Đăng Ký WIfi Events, Wifi Marketing Của VNPT Hồ Chí Minh

https://www.tongdaivnpt.com.vn - Khuyến mại triển khai lắp đặt internet ngắn ngày, wifi sự kiện của VNPT toàn thành phố TP.HCM.Càng ngày công nghệ càng phát triển theo chiều hướng tích cực và hiện đại hơn. Cơ sở hạ tầng, mạng lưới mạng inrternet hầu hết đã có mặt tại 64 tỉnh trong cả nước để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện tại cần kết nối internet. Tuy nhiên không phải bất cứ khu vực nào cũng có tín hiệu internet. Điều đó làm ảnh hướng cũng như là cản trợ lớn đối với doanh nghiệp, đơn vị là cơ quan chuyên tổ chức sự kiện ngắn ngày thuê cho các doanh nghiệp khác để quảng cáo thương hiệu.

Để đáp ứng những nhu cầu cần thiết về internet trong thời gian ngắn, VNPT HCM cho ra đời loại hình dịch vụ mới đó là wifi sự kiện hay còn gọi là dịch vụ internet ngắn ngày đang được triển khai rộng rãi trên toàn thành phố TP.HCM. Không phải địa điểm nào cũng có sẵn cơ sở hạ tầng ở gần khu vực diễn ra sự kiện. Khách hàng đăng ký với VNPT sẽ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tới tận nơi để khảo sát cơ sở hạ tầng. Sau đó nhân viên sẽ làm báo giá gửi lại cho quý khách.

Bảng giá các gói cước wifi sự kiện ngắn ngày tại HCM

wifi-su-kien-ngan-ngay

Internet ngắn ngày, lắp đặt wifi sự kiện tại TP.HCM

– Bảng giá cước trên áp dụng cho quý khách hàng sử dụng đường truyền không quá 30 ngày.

– Giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

– Khách hàng có nhu cầu thuê thêm thiết bị chuyên dụng và các thiết bị khác cần thiết để phục vụ cho quá trình hoạt động của sự kiện vui lòng liên hệ hotline: O888.591.591 để được hỗ trợ

VNPT Hồ Chí Minh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ LẮP MỚI VNPT

O888.591.591

O88.687.6888

PHỤ KIỆN, ĐỒ CHƠI MÁY TÍNH

SIM DI ĐỘNG SỐ ĐẸP - O886 876 888
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Bộ phát Router #Wifi #Newifi 3 #D2 #AC1200 - Rom #PADAVAN #OPENWRT #DD-WRT #LEDE giao diện Tiếng Anh
Chi tiết
Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất.
Chi tiết
Chuyên bán các loại máy điện thoại bàn gắn sim homephone viettel, sim di động các mạng như vinaphone, mibifone, sim gphone di động vinaphone.
Chi tiết
Chỉ 1 ngày sau khi học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành triển khai nền tảng VNPT E-Learning tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Archimedes (Hà Nội) và một số trường trên địa bàn Hà Nội.
Chi tiết
KHUYẾN MÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT
SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

ke-dung-laptop-bang-nhom

bo-ve-sinh-laptop

dien-thoai-ban-lap-sim-di-dong

ke-bi-tan-nhiet-laptop

hop-dung-o-dien-an-toan

hop-dung-dao

ke-go-ke-man-hinh

ke-go-tan-nhieu-laptop

ke-treo-tai-nghe

tham-da-trai-ban-lam-viec