), liên minh viễn thông Châu Á – Thái Bình Dương, Tổ chức APEC, Hội đồng viễn thông Thái Bình Dương PTC, Liên minh viễn thông thế giới ITU. Trong ngành viễn thông quốc tế, hiện nay VNPT VinaPhone chỉ đang có hai sản phẩm là điện thoại quốc tế và thông tin vệ tinh quốc tế.

Trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất, VNPT VinaPhone đã phối hợp với nhiều hãng lớn trên thế giới như DongAh, Huawei, Daesung, Siemens, Fujitsu, Alcatel, NEC, Corning và thành lập đến 9 liên doanh với tổng số vốn đầu tư đến 100 triệu USD. Những sản phẩm công nghệ viễn thông của VNPT VinaPhone đã đáp ứng được một phần của thị trường trong nước và quốc tế, nhất là thị trường Trung Quốc.

Cách Từ Chối Tin Nhắn Quảng Cáo Của Nhà Mạng Viettel, VinaPhone, Mobifone

Hàng ngày, một thuê bao thông thường có thể nhận được rất nhiều tin nhắn quảng cáo khác nhau tới từ các nhà mạng di động khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.

Đăng Ký 3G, 4G Vinaphone 1 Ngày, Các Gói Cước Giá Rẻ

Nhiều người không có nhu cầu truy cập Internet nhiều nên chỉ muốn đăng ký và sử dụng những gói cước 1 ngày mà thôi, như gói cước 4G Viettel 1 ngày.
TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec